Chương 180:Ta Marvel Siêu Nhân Bạn Gái

Nhện tập hợp, tác chiến bắt đầu!

Chương 180: Nhện tập hợp, tác chiến bắt đầu!

Song song vũ trụ.

Spider-Man bí mật tầng hầm.

"Các ngươi đến."

Đã mặc vào một bộ cao cấp nhện chiến y Peter · Parker ngước mắt, nhìn qua từ lơ lửng cầu thang điện thẳng xuống tới dưới đáy chính sảnh thiếu niên thiếu nữ.

"Đều chuẩn bị xong chưa?" Chinen thẳng vào chính đề.

"Đi theo ta!"

Spider-Man mang theo hai người tới phòng tình báo, nơi này một bên vách tường đã dán một trương kỹ càng địa đồ lớn, là New York Brooklyn khu địa đồ.

"Đi qua ta nửa ngày điều tra, phát hiện Kingpin đem một cái bí mật căn cứ, xây ở nơi này —— một cái vứt bỏ nhiều năm trạm xe lửa bên trong." Spider-Man bắn ra một cái cỡ nhỏ mạng nhện, đem một khối tiền xu sung làm tiêu ký, đính vào trên bản đồ.

"Đồng thời, ta đã xác nhận qua."

Spider-Man còn chưa đeo lên mặt nạ nhện kiên nghị gương mặt, thần sắc ngưng trọng: "Kingpin một mực tại chuẩn bị kế hoạch là: Chế tạo một cái loại cực lớn năng lượng đối trùng dụng cụ, mượn dùng toàn bộ Brooklyn năng lượng, hình thành hai cỗ khổng lồ đối trùng dòng năng lượng, dùng cái này trong thời gian ngắn đả thông cái khác song song vũ trụ, từ đó để hắn sớm đã chết đi thê tử biến tướng phục sinh!"

"Kế hoạch của hắn có lẽ ngay tại cái này trong một hai ngày áp dụng."

"Cho nên nói. Chúng ta biết xuyên qua đến cái này song song vũ trụ, chính là tương lai bọn hắn làm ra đến?" Gwen kinh ngạc nói.

Chinen trong mắt như có điều suy nghĩ.

Năng lượng mạnh đến trình độ nhất định có thể đả thông không gian, thậm chí ảnh hưởng chiều không gian, cái này hắn là biết đến.

Không chỉ có là Ancient One pháp sư giảng giải qua.

Chinen tại đã từng nắm giữ tam vị nhất thể hình thức (trí tuệ của Apokolips, thân thể của Krypton, bán thần chi lực, nhện gien dung hợp) lúc, cũng có một quyền đánh xuyên không gian chiều không gian cảm giác!

"Khẳng định không sai!"

Spider-Man gật gật đầu, lấy ra một cái USB bộ dáng vật phẩm ý chào một cái: "Trong này lập trình có một cái tự hủy virus, chỉ cần chúng ta có thể tiến vào Kingpin trụ sở bí mật, đem cái này USB cắm ở trung tâm máy chủ bên trên, liền có thể triệt để phá hủy bọn hắn số liệu cùng thiết bị."

"Vậy còn chờ gì, cùng một chỗ xông vào chẳng phải được rồi? Người nào cản trở ai chết!" Chinen đôi mắt lấp lóe ánh sáng lạnh.

"Ta tán thành." Gwen mỉm cười, phảng phất không biết mình tán thành đáng sợ cỡ nào sự tình.

Nhìn xem xa so với chính mình còn muốn bạo lực đáng sợ nhiều lắm thiếu niên thiếu nữ, Spider-Man ở trong lòng thay Kingpin cái này lão địch thủ mặc niệm một cái, lập tức đem mấy trương ảnh chụp từ trong ngăn kéo đem ra nhắc nhở: "Địch nhân không chỉ là Kingpin mà thôi. Hắn mời chào không ít siêu cấp nhân vật phản diện, những này là nhân vật phản diện nhân vật tư liệu, các ngươi có thể hơi tìm hiểu một chút."

"A, đây là. . ."

Chinen từ đó cầm lấy một tấm hình, phía trên dị thường nhìn quen mắt cơ giới bạch tuộc trảo, để Gwen cũng kinh ngạc một chút.

Spider-Man nhìn thoáng qua, giảng giải: "Cái kia là bạch tuộc nữ sĩ, tên thật gọi Caroline · Tryner, có bốn cái trí năng hóa cánh tay máy, là cái mười phần khó giải quyết tàn nhẫn nhân vật. . ."

Nguyên lai ở chỗ này thế giới, Doctor Octopus là nữ sao?

Chinen cùng Gwen rất cảm thấy kinh ngạc, tiếp tục nghe Spider-Man đối số cái siêu cấp nhân vật phản diện giảng giải.

Xem như bên này thế giới duy nhất siêu anh hùng, hắn đối với siêu cấp nhân vật phản diện cũng coi là thuộc như lòng bàn tay. Đương nhiên, ngược lại cũng giống như vậy, siêu cấp nhân vật phản diện cũng nhất định đối với hắn mười phần hiểu rõ!

Giới thiệu xong có thể sẽ tao ngộ bên trên nhân vật phản diện nhân vật, Spider-Man lấy ra hai bộ sửa đổi nhện chiến y, phân biệt hướng Chinen cùng Gwen đưa tới, lại nghe thiếu niên tóc đen mở miệng trầm ngâm nói: "Ta đột nhiên nghĩ đến một cái không sai kế hoạch tác chiến."

Spider-Man hiếu kỳ nhìn về phía hắn: "Cái gì kế hoạch tác chiến?"

"Cái này kế hoạch tác chiến trọng điểm —— ở chỗ ngươi!" Chinen suy nghĩ nói.

"?"

Spider-Man trong lòng đột nhiên có loại dự cảm bất tường.

. . .

Đêm xuống.

New York, Brooklyn khu, nơi nào đó dưới mặt đất trạm xe lửa.

Một cỗ tàu điện ngầm đoàn tàu đến trạm dừng lại.

Một cái đeo bọc sách, mặc giày Cavans người da đen nam hài đi xuống, sắc mặt của hắn có chút tái nhợt tiều tụy, còn tốt quá mức đen nhánh gương mặt giúp tự thân che giấu điểm này.

Hắn gọi Miles · Moras.

Vốn chỉ là một cái bình thường học sinh cấp ba mà thôi,

Không nghĩ tới đêm qua, tại không cẩn thận bị con nào đó màu sắc sặc sỡ nhện cắn về sau, thân thể bắt đầu xuất hiện dị thường. . .

Có thể phát giác được chung quanh trước kia nghe không được thanh âm rất nhỏ, động tĩnh, còn có thể trực tiếp tại 90 độ nghiêng trên vách tường đi lại, tay đính vào trên quần áo sau tựa như thoa lên một tầng nhựa cao su khó mà tránh thoát.

"Nhất định phải, tìm tới con kia nhện mới được. . ." Miles cắn răng, thừa dịp không người chú ý, chui vào đến nơi đó xuống trạm xe lửa một đầu đường hầm bên trong.

Con đường hầm này sớm đã vứt bỏ.

Dọc theo đường hầm thẳng đến tồn tại sáng ngời địa phương, Miles rất mau tìm đã đến, nằm trên mặt đất đã chết đi sặc sỡ nhện.

Hắn đang muốn đưa tay đi bắt, lại phát hiện nhện quỷ dị vặn vẹo biến mất, giống như là rơi vào đến cái khác chiều không gian!

Cùng lúc đó.

Vứt bỏ trạm xe bên cạnh phát ra một tiếng vang thật lớn, trong đó, còn trộn lẫn lấy giống như quái thú gầm nhẹ!

Miles giật mình tiến lên đi tới, trước mắt lập tức rộng mở trong sáng.

Nguyên bản vứt bỏ trạm xe hoàn toàn thay đổi, bị chế tạo thành một cái cực lớn lỗ trống khu vực, bên trong trải lấy tràn đầy cùng loại điện cực quản năng lượng bản, hai đài kiến trúc đồng dạng loại cực lớn dụng cụ khoa học, chính vị tại lỗ trống khu vực hai bên, bán kính vượt qua 10m dụng cụ cửa hang lẫn nhau đối với lẫn nhau, cực giống hạt đụng nhau dụng cụ gấp mấy trăm lần phóng đại!

Tại lỗ trống khu vực trong.

Lúc này, một lớn một nhỏ hai thân ảnh chính kích đánh nhau!

Cái trước toàn thân màu xanh lá giống như một tòa di động tới cỡ nhỏ núi thịt, đỉnh đầu có cực giống địa ngục ác ma hai sừng, diện mạo tựa dã thú dữ tợn khó coi, thân thể càng là so dã thú còn cường tráng hơn to lớn, sau lưng có một đôi xanh lá cánh cùng cái đuôi, lóe ra ngang ngược mà lạnh lẽo màu đỏ đồng quang!

Là siêu cấp nhân vật phản diện, Green Goblin!

Đến nỗi cùng nó đánh nhau, là mặc mạng nhện hình dáng phong cách đỏ lam sát người chiến y tồn tại, không phải Spider-Man lại là ai? !

"Kingpin, thu tay lại đi! Ngươi cái kia dạng làm, biết hủy toàn bộ New York!"

Spider-Man cấp bách gọi một tiếng, cùng Green Goblin nghênh chiến cùng một chỗ, lại cấp tốc bị nổ đến bay rớt ra ngoài!

Green Goblin dù sao có to lớn thể trạng ưu thế, một quyền xuống dưới, mặc vào cao cấp chiến y Spider-Man cũng khó có thể tiếp được!

"Ngươi còn là lo lắng một cái chính ngươi đi, Spider-Man! Một người cũng dám dạng này xông tới, hôm nay là tử kỳ của ngươi!"

Tại một bên lỗ trống khu vực có cửa sổ thủy tinh, bên trong là trung tâm phòng điều khiển, âu phục giày da Boss —— Kingpin đang đứng ở bên trong.

Tránh thoát Green Goblin mãnh liệt tấn công, Spider-Man nhanh chóng dọc theo năng lượng bản bò hướng trung tâm máy chủ, lúc này một đạo khác thân ảnh màu đen bay lượn mà tới, đối phương mang theo sắt thép mặt nạ, người khoác đấu bồng màu đen, tới gần nháy mắt hai tay vũ trang liền bộc phát ra một trận năng lượng trùng kích, hướng Spider-Man trực tiếp đánh rơi xuống đi!

Lại một cái siêu cấp nhân vật phản diện, Prowler!

Prowler đôi mắt lấp lóe ánh sáng tím ánh chớp, động cơ phun trào, hướng xuống lao xuống truy hướng Spider-Man!

Spider-Man đồng thời nhận Green Goblin cùng Prowler công kích, trong lúc nhất thời căn bản là không có cách thoát thân, lọt vào nhất định thế yếu!

"Spider-Man, ngươi không có cơ hội."

Kingpin đôi mắt băng lãnh, hướng trong phòng lái nhân viên phát ra chỉ lệnh: "Mở ra năng lượng đụng nhau dụng cụ, đả thông song song vũ trụ!"

"Không được!"

Mắt thấy phát sinh trước mắt siêu phàm chiến đấu, vừa thức tỉnh năng lực Miles mặc dù không biết xảy ra chuyện gì, nhưng kinh hãi sau khi, lại có một loại rùng mình hủy diệt cảm!

"Cơ hội, thường thường lưu cho có chuẩn bị người. . ."

Gian nan đối chiến lấy Green Goblin cùng Prowler, thân thể hung hăng nện ở trên tường Spider-Man, không hiểu nói.

"Hết thảy đều kết thúc!"

Phòng điều khiển chính bên trong, Kingpin cười lạnh, hắn nâng lên bàn tay lớn, đem cuối cùng khởi động nút bấm đập xuống!

Ba~ ——!

Lỗ trống khu vực thoáng chốc yên tĩnh!

Ân, không có bất kỳ cái gì sự tình phát sinh.

Hai đài loại cực lớn năng lượng đụng nhau dụng cụ không có bất cứ động tĩnh gì.

Kingpin sửng sốt.

Năng lượng đụng nhau dụng cụ nên biết cướp đoạt New York thành phố năng lượng, đồng thời đem cường độ cao năng lượng trụ đối oanh cùng một chỗ, đả thông song song vũ trụ mới đúng. . .

"Làm tốt lắm, Chinen, ngươi là ta siêu nhân!"

Cùng Green Goblin cùng Prowler ác chiến Spider-Man không còn chật vật cùng vẻ tuyệt vọng, đột nhiên cười hắc hắc.

Kingpin giật mình ngẩng đầu, có thể thấy được tại lỗ trống khu vực đỉnh chính giữa, tại trung tâm máy chủ chỗ, nơi đó chẳng biết lúc nào xuất hiện một thiếu niên thân ảnh màu đen.

Trung tâm máy chủ phía trên, một cái USB chính cắm ở phía trên!

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Tiếp
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜