Thể Loại
Tác GiảVân Mộc Thanh Phong
Số Chương244 chương
Trạng TháiCòn Tiếp
Thứ Hạng
#14 TOP Tháng#6 TOP Tuần#14 TOP Trong Ngày

Tóm tắt

Phụ thân của Tô Hoàn Tô Đại Ngưu là cái không có văn hóa gì thôn quê người. Hắn tín ngưỡng hai câu, câu đầu tiên là: Hảo cương dùng ở trên lưỡi dao, câu thứ hai: Nữ hài tử đọc sách vô dụng.

Theo hắn, nữ nhi nhóm đọc không đọc sách không quan trọng, tương lai học môn tay nghề, tiến nhà máy đương nữ công, gả chồng mới là đỉnh trọng yếu sự.

Tô Hoàn không nghĩ chính mình tương lai là dựa vào gả chồng sống tạm, nếu muốn đi học tiếp tục, liền chỉ có thể thi đậu thị trọng điểm cao trung.

Được thị trấn sơ trung, không có luyện tập sách, không có phòng thí nghiệm, ngay cả giáo tiếng Anh lão sư, đều là do thể dục lão sư lâm thời thế thân, điều kiện như vậy muốn thi thượng trọng điểm cao trung không thể nghi ngờ người si nói mộng.

【 chúc mừng ngươi đã trói định "Học bá đánh dấu" hệ thống. 】

【 hệ thống giám sát ký chủ tại tân hoa thư điếm đánh dấu 5 0 lần, giải khóa "Cuồn cuộn thư viện" . 】

【 hệ thống giám sát đến ký chủ tích lũy 10 0 lần hướng lão sư đồng học vấn đề mà chưa đạt được hài lòng giải đáp, mở ra "Cấp Vũ Trụ danh sư giảng đường" . 】

【 hệ thống giám sát đến ký chủ luy kế phòng thí nghiệm đánh dấu 5 0 lần, giải khóa "Cao duy phòng thí nghiệm" . 】

Có như thế một cái nghịch thiên hệ thống tồn tại, Tô Hoàn chẳng những như nguyện thi đậu trọng điểm cao trung, tại cao trung trong, càng là rực rỡ hào quang, là mọi người trong mắt tuyệt thế thiên tài, hoàn toàn xứng đáng mười hạng toàn năng học bá!

Mà tại Tô Hoàn thành tích thi tốt nghiệp trung học đi ra một khắc kia, Tô Hoàn lại là cực kỳ thấp thỏm: "Toàn tỉnh thi đại học Trạng Nguyên đều lấy được, cái này hệ thống hẳn là hài lòng chưa."

Hệ thống: "Chúc mừng ký chủ hoàn thành toàn bộ tân thủ nhiệm vụ, cao giai nhiệm vụ đã mở ra —— nghiên cứu trùng động nhảy nguyên lý, hoàn thành tinh tế xuyên qua. Thỉnh ký chủ chú ý kiểm tra và nhận."

Tô Hoàn: ? ? ?

P/S: Các bạn đọc truyện nhớ: ❀Tặng Kẹo❀ ❀Tặng Hoa❀ ❀Đánh Giá❀ Để ta lấy động lực cv!

Trên tổng số 1 lượt bình chọn

Liên kết hữu ích