Chương 375:Ta, Vô Địch, Từ Giáng Sinh Bắt Đầu!

Trần gia này nước, quá sâu a

Chương 375: Trần gia này nước, quá sâu a

Sợ ngây người!

Một khắc này ——

Khi biết được một vị kia chiếm đoạt toàn bộ đại đạo kim bảng Hoang Cổ Đế Đình chưởng khống giả, cư nhiên cũng là bọn hắn Địa Phủ đương nhiệm Minh Vương sau đó, mấy tên Địa Phủ Tiên Đế cảnh người thừa kế, trực tiếp hoảng sợ quai hàm đều rơi đầy đất, vẻ không thể tin nổi tràn ngập trên mặt.

Tháp này mẫu. . . Cũng quá rung động đi? Ai có thể chịu nổi a?

"Ngươi. . . Ngươi xác định không có lừa chúng ta? Địa Phủ Minh Vương, sẽ là vị kia Hoang Cổ Đế Tôn?"

Một tên lớn tuổi Địa Phủ Tiên Đế người thừa kế, trợn to mắt lão, gắt gao nhìn chằm chằm Đan Vô Đạo, tựa hồ không đồng ý bỏ qua cho bất kỳ một cái nào biểu tình chi tiết, rất sợ đối phương sẽ lừa gạt hắn một dạng.

Cái khác mấy tên Địa Phủ người thừa kế, đồng dạng cũng là tương tự cử động, bởi vì tin tức này hướng bọn hắn mà nói, thật sự là quá mức kính bạo.

Hoang Cổ Đế Đình, trong khoảng thời gian này, đây chính là Tiên giới không ai không biết, không ai không biết hiểu a! Không xuất hiện thì thôi, vừa xuất hiện liền trực tiếp thống trị đại đạo kim bảng toàn bộ bảng danh sách!

Nhất khiến người khó tin là ——

Hoang Cổ Đế Đình tu vi cao nhất cảnh giới, cư nhiên chỉ là một cái Tiên Vương? Những người còn lại cơ hồ tất cả đều là Chân Tiên, Đại Đế! Theo lý mà nói, dạng này một cái môn phái sẽ không có tư cách vinh đăng đại đạo kim bảng bảng danh sách, nhưng bọn hắn hết lần này tới lần khác liền làm đến!

Mà Hoang Cổ Đế Tôn tu vi, cư nhiên chỉ là Chân Tiên cảnh? Lại có thể áp đảo vô số bảng danh sách đứng đầu? Có thể nói là toàn bộ Tiên giới bất khả tư nghị nhất truyền kỳ?

Tại hôm nay đi tới Địa Phủ trước, trong lòng bọn họ vẫn luôn cảm thấy Hoang Cổ Đế Đình, khẳng định không thể nào chân thật tồn tại, không thì đây đối với toàn bộ Tiên giới mà nói, quả thực là một đợt biến hóa long trời lỡ đất.

Coi như là tận đến giờ phút này, trong lòng bọn họ đều vẫn có chút không thể tin được!

Chỉ vì, kia đại đạo kim bảng phía trên Hoang Cổ Đế Đình, đại biểu hàn ý, thật sự quá mức kinh thế hãi tục.

Nhưng bây giờ ——

Nhìn đến hôm nay Địa Phủ khí phái biến hóa, xa lạ đến để bọn hắn những này Địa Phủ người thừa kế đều có điểm không quá chân thật, giống như giống như nằm mơ. . .

Còn có kia Đan Vô Đạo cuối cùng thi triển ra « Lục Đạo Luân Hồi Quyền », uy lực rõ ràng cường đại đến, có thể chống lại Ngạo Hàn vị Thánh Nhân này, hoàn toàn không có thuộc về Tiên giới hôm nay bất luận cái gì một môn thần thông có thể so sánh với.

Đây, hoàn toàn đã vượt qua Tiên giới trước mặt thần thông đẳng cấp phân chia, không ngoài dự liệu, chính là đại đạo kim bảng phía trên, cái gọi là "Vô Cực thần thông", "Hồng Mông thần thông" đi?

Như thế!

Bọn hắn, liền không thể không tin rồi.

Mà phen này hỏi thăm Đan Vô Đạo mà nói, cũng chỉ chẳng qua chỉ là bọn hắn nội tâm cuối cùng vùng vẫy mà thôi.

Nghe vậy!

Đan Vô Đạo cười ha ha một tiếng, mặt đầy kiêu ngạo trả lời: "Đó là tự nhiên!"

"Các ngươi vận khí rất không tồi, trước chịu không để ý tính mạng thay ta xuất thủ, cuối cùng mới có thể đạt được Minh Vương đại nhân tán thành, mang bọn ngươi đây một nhóm còn sống Địa Phủ người thừa kế, sống sót rời đi Tiên Đình tới đây!"

"Bất quá, tiếp theo!"

"Các ngươi rốt cuộc là nguyện ý vì vậy quy thuận ở tại Minh Vương đại nhân, vì Địa Phủ hiệu lực, hay là trực tiếp rời khỏi, trở về tiếp tục trải qua các ngươi trước cuộc sống bình thường, từ đó không còn dính vào Địa Phủ liên quan sự tình!"

"Mọi thứ, tựu xem các ngươi tự lựa chọn rồi!"

"Không cần phải gấp quá nhanh quyết định quyết định, trước tiên hảo hảo cảm thụ một chút, nghĩ xong lại tính toán sau!"

Câu nói này ý tứ rất rõ ràng, hoặc là đây mấy tên Tiên Đế cảnh thần phục với Trần Quân Lâm, hoặc là liền triệt để từ bỏ Địa Phủ hồi phục ý nghĩ, quên Địa Phủ người thừa kế thân phận, trở thành một tiên nhân bình thường sinh hoạt.

Bạch!

Dứt tiếng.

Đan Vô Đạo phất tay áo cuốn một cái, một cổ trong suốt thánh khiết lưu quang, liền bao phủ tại mấy tên Địa Phủ Tiên Đế cảnh người thừa kế trên thân.

Trong nháy mắt công phu, bọn hắn một đám này Tiên Đế cảnh liền nhắm hai mắt lại, từng luồng từng luồng cực kỳ lực trùng kích tin tức hình ảnh, liền tràn vào bọn hắn linh hồn ngay trong óc.

Những hình ảnh này bao gồm Địa Phủ, từ lúc mới bắt đầu nhất là làm sao thiết lập, tiếp tục lại là vì sao phát sinh biến hóa long trời lỡ đất, toàn bộ từng cái một hiện ra tại mấy tên Địa Phủ Tiên Đế cảnh linh hồn ngay trong óc.

. . .

Làm xong hết thảy các thứ này sau đó.

Đan Vô Đạo vừa nhìn về phía còn lại một nhóm kia thám tử, nhìn thấy mấy người tất cả đều không kềm hãm được rùng mình một cái, tựa hồ là phi thường sợ hãi mình. . .

Hắn nét mặt già nua bên trên, không khỏi nổi lên một vệt hài hước nụ cười, sau đó nghiêm sắc mặt, nhàn nhạt mở miệng nói: "Về phần các ngươi sao, nếu thân là Trần gia giao hảo đồng minh, liền đều trực tiếp đi về trước đi!"

" Ngoài ra, tại Tiên Đình hội đấu giá bên trong, Tiên Đình làm mọi chuyện, đều có thể truyền tin!"

"Nghĩ đến. . ."

"Đây, hẳn sẽ cho Tiên Đình, còn có Ngạo Hàn lão già kia, gia tăng không ít chuyện vui đi."

Nghe vậy!

Đây một nhóm đám thám tử, từng cái từng cái trố mắt nhìn nhau, tiếp tục hoặc như là bất thình lình kịp phản ứng một dạng, đồng loạt thân thể run nhẹ, vội vàng hướng Đan Vô Đạo cung kính hành lễ nói: "Đa tạ Địa Phủ phán quan nhân từ!"

"Chúng ta vô cùng cảm kích! Định sẽ không quên lần này ân tình!"

Đan Vô Đạo gật đầu một cái, đối với đây một nhóm đám thám tử, ngược lại không có hứng thú gì quá lớn, nếu mà không phải là bởi vì cùng Trần gia giao hảo, hắn thậm chí đều sẽ không đem nhóm người này cấp cứu đi ra.

"Được rồi! Các ngươi đều trở về đi!"

Sau khi nói xong.

Đan Vô Đạo ống tay áo áo choàng dùng sức hất lên, liền mở ra âm dương hai giới chi môn, một con đường nhất thời hiện ra tại trước mặt mọi người, tỏ ý bọn hắn đây một nhóm người mỗi người trở về.

"Chúng ta, cám ơn phán quan!"

Một đám người lần nữa chắp tay hành lễ sau đó, liền không kịp đợi trốn vào âm dương hai giới chi môn trong lối đi, ngay lập tức công phu lại lần nữa trở lại dương gian.

Bọn hắn kia một bộ vội vã rời đi bộ dáng, dĩ nhiên rất sợ chậm một bước, cũng sẽ bị Đan Vô Đạo cưỡng ép ở lại Địa Phủ bên trong một dạng.

Cho dù biết rõ Địa Phủ phán quan không biết hướng bọn hắn làm sao, nhưng bọn hắn đợi tại địa phủ loại kia âm sâm sâm vong hồn trong hoàn cảnh, vẫn vẫn có chút không quá thích ứng, liền một giây đồng hồ cũng không muốn đợi lâu đi xuống.

Chờ trở lại rồi Tiên giới sau đó.

Đây từng tên một thám tử, lúc nãy lại lần nữa thở ra một hơi, khẩn trương mà lại trắng bệch sắc mặt, chậm rãi khôi phục lại.

Chỉ thấy được.

Một tên trong đó thám tử, có nhiều vẫn còn sợ hãi nhìn về phía Tiên Đình phương hướng ở chỗ đó, nơm nớp lo sợ nói ra: "Đây Tiên Đình. . . Cũng quá đáng sợ a! Cư nhiên nắm giữ mạnh như vậy nội tình?"

"Bọn hắn lần này cử hành hội đấu giá, rốt cuộc là mục đích gì? Cư nhiên cam tâm hao tốn 9 vạn ức cực phẩm tiên tinh, đi đấu giá Địa Phủ cái gì Hệ thống bảo vật?"

"Ai biết được? Tóm lại, lần này sau khi trở về, chúng ta nhất thiết phải bẩm báo gia chủ đám trưởng lão, để bọn hắn cẩn thận nhiều hơn! Còn có được nhắc nhở một phen Trần gia. . . Cũng không thể xem nhẹ hôm nay Tiên Đình. Dù sao, chúng ta những người này cùng Trần gia chính là đứng tại cùng một cái tuyến thượng."

"Ha ha. . . Ngược lại là bởi vì chúng ta không cần quá mức lo lắng. Lẽ nào các ngươi đến bây giờ còn không nghĩ hiểu rõ? Vì sao Địa Phủ phán quan sẽ đem chúng ta những này cùng Trần gia giao hảo thế lực người, mang ra ngoài đâu?"

"Các ngươi lại liên tưởng một hồi, vừa mới vị kia Địa Phủ phán quan, chính là chính miệng nói qua Địa Phủ Minh Vương, chính là một vị kia Hoang Cổ Đế Đình thần bí Đế Tôn a!"

"Mà một vị kia Hoang Cổ Đế Tôn, họ gì?"

"Các ngươi, hiện tại tổng hẳn hiểu rõ trong đó mấu chốt đi?"

Hí ——

Trong nháy mắt công phu.

Tại chỗ đây một nhóm đám thám tử, không khỏi hút mạnh một cái hơi lạnh, rất nhanh sẽ phản ứng lại.

"Ta cam!"

"Nên không thể nào một vị kia Hoang Cổ Đế Tôn, không chỉ là Địa Phủ Minh Vương? Còn có thể là Trần gia người đi? ? ! !"

"Ông trời của ta a!"

"Trần gia này nước. . . Cũng quá sâu đi? !"

"Tiên Đình, còn có thể chơi sao?"

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜