Chương 373:Ta, Vô Địch, Từ Giáng Sinh Bắt Đầu!

Tiểu Thiên Thiên, biết rõ vì sao đến bây giờ, ngươi đều chỉ có thể làm một cái nho nhỏ thiên đạo sao

Chương 373: Tiểu Thiên Thiên, biết rõ vì sao đến bây giờ, ngươi đều chỉ có thể làm một cái nho nhỏ thiên đạo sao

Chỉ vì!

Một màn trước mắt này, quả thực là đem toàn bộ tại chỗ đám tiên nhân, chấn kinh đến mặt xám như tro tàn, như cha mẹ chết.

Ngay cả đây mấy đại siêu cấp bá chủ thế lực cường giả, đều khuất phục tại Ngạo Hàn uy hiếp bên dưới? Bọn hắn những người khác, lại còn có thể làm sao đâu? Làm gì có tư cách phản kháng đâu?

Bất quá, nghĩ lại, cái này ngược lại cũng rất bình thường.

Bây giờ Ngạo Hàn, giống như là một cái vô tình sát lục Thánh Nhân, hở một tí liền xóa bỏ người phản đối.

Hơn nữa, liền tính chuẩn bị thề sống chết không theo, nhưng mình nắm giữ toàn bộ bảo vật, vẫn còn là bị Ngạo Hàn lấy ra làm vật vô chủ tiến hành đấu giá.

Cho nên ——

Cần gì phải uổng mạng đâu?

Nghĩ tới đây!

Từng tên một Tiên giới thế lực đám tiên nhân, mặt đầy đau lòng chi sắc, lại chỉ được rối rít khôn khéo lấy ra bản mệnh pháp bảo, biểu thị mình ủng hộ Tiên Đình thái độ.

Ra giá đấu giá người, ngược lại cũng có không ít.

Nhưng vẫn có một phần rất thông minh tiên nhân, lẫn nhau lấy giá thấp tiến hành đấu giá, sau đó trao đổi bản mệnh pháp bảo, chỉ chờ rời khỏi Tiên Đình sau đó, một lần nữa đổi lại.

Dù sao, dưới đại đa số tình huống, chỉ có bản thân bản mệnh pháp bảo, mới thật sự là thích hợp mình nhất.

Đối với loại này "Đầu cơ trục lợi" hành vi, Ngạo Hàn ngược lại cũng chẳng muốn đi để ý tới, tạm thời làm không có chú ý tới, ngược lại hắn chỉ cần những người này bán đấu giá hoàn trả bảo vật là được.

Đương nhiên!

Đối với những cái kia bảo vật trân quý, ví dụ như Linh U Nhiên Huyễn Linh châu chờ chí bảo, hắn tắc sẽ mệnh lệnh Ngạo Trường Thiên và người khác ra giá đấu giá.

Mà cái khác tiên nhân kiêng kỵ ở tại Tiên Đình thủ đoạn, căn bản không dám tăng giá, Tiên Đình chỉ dùng mấy khối đê cấp tiên thạch liền đấu giá đi qua.

Tóm lại.

Tiên Đình đem "Bá đạo" hai chữ, giải thích đến cực hạn, ổn thỏa trở thành ở đây Tiên giới thế lực công địch!

. . .

Nhìn thấy Linh U Nhiên và siêu cấp bá chủ thế lực cường giả, cũng không dám ở trước mặt mình phản đối nửa câu, lại thêm đủ loại phản hồi về đến Hồng Mông đại đạo cấp bậc chí bảo, Ngạo Hàn trong tâm càng thêm đắc ý.

"Bất quá!"

"Nếu muốn triệt để xưng bá Tiên giới, nghiền ép Địa Phủ cùng Hoang Cổ Đế Đình, đây là có chút không đủ a!"

"Huyễn Linh tộc, Lý gia, Vương gia. . . Tiên giới cái khác danh môn đại tộc, còn có tất cả cường đại truyền thừa bí thuật, công pháp. . ."

Ngạo Hàn nhếch miệng cười một tiếng, mặt đầy điên cuồng cùng vẻ dữ tợn, hắn chính là rõ ràng có thể cảm ứng được, bên ngoài Hồng Mông đại đạo kim bảng phía trên, Hoang Cổ Đế Đình vẫn chiếm cứ không ít danh ngạch đi.

Kia Hoang Cổ Đế Tôn Trần Quân Lâm, càng là từ đầu tới cuối duy trì đến tên thứ 1!

Nghĩ tới đây.

Ngạo Hàn lại bỗng nhiên ngửa đầu cười như điên nói: "Ha ha ha. . ."

"Chư vị thịnh tình như thế, cư nhiên toàn bộ nguyện ý lấy ra bản mệnh pháp bảo đấu giá, ủng hộ trận này hội đấu giá, bản tọa quả thực là cảm khái mọi thứ, không tưởng tượng nổi a."

"Nếu dạng này , vì cho chư vị gia tăng điểm thú vui!"

"Chư vị cũng không đem mỗi người có toàn bộ truyền thừa công pháp, cơ mật trọng yếu thần thông, cũng cùng nhau đấu giá đến, như thế nào?"

"Yên tâm!"

"Lần này, ta Tiên Đình trước tiên cho mọi người làm một gương sáng, đây là « Thánh Hoàng không diệt thiên trải qua », duy ta Tiên Đình nhất mạch thành viên vương tộc, mới có thể tiếp xúc tu hành!"

"Hôm nay —— "

"Chư vị có cảm thấy hứng thú bằng hữu, có thể ra giá đấu giá, bản tọa tuyệt không nói đùa!"

Lời vừa nói ra!

Tại chỗ đám tiên nhân, cả đầu trống rỗng, phảng phất liền nhục thân mang linh hồn, tất cả đều cho rách ra.

"Ta triệt Vãi 芔茻?"

"Đây xxx Ngạo Hàn lão tặc, còn muốn hay không điểm Bích Liên? Bản mệnh pháp bảo thì cũng thôi đi, còn mơ ước các đại thế lực toàn bộ truyền thừa công pháp?"

"Còn lấy ra « Thánh Hoàng không diệt thiên trải qua » đấu giá làm gương sáng? Ai quá sao dám tu luyện môn công pháp này, còn có thể sống được đi ra Tiên Đình cửa chính?"

"Trần gia đâu?"

"Trần gia ở chỗ nào a!"

"Chờ lần này rời khỏi Tiên Đình, ta nhất định phải toàn phái đầu nhập vào Trần gia, nhất định phải cùng Trần gia kết minh! Muốn giết chết đây Ngạo Hàn lão vương bát đản!"

Một khắc này!

Vô số ở đây Tiên giới đám tiên nhân, tất cả đều không hẹn mà cùng ở trong nội tâm, điên cuồng gào lên, tuyệt vọng mà lại bất lực.

Hiện tại, bọn hắn không khỏi âm thầm hối hận, ban đầu tại sao lại muốn tới tham gia cuộc bán đấu giá này.

Mà nguyên bản những cái kia ủng hộ Tiên Đình kết minh đám người, càng là hối hận được ruột cũng sắp thanh.

Sớm biết như vậy, bọn hắn thà rằng cùng Trần gia kết minh, bị Trần gia thống trị, cũng sẽ không cùng Ngạo Hàn lão già này cấu kết với nhau làm việc xấu a.

Nếu như bây giờ ai có thể mau cứu bọn hắn, ngăn cản Ngạo Hàn người lão tặc này. . . Vậy bọn họ tuyệt đối nguyện ý bỏ ra giá thật lớn hồi báo.

Đáng tiếc ——

Căn bản không có ai biết để ý tiếng lòng của bọn họ.

—— ——

Một phe khác.

Hoang Cổ Đế Đình bên trong.

Thiên đạo ý chí "Tiểu Thiên Thiên", cười híp mắt hỏi: "Chủ nhân, những người này hiện tại rốt cuộc bắt đầu kịp phản ứng a! Ngươi nghe một chút tiếng lòng của bọn họ? Nếu như bây giờ xuất thủ cứu bọn hắn, ổn thỏa có thể gia tăng một làn sóng lớn điểm tính ngưỡng."

"Chủ nhân, ngươi có muốn hay không thử một lần?"

Trần Quân Lâm nghe vậy, tùy ý mắt liếc Tiên Đình phương hướng, chính là lắc đầu cười nhạt nói: "Không có chút nào dây dưa rễ má người, sao cần phí sức lực cứu giúp? Về phần về điểm kia điểm tính ngưỡng, còn chưa đủ tư cách!"

"Huống chi, những này tham dự hội đấu giá phần lớn thế lực, đều là muốn nhân cơ hội nịnh bợ Tiên Đình, đối với Trần gia ta có mưu đồ, vậy hãy để cho bọn hắn gieo gió gặp bảo đi!"

Ngoại trừ những cái kia đối với Trần gia thân thiện thế lực, chuyên môn phái đi hỏi dò Tiên Đình tin tức thám tử ra, những người khác sinh tử, Hoang Cổ Đế Đình lại làm sao đi quan tâm?

Mà mới vừa rồi Đan Vô Đạo đi qua thời điểm, cũng đã sớm thuận tay đem những cái kia thân thiện thế lực thám tử, cũng cùng nhau mang đi. . .

"vậy chủ nhân, chúng ta hiện tại, nếu không liền có thể trực tiếp đem Tiên Đình, còn có những tên kia tiêu diệt thôi?"

"Ngược lại, hiện tại cũng chỉ Ngạo Hàn một người thu được nhiều như vậy hoàn trả bảo vật, còn chưa kịp cho Tiên Đình những người khác sử dụng. Mà Huyễn Linh tộc, Hoàng Tuyền Huyết Sát các những này siêu cấp bá chủ thế lực, hiện tại cũng khẳng định không thể nào cùng Ngạo Hàn kết minh."

"Lúc này, chính là một lần diệt trừ Tiên Đình cơ hội thật tốt a!"

"Hơn nữa —— "

"Chúng ta Hoang Cổ Đế Đình, hiện tại nhân thủ một kiện s cấp hệ thống, lại nhân thủ thấp nhất một kiện Vô Cực đại đạo chí bảo, người đều mấy vạn đại đạo thần thông, người đều Tiên Đế cảnh sủng thú tọa kỵ. . ."

"Chờ chúng ta Hoang Cổ Đế Đình đệ tử toàn bộ cùng nhau lao ra Hoang Cổ Đế Đình, kích động đại đạo kim bảng hiện ra sau đó, Ngạo Hàn lão già kia nhìn thấy đại đạo kim bảng sau khi biến hóa, hắn lại sẽ là dạng gì biểu tình?"

"Ha ha ha. . ."

"Chủ nhân, ta đều có điểm không thể chờ đợi a!"

Tiểu Thiên Thiên giống như là một cái xấu bụng tiểu phôi đản, cười đến rất là bỉ ổi. . .

Không ngờ!

Tiểu Thiên Thiên những lời này sau khi nói ra.

Trần Quân Lâm chỉ là lắc lắc đầu, cũng không có mở miệng đáp ứng.

Ngược lại thì bên cạnh "Tiểu Đế Đế", dùng vô cùng giọng giễu cợt nói ra: "Tiểu Thiên Thiên, ngươi biết vì sao cho tới bây giờ, ngươi đều chỉ có thể làm một cái trời đạo mà vô pháp đề thăng sao?"

"Bởi vì ngươi bố cục, quá nhỏ a!"

"Chờ Ngạo Hàn đem đám người kia cơ mật truyền thừa thần thông, toàn bộ đều bức cho được đấu giá đến, lại phản hồi cho chúng ta chủ nhân sau đó mới động thủ. . . Đây nói không có cái nào không thơm không?"

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Tiếp
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜