Chương 374:Ta, Vô Địch, Từ Giáng Sinh Bắt Đầu!

Địa Phủ Minh Vương, cư nhiên sẽ là Hoang Cổ Đế Đình chưởng khống giả

Chương 374: Địa Phủ Minh Vương, cư nhiên sẽ là Hoang Cổ Đế Đình chưởng khống giả

"(⊙o⊙ ). . . !"

"Đây. . . Ta ngộ!"

Nghe được "Tiểu Đế Đế" đích thân chỉ giáo, "Tiểu Thiên Thiên" đột nhiên hiểu rõ ra, thầm mắng mình xác thực quá ngu, cư nhiên thật không ngờ một điểm này.

Theo sát, Tiểu Thiên Thiên vội vàng hướng Trần Quân Lâm nói xin lỗi, hắn cư nhiên khuyên bảo Trần Quân Lâm mau sớm động thủ, há chẳng phải là lãng phí một cách vô ích hoàn trả kỳ ngộ?

"Chủ nhân, có lỗi với a! Đều là ta quá đần, không muốn đến như vậy chu toàn."

Bất quá!

Trần Quân Lâm hiển nhiên không có để ý những này, hắn chỉ là gật đầu gật đầu một cái, cũng không nói thêm gì nữa.

Lúc này ——

Trần Quân Lâm chú ý tới, Đan Vô Đạo đã chỉ huy kia một đám Địa Phủ Tiên Đế cảnh người thừa kế, đi tới Hoang Cổ Đế Đình Địa Phủ phân bộ bên trong.

Chỉ thấy được!

Khi Đan Vô Đạo chỉ huy một đám này Địa Phủ Tiên Đế cảnh truyền thừa, hàng lâm đến Địa Phủ bên trong sau đó, cảm thụ được toàn bộ Địa Phủ bên trong hàm chứa khổng lồ âm sát chi lực, còn có kia từng tên một khí tức hùng hồn đám âm binh quỷ tướng. . . Mấy người không khỏi trợn to tròng mắt, mặt đầy tất cả đều không thể tưởng tượng nổi biểu tình.

Nhìn thêm chút nữa toàn bộ Địa Phủ sang trọng trình độ, đủ loại khí phái nguy nga Diêm La Điện, Tam Sinh cầu chờ một chút kiến trúc tầng tầng lớp lớp. . . Kiến trúc còn tản mát ra từng tia nhàn nhạt đèn nê ông quang mang, khiến Địa Phủ nhìn qua ngược lại không như trong tưởng tượng giá lạnh như vậy, vô tình.

Mà tại Quỷ Môn quan chỗ ghi danh, chính là từng tên một mặc lên trang phục màu đen, đeo kính mác màu đen quỷ sai sau khi trong đó, trong tay còn cầm từng thanh đen bóng đen bóng "Vũ khí đặc biệt", cho người một loại mười phần cảm giác ngột ngạt.

Đồng thời, ở đó Quỷ Môn quan lối vào, đang ngồi một tên bạo tạc trong đầu tóc 2 nam tử, trong miệng tắc hàm chứa một điếu thuốc, đang vượt a vượt a tại trước mặt phát quang trên bàn gõ gõ, còn một bên lẩm bẩm: "Lý phú quý, người bình thường, thương nhân làm nghiệp, tuổi tác 96, bình sinh không có lớn hơn, lúc còn sống từng bố thí không ít người, điểm công đức 2022, có thể nhập Thiên Nhân hai đạo. . ."

"Tin tức hạch nghiệm xong, có thể mang vào, giao cho Luân Hồi Điện rồi. . ."

Nói xong, kia một tên lão niên bộ dáng tiểu quỷ, liền mộng mộng đổng đổng, bị một tên trong đó âu phục kính râm quỷ sai, cho mang vào Quỷ Môn quan.

Một màn này hình ảnh!

Đối với Đan Vô Đạo lại nói, cũng sớm đã thành thói quen, không cảm thấy kinh ngạc.

Từ khi Địa Phủ Hoa Hạ mười hai tên thiên mệnh lịch luyện người, xuất hiện ở Hoang Cổ Đế Đình sau đó, không chỉ có cho Hoang Cổ Đế Đình đám đệ tử mang đi biến hóa mới, ngay cả toàn bộ Địa Phủ cũng tại Minh Vương Trần Quân Lâm nhắc nhở bên dưới, đồng dạng phát sinh long trời lỡ đất cải cách.

Tinh giản chức vụ, các ty kỳ chức!

Hơn nữa, Hacker "Toàn Hợp Năng" còn đặc biệt cho Địa Phủ tạo dựng một cái "Luân hồi thiên võng", chuyên môn phụ trách xử lý Địa Phủ hằng ngày chuyện vụn vặt, ngay cả phán xét công đức, thưởng phạt tội nghiệt, vào mỗi một cái luân hồi, căn cứ vào luân hồi sau đó tinh chuẩn xác định vị trí, mỗi cái chuyển thế tiểu quỷ uống bao nhiêu ml canh Mạnh Bà mới có thể triệt để quên ký ức, cũng sẽ không bởi vì uống qua số lượng luân hồi biến thành kẻ đần độn. . .

Những này đều có thể nhẹ nhàng thoái mái mô phỏng đi ra, trực tiếp tăng lên trên diện rộng rồi Địa Phủ toàn thể làm việc hiệu suất, có thể để cho Địa Phủ âm binh quỷ tướng, Diêm Vương phán quan chờ rốt cuộc có thể có đầy đủ thời gian đi tu luyện tăng thực lực lên.

"Ngày?"

"Đây. . . Đây rốt cuộc là nơi nào? Đây là chúng ta Địa Phủ truyền thừa bên trong ghi lại âm tào địa phủ sao?"

"Hắn. . . Trong tay bọn họ vũ khí, lại là là thứ gì? Vì sao từ trước tới nay chưa từng gặp qua?"

Lúc này!

Mấy tên Địa Phủ Tiên Đế cảnh người thừa kế, thấy phủ hôm nay bộ dáng sau đó, trực tiếp ngây ngốc ngay tại chỗ, đầu trống rỗng, bọn hắn vô số lần đều dự đoán qua Địa Phủ cảnh tượng, nhưng xưa nay không có ngờ đến sẽ là cảnh tượng như vậy.

Đây. . . Hoàn toàn liền vượt qua bọn hắn nhận thức a!

Đây. . . Vẫn là thuộc về bọn họ gia sao?

Bất quá ——

Đây mấy tên Địa Phủ Tiên Đế cảnh người thừa kế, tuy rằng khiếp sợ vu địa phủ bộ dáng cùng trong tưởng tượng không quá nhất trí, nhưng dầu gì cũng xem như biết nguyên do, cũng không có quá mức sợ hãi.

Nhưng bên cạnh kia từng tên một, bị Đan Vô Đạo thuận tay mang vào Địa Phủ mặt khác một nhóm người, cũng chính là cùng Trần gia giao hảo thế lực thám tử, nhưng là không còn bình tĩnh như vậy rồi.

Khi bọn hắn thấy phủ cảnh tượng sau đó, từng cái một sắc mặt, trực tiếp bị dọa sợ đến mặt xám như tro tàn, thân thể đều liều mạng run rẩy.

"Đây. . . Đây là Địa Phủ? Vậy. . . Những cái kia. . . Chút gia hỏa là quỷ sai?"

"Ta, cư nhiên chết?"

"Tại sao có thể như vậy? Ta độc thân 1 ức năm, (● ̄ (? ) ̄● ), đến bây giờ vẫn không có đạo lữ a! Đây phải đánh nhập luân hồi sao?"

"Ô ô ô. . . Thật hâm mộ ngươi không có đạo lữ a! Ta liền không giống nhau, ta chết sau đó, ta kia mấy chục vạn cái đạo lữ, lại nên hơn nhiều thương tâm a! Các nàng về sau. . . Lại có ai có thể chiếu cố các nàng a!"

" "

Không đến mấy giây công phu.

Đây từng tên một thám tử, liền bắt đầu quỷ khóc sói tru, đều cho là mình đã mệnh vẫn Tiên Đình, mới bị dẫn tới trong địa phủ.

Nhìn thấy bọn hắn đám người này bộ dáng như thế, đừng nói là Đan Vô Đạo, ngay cả kia mấy tên Tiên Đế cảnh người thừa kế đều là khóe miệng hung hăng một rút, trực tiếp nhìn không được.

Một tên trong đó Địa Phủ Tiên Đế cảnh người thừa kế, lạnh rên một tiếng, trực tiếp vận dụng một tia uy áp, phẫn nộ quát: "Ồn ào gì thế? ! Hảo hảo kiểm tra thân thể một chút!"

"Nói chớ. . . Mình rốt cuộc chết hay chưa cũng không biết sao?"

Không thể không nói.

Tiên Đế cảnh uy áp, quả nhiên không giống phàm tục, vừa ra sân liền trấn áp lại một đám này thám tử, làm bọn hắn cũng không dám lắm mồm nửa câu.

Những thứ này. . . Đó cũng đều là Địa Phủ Tiên Đế a!

Bọn hắn chỗ nào còn chọc nổi?

Bất quá, đến lúc bọn hắn nghiêm túc kiểm tra cơ thể một chút sau đó, lúc này mới kinh ngạc vui mừng phát hiện mình sinh cơ bên trong cơ thể vẫn ở đây, không phải là chỉ còn lại có tàn hồn chi thân, nhất thời liền vui vẻ.

"Hừ!"

Mấy tên Địa Phủ Tiên Đế cảnh người thừa kế, lành lạnh hừ một cái, ngược lại cũng chẳng muốn cùng đám người này hiểu biết, bọn hắn rất nhanh sẽ đưa mắt nhìn về phía Đan Vô Đạo, cũng chính là cái này cái gọi là Địa Phủ phán quan.

Địa Phủ phát sinh như thế biến hóa nghiêng trời lệch đất, hoàn toàn vượt qua lẽ thường nhận thức. . . Sợ rằng, cũng chỉ có đây một vị Địa Phủ phán quan, mới có thể cho bọn hắn giải thích rõ!

Huống chi.

Đối phương lại có thể từ Ngạo Hàn trên tay, đem bọn họ những này Tiên Đế cảnh đều cấp cứu xuống, nó nắm trong tay thủ đoạn. . . Lại là biết bao khủng bố?

Phán quan còn như vậy, kia sau lưng Diêm La đâu? Ngay cả Minh Vương đâu?

Không nghi ngờ chút nào!

Bây giờ cái này Địa Phủ, đã không còn là bọn hắn trong nhận biết Địa Phủ, thậm chí đều có thể không phải bọn hắn viễn cổ Địa Phủ nhất mạch truyền thừa.

Bạch! Bạch! Bạch!

Trong nháy mắt công phu.

Toàn bộ Địa Phủ Quỷ Môn quan bầu không khí, thay đổi mười phần an tĩnh, xung quanh kia một đám quỷ sai cũng thức thời giữ yên lặng, tạm thời chấm dứt đăng ký tiểu quỷ vào Địa Phủ luân hồi.

Mà Đan Vô Đạo thấy mấy tên Địa Phủ Tiên Đế cảnh người thừa kế, đều đem ánh mắt nhìn về phía mình, chính là cười ha hả mở miệng nói: "Mấy vị không cần khẩn trương như vậy!"

"Bây giờ Địa Phủ, xác thực không phải các ngươi viễn cổ Địa Phủ nắm trong tay Địa Phủ, mà là từ chúng ta Minh Vương đại nhân —— Trần Quân Lâm, khai sáng một cái hoàn toàn mới Địa Phủ. . ."

Ân? !

"Trần Quân Lâm? Làm sao cảm giác danh tự có chút quen thuộc đâu?"

Một tên Địa Phủ Tiên Đế cảnh người thừa kế, nhất thời nhíu mày, giống như là lầm bầm lầu bầu vô cùng kinh ngạc hỏi.

Cũng chính là một giây kế!

Bốn phía còn lại mấy tên Địa Phủ Tiên Đế cảnh người thừa kế, rối rít đại biến cả mặt màu, trong ánh mắt càng là toát ra một tia kinh hãi.

"Đây. . . Đây. . . Đây Trần Quân Lâm? Không. . . Không phải là vị kia chiếm đoạt Hồng Mông đại đạo bảng danh sách Hoang Cổ Đế Tôn?"

"Cam!"

"Mà. . . Địa Phủ Minh Vương, cư nhiên sẽ là Hoang Cổ Đế Đình chưởng khống giả, Hoang Cổ Đế Tôn? !"

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜