Chương 179:Ta Marvel Siêu Nhân Bạn Gái

Spider-Woman năng lực biến hóa

Chương 179: Spider-Woman năng lực biến hóa

Thứ hai vĩnh cửu tính năng lực, giác quan nhện.

Chinen tâm niệm vừa động, độ cao nhạy cảm siêu phàm nhện cảm giác ra bên ngoài càn quét, quanh mình không gian giống như là bị từng đạo vô hình tơ nhện mạng nhện chỗ xen lẫn phân bố, có thể không gì sánh được nhỏ xíu phát giác được 10m trong vòng tồn tại hoặc phát sinh hết thảy sự vật.

Đến nỗi đối với tồn tại nguy hiểm phát giác, dù là tại ngoài ngàn mét, cũng có thể vi diệu cảnh giác lấy được.

Tỷ như.

Nếu như có người thông qua cao tinh độ súng ngắm ám sát Chinen, tại họng súng nhắm chuẩn bên trên hắn nháy mắt, giác quan nhện liền sẽ đối với Chinen tiến hành tâm lý dự cảnh.

Cứ việc hiện đại súng ngắm hiện tại hoàn toàn uy hiếp không được Chinen mà thôi. . .

Sắt thép thân thể, giác quan nhện.

Một cái đem thể phách phòng ngự thêm đến đỉnh cấp, một cái cung cấp cảm giác cùng dự cảnh.

Chinen cảm thấy mình sinh tồn năng lực, lại lên một cái cấp bậc, không Lãng muốn chết thật là có điểm khó.

Đương nhiên.

Giác quan nhện cận thân cảm giác quá cẩn thận nhỏ, cũng không phải chuyện gì tốt, rất nhiều không cần thiết tin tức biết nhét vào đại não.

Chinen có thể rõ ràng phát giác được.

Lúc này từ phía sau màu trắng lưới tổ bên trong, thiếu nữ gương mặt xinh đẹp sắc mặt có chút nhíu mày, nhẹ nhàng lật một chút nhỏ nhắn xinh xắn thân thể, màu vàng tóc ngắn từ tinh xảo gương mặt tản mát.

Cái kia cùng thể trạng kém xa mượt mà to như vậy, bên cạnh đặt ở trên lưới nhện hiện ra hình lưới hình dáng, màu vàng toái quang chiếu xuống phía trên, nổi lên óng ánh sáng như tuyết sáng bóng.

. . .

Giữa trưa.

Dù sao Spider-Man bên kia còn chưa liên lạc, Chinen lại tiện thể ăn một phần cơm trưa.

Sau khi ăn xong, còn thừa lại một khối kẹp chặt hai tầng bánh mì, có màu trắng pho mát tươi tương từ đó tràn ra, khắp lên thơm ngọt.

. . .

"Chinen, ta cảm thấy thân thể là lạ. . ."

Tóc ngắn mỹ thiếu nữ giống như là đã sớm dự liệu được tối hôm qua tình huống, thế là mua hai bộ giống nhau như đúc quần áo, từ lưới tổ sau khi xuống tới bắt đầu thay đổi áo sơ mi trắng cùng màu đen váy ngắn.

Trên người nàng trừ ngày xưa tài trí cùng thành thục, kiêu ngạo cùng thanh xuân, lại nhiều một tia khó mà dùng ngôn ngữ hình dung đẹp nhuận khí chất, vốn là da thịt tuyết trắng nước sáng sáng, tinh thần so với hôm qua lộ ra càng thêm phấn chấn!

Lúc này.

Thay đổi quần áo mới Gwen chính che lấy bụng nhỏ, một mặt cổ quái nói ra: "Thân thể, thật giống không thích hợp. . ."

Gwen giác quan nhện, càng nhiều hơn chính là dùng để tăng cường đối tự thân thân thể nắm giữ cùng điều tiết khống chế.

Đây cũng là thân thể của nàng phản ứng cực nhanh, có thể lấy tựa như người khiêu vũ ưu nhã dáng người xuyên qua lui tới, so đồng loại nhện năng lực người sử dụng còn muốn linh xảo mau lẹ một nguyên nhân quan trọng!

Cho nên, triệt để tỉnh táo lại Gwen, rất nhanh phát giác được tự thân thân thể dị dạng.

"Thân thể không thích hợp?"

Chinen vô ý thức nhìn thoáng qua bụng của nàng, tầm mắt nhịn không được dọc theo chân hình cung đi xuống động. . .

"Không phải cái kia!"

Gwen thật không muốn làm diệu hiểu thiếu nữ, nàng không cao hứng trừng Chinen một cái, lập tức nâng lên trắng nõn cổ tay nói ra: "Tựa như là ta tơ, có rồi biến hóa kỳ quái."

"Ngươi thử một chút."

Chinen ra hiệu vươn tay trái cánh tay.

Gwen thở sâu ấp ủ một cái, theo cổ tay nhẹ nhàng xoay chuyển, một đạo màu trắng tơ nhện lúc này quấn rơi lên trên thiếu niên tay trái cánh tay.

"Đây không phải cùng trước kia, không có gì khác biệt sao. . ."

Chinen tò mò nhìn quấn treo ở trên tay tơ nhện, một cái tay khác cầm nắm tại màu trắng tơ nhện bên trên, rất nhanh hắn liền lộ ra nghi ngờ không thôi thần sắc.

Đôi mắt cuối cùng xu hướng nghiêm túc.

Còn nắm giữ lấy nhện gien năng lực Chinen hai tay dùng sức, mãnh dây cương bàn tay lòng bàn tay cầm nắm lấy màu trắng tơ nhện, màu trắng tơ nhện vẻn vẹn kéo căng đến trình độ lớn nhất, cho thấy mang theo chấn tiếng kêu, mấy tấn cấp bậc lực lượng cơ thể xuống lại khó mà kéo đứt!

Phải biết.

Thường ngày Gwen cùng Chinen bắn ra tơ nhện, coi như mềm dẻo đến người bình thường khó mà kéo đứt tình trạng, nhưng ở trọng tải cấp bậc siêu phàm lực lượng dưới, một hai căn tơ nhện còn có thể kéo đứt.

Ngay sau đó Gwen tơ nhện, tựa như tơ thép đồng dạng!

Chỉ là cùng vạn từ Chu vương hình thức tơ thép khác biệt, cái này tơ nhện cũng không phải là kim loại chất liệu, nhưng lại có sắt thép khó mà phá hủy tính cứng cỏi.

"Ngươi là thế nào làm được?" Chinen hiếu kỳ nói.

Nếu như trước đó Gwen tơ có thể đạt tới loại này cứng cỏi cấp bậc mức độ, căm hận thật đúng là không nhất định có thể từ cái kia dày đặc mạng nhện bên trong tránh ra.

Tơ nhện giống như là thăng cấp, càng thêm xu hướng hoàn mỹ.

"Ta cũng không biết." Gwen mờ mịt lắc đầu, tay nhỏ bản năng sờ sờ bụng, thầm nói: "Tỉnh ngủ tới liền có thể làm được."

"Không chỉ như thế, ta còn có thể để thao túng tơ nhện biến nhỏ bé sắc bén một chút, để nó đủ để chặt đứt vật phẩm. . ." Gwen kéo túm một cái tay nhỏ nắm lấy màu trắng tơ nhện, tơ nhện thật đúng là biến lại mảnh lại lợi, tại Chinen sắt thép thân thể trên cánh tay phát ra kêu khẽ tiếng vang.

Tự nhiên vô pháp đối với người Krypton sắt thép thân thể tạo thành tổn thương, nhưng đổi lại những sinh vật khác thân thể cường độ coi như nói không chừng!

"Chẳng lẽ nói. . ." Chinen trong mắt lóe lên một tia minh ngộ vẻ.

Tại hắn thu hoạch đến vĩnh cửu tính siêu phàm năng lực đồng thời, Gwen năng lực bản thân cũng sẽ ưu hóa xu hướng hoàn mỹ!

Lần trước.

Chinen liền có một loại ảo giác.

Hắn cảm giác Supergirl thân thể tồn tại một ít biến hóa, hiện tại hồi tưởng lại cái kia hẳn là thật, chỉ bất quá ngay lúc đó Kara đồng thời không có phát hiện mà thôi!

"Thân Thuộc chi Chủ, năng lực này ứng dụng phương thức, làm sao có điểm giống hai. . ."

Chinen nín một cái, cuối cùng không nói ra.

Bất quá, có một chút là có thể xác định.

Không chỉ là Chinen vĩnh cửu mạnh lên mà thôi, tới cùng nhau đối phương, cũng có thể được năng lực bản thân hoàn mỹ ưu hóa!

. . .

Khách sạn năm sao, xa hoa căn hộ.

Chinen cùng Gwen sóng vai đứng tại lộ thiên trên ban công, hai người sát bên rào chắn tay vịn, phồn hoa mà náo nhiệt hiện đại thành khu đều ở dưới mắt.

Gwen đột nhiên lệch ra một cái đầu, mang theo lấp lóe áng sáng vàng rực rỡ tóc ngắn, nhẹ nhàng tựa ở Chinen trên bờ vai.

"Kỳ thật, ta hôm qua vừa tới đến cái này song song vũ trụ thời điểm, trong lòng đột nhiên toát ra một cái phi thường đáng sợ ý nghĩ —— nếu như cùng ngươi cùng một chỗ vĩnh viễn ở lại thế giới này liền tốt rồi." Gwen nhắm mắt lại, nhẹ nói.

"Nguyên lai là dạng này." Chinen cười cười, nghiêng đầu cụp mắt nhìn xem Gwen khuôn mặt nhỏ: "Khó trách, ngươi một mực không có biểu hiện ra nóng nảy bộ dáng, ngược lại nhàn nhã nhàn nhã. Ta còn tưởng rằng xuyên qua đến bên này thế giới, đem ngươi dọa cho hư."

"Nhưng nếu là không quay về. Người nhà ngươi cũng sẽ lo lắng lo lắng, George cảnh sát sợ không phải muốn đem toàn bộ Washington lật qua."

"Cái này trách ai?" Gwen cong lên phấn nộn nhu nhuận miệng nhỏ.

Chinen nhịn không được cúi đầu, nếm một cái rau câu điểm tâm ngọt.

Hắn nhìn qua thiếu nữ cái cổ trắng nõn tinh xảo xương quai xanh chỗ, nơi đó chính treo một cái lấp lánh ánh sáng chói lọi ngân sức mặt dây chuyền, trù tính vì giống như nhảy múa ba-lê thiên nga, mỉm cười nói: "Lần nữa chúc mừng ngươi, Gwen, sinh nhật vui vẻ."

"Ừm."

Gwen có chút mở ra miệng nhỏ thở ra nhiệt khí, dùng giọng mũi hừ nhẹ một cái, lập tức mở ra sáng như bảo thạch con mắt: "Hiện tại, ta đã biết nên làm như thế nào."

Chinen đang muốn nói cái gì, lại tại lúc này, sau lưng trong phòng khách máy truyền tin vang dội.

Cái kia máy truyền tin, là Spider-Man Peter · Parker cho, ở cái thế giới này cũng chỉ có hắn biết liên hệ hai người.

Chinen cùng Gwen nhìn nhau, dựa sát thân thể đối phương tay đồng thời giữ tại cùng một chỗ, năm ngón tay giao thoa như cuộn chặt nhện, tơ.

"Chinen. Đi thôi, chúng ta nhất định muốn trở về!" Gwen cười nói.

"Tốt, cùng một chỗ trở lại thế giới cũ đi thôi!"

Chinen gật đầu đáp ứng.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜