Chương 376:Ta, Vô Địch, Từ Giáng Sinh Bắt Đầu!

Không giả! Ngả bài

Chương 376: Không giả! Ngả bài

Rào ——

Khi một đám này thám tử đã minh bạch Trần gia khủng bố bối cảnh sau đó, trực tiếp cả khuôn mặt đều cho chấn chết lặng, trái tim càng là "Rầm rầm rầm" không có chút nào tiết chế khiêu động, chính là bị chấn động, càng bị kinh sợ.

Phải biết.

Đây Hoang Cổ Đế Đình, đây chính là một cái bá bảng toàn bộ đại đạo kim bảng thế lực thần bí, nguyên bản còn tưởng rằng cái thế lực này không thể nào chân thật tồn tại, chỉ là đại đạo kim bảng xuất hiện sai lầm.

Nhưng hôm nay xem ra, đây Hoang Cổ Đế Đình rõ ràng chính là thuộc về Trần gia một cái đáng sợ bối cảnh, chân thật tồn tại ở Tiên giới.

Chỉ có điều, Tiên giới tất cả thế lực, hết thảy đều không biết Trần gia chân chính bí mật mà thôi!

Không chỉ như thế ——

Trần gia càng là tại thần không biết quỷ không hay dưới tình huống, trong bóng tối lại lần nữa đem kia đã sớm tan vỡ lục đạo luân hồi, một lần nữa khôi phục! Chấp chưởng Địa Phủ?

Bậc này không thể tưởng tượng nổi thủ đoạn, thậm chí ngay cả thân là viễn cổ Địa Phủ những cái kia cổ xưa người thừa kế, cũng đều hoàn toàn không biết chuyện? !

Trần gia, không khỏi cũng quá thần bí đi?

Đây ——

Tuyệt đối là toàn bộ Tiên giới tất cả thế lực, đều căn bản là không có cách tưởng tượng sự tình a!

Có thể tưởng tượng được, tin tức này một khi lưu truyền ra ngoài mà nói, chỉ sợ sẽ trong nháy mắt dẫn tới một đợt trước giờ chưa từng có oanh động, thậm chí đủ để nghịch chuyển Tiên giới trước mặt bố cục.

"Ta cái ngoan ngoãn a!"

"Trần gia, quả thực ẩn giấu quá sâu a!"

"Ai nói Trần gia sa sút? Ai nói Trần gia chủ mạch đã rất lâu chưa từng xuất hiện yêu nghiệt thiên tài? Đây tuyệt đối là Trần gia cố ý thả ra tin tức giả, dùng để mê hoặc thế lực khác."

"Cao! Trần gia thủ đoạn, thật sự là cao! Khó trách có thể tồn tại giữa thiên địa lâu như vậy, không người hiểu rõ lai lịch của nó."

"Bọn hắn. . . Đến cùng còn có bao nhiêu thủ đoạn cùng lá bài tẩy, không muốn người biết?"

"Thật may, chúng ta những người này cùng Trần gia một mực giao hảo, bằng không, nếu mà cùng Tiên Đình đám kia ngu xuẩn đi đối phó Trần gia, sợ là chết như thế nào cũng không biết!"

"Ngưu! Chỉ có thể nói ngưu!"

"Hắc hắc hắc. . . Kia Tiên Đình Ngạo Hàn ngông cuồng như vậy, không đem toàn bộ Tiên giới thế lực coi ra gì, hiện tại càng là liền đồng minh mình đều tùy ý động thủ giết chết, chú định sẽ mất đi nhân tâm. . . Bọn hắn tuyệt không bất luận cái gì có thể cùng Trần gia hò hét!"

Tuy rằng, bọn hắn tại Tiên Đình bên trong, cũng thấy được Ngạo Hàn cường đại thủ đoạn, càng không ngờ tới Tiên Đình cư nhiên nắm giữ bốn vị Thánh Nhân cảnh.

Nhưng điểm này nội tình cùng hôm nay Trần gia so với, không thể nghi ngờ vẫn là kém một cấp bậc!

"Ta hiện tại đại khái suy đoán ra, vì sao Trần gia vẫn không có đáp ứng Tiên Đình liên minh. Dù sao, Trần gia những cái kia thuộc về Hoang Cổ Đế Đình đám tộc nhân, tuy rằng thiên phú, thần thông, công pháp, pháp bảo đều phi thường yêu nghiệt, nhưng tu vi cảnh giới vẫn thiếu sót một chút hỏa hầu. Cho nên, bọn hắn hiện tại cần thời gian nhất định tích góp thực lực, đến lúc kia một đám ghi tên đại đạo kim bảng thiên kiêu đột phá tu vi đến đầy đủ trình độ. . ."

"vậy sao —— "

"Vô luận là Tiên Đình, vẫn là cái khác siêu cấp bá chủ thế lực, sẽ không có bất cứ cơ hội nào có thể tại Trần gia trước mặt diễu võ dương oai!"

"Đâu chỉ như thế a! Nếu như Hoang Cổ Đế Đình cùng Địa Phủ, tất cả đều thuộc về Trần gia sở hữu, kia không bao lâu thời gian, Trần gia nhất định sẽ là Tiên giới thế lực cường đại nhất! Thậm chí có thể siêu việt ngày xưa Tiên Đình thời đại địa vị bá chủ! Chân chính áp đảo Tiên giới tất cả thế lực bên trên."

"Thật may! Thật may! Thật may! Gia tộc chúng ta các tiền bối rất thông minh, vẫn đứng tại Trần gia một phương. Nếu Trần gia có thể quật khởi, như vậy gia tộc chúng ta địa vị tự nhiên cũng sẽ nước lên thì thuyền lên."

"Hiện tại, ta đều rất phiền muộn, vì sao ban đầu sẽ không có đầu thai đến Trần gia a!"

. . .

Từng tên một thám tử càng nghĩ càng khiếp sợ, đối với Trần gia khủng bố nội tình, trong lòng bọn họ đều vô cùng rõ ràng, vậy tuyệt đối không phải hiện nay Tiên giới bất kỳ một thế lực nào có thể so sánh.

"Trước kia Dao Trì tiên cung Dao Phượng Tiên, sở dĩ sẽ thấp như vậy âm thanh hạ khí, hướng về một vị kia Hoang Cổ Đế Tôn thần phục, chẳng lẽ cũng là bởi vì nàng biết Trần gia những này đáng sợ bối cảnh hay sao?"

" Ừ. . . Khả năng này rất lớn. Chỉ có điều, Hoang Cổ Đế Tôn tựa hồ vốn không có để ý nàng?"

"Trước tiên đừng để ý những thứ này, việc này không nên chậm trễ, chúng ta vẫn là hãy mau đem tin tức bẩm báo trở về. Để cho Tiên giới toàn bộ thế lực, mở mang kiến thức một chút Tiên Đình hèn hạ cùng cuồng vọng."

"Ha ha! Liệt Dương tộc tộc trưởng, Thôn Thiên Kim Nghĩ tộc tộc trưởng. . . Tất cả đều bị Ngạo Hàn giết chết, ta ngược lại muốn nhìn một chút bọn hắn cái này Tiên Đình liên minh, còn có thể hay không thể lại tiếp tục tiếp tục giữ vững."

—— ——

Một đám này đám thám tử, đã ý thức được rồi Trần gia đáng sợ.

Nhưng mà!

Chính đang kia Tiên Đình bên trong Ngạo Hàn, coi như hoàn toàn không có nửa điểm ý thức, hắn chính ở chỗ này bởi vì thế lực khác lấy ra hạch tâm công pháp truyền thừa đấu giá mà dính dính vui vui.

Bất quá.

Lấy hắn hôm nay như vậy "Bành trướng" tâm tính, đánh giá liền tính biết rõ Hoang Cổ Đế Đình cùng Địa Phủ đều thuộc về Trần gia sở hữu, hắn cũng căn bản sẽ không để ở trong lòng.

"Keng —— "

"Huyễn Linh tộc tộc trưởng Linh U Nhiên, đấu giá thánh đạo đỉnh phong công pháp « Sâm La Vạn Tượng », túc chủ kích động ức vạn bội phản còn hiệu quả, thu được « Sâm La Vạn Tượng Hồng Mông ». . . Phàm cùng túc chủ mắt đối mắt người, có thể cưỡng ép khống chế linh hồn cảnh giới cường độ thấp hơn túc chủ bản thân linh hồn ý thức, xóa đi nó ký ức, tái sinh ký ức vân vân...!"

Nghe bên tai truyền đến một môn này thần thông hoàn trả sau đó, Ngạo Hàn trên mặt biểu tình kích động hơi cương trực chốc lát, theo sát chính là vô tận mừng rỡ.

Chỉ thấy được.

Ngạo Hàn bỗng nhiên ngẩng đầu đến, thần mâu quét về phía bốn phương tám hướng, ngửa đầu lớn tiếng cười như điên.

"Ha ha ha. . ."

"« Sâm La Vạn Tượng », hảo một cái Sâm La Vạn Tượng a!"

"Linh U Nhiên a Linh U Nhiên, ngươi Huyễn Linh tộc một môn này hạch tâm thần thông, thật đúng là đến thật là khéo a!"

"Ha ha ha!"

"Có một môn này thần thông, các ngươi đang nơi này mỗi một tên tiên nhân, cũng phải ngoan ngoãn khuất phục tại bản tọa, trở thành bản tọa nô lệ."

Không giả!

Ngả bài!

Lúc này, bởi vì thu được Linh U Nhiên một môn này linh hồn thần thông sau đó, Ngạo Hàn triệt để điên cuồng, trực tiếp ngay ở đây tất cả tiên nhân trước mặt, đem trong lòng nói nói ra hết.

Bởi vì, một môn này ức vạn tăng lên gấp bội bức sau đó « Sâm La Vạn Tượng », đủ để cho hắn nhẹ nhõm khống chế ở đây mỗi một tên tiên nhân linh hồn, triệt để khống chế được tất cả mọi người.

Hắn hiện tại, đã không cần thiết tiếp tục giả bộ được nữa.

—— ——

Mà đổi thành ra một phương.

Thu được so sánh Ngạo Hàn còn nhiều hơn ức vạn lần tưởng thưởng Trần Quân Lâm, cũng là mày rậm khều một cái, trên mặt lộ ra một tia kinh ngạc.

"Ồ?"

"Một môn này linh hồn thần thông, ngược lại không tệ đi."

"Linh hồn phương diện đại đạo thần thông, vốn là thưa thớt hiếm thấy, Hoang Cổ Đế Đình bên trong có thể ngộ được linh hồn chi đạo người cũng tương đối ít, lần này ngược lại đến thật thích hợp."

"Xem ra, nuôi một nuôi rau hẹ, thỉnh thoảng vẫn có thể có chút kinh hỉ."

—— ——

"Cái gì! ?"

"Ngạo Hàn lão tiên chủ, ngươi là ý gì?"

Từng tên một tiên nhân sắc mặt kịch biến, bọn hắn từ Ngạo Hàn những lời này bên trong, đã đã hiểu có cái gì không đúng, trước tuy rằng bọn hắn biết rõ Ngạo Hàn có mưu đồ khác, nhưng Ngạo Hàn nhưng thủy chung không có bại lộ ra.

Mà lúc này, vậy mà lại bởi vì Linh U Nhiên môn nào hạch tâm thần thông, rốt cuộc không kiềm chế được sao?

Khẩn trương!

Kinh hãi!

Tại chỗ đám tiên nhân, rối rít bắt đầu hoảng loạn, nhưng lại không biết nên làm thế nào cho phải.

Trong đó ——

Kia hiểu rõ nhất « Sâm La Vạn Tượng » một môn này thần thông uy lực Linh U Nhiên, càng là đôi mắt liên thiểm vẻ sợ hãi, hướng về phía tất cả tiên nhân lớn tiếng gào lên:

"Không tốt, chạy mau!"

"Ngạo Hàn lão già này, hắn là tính toán phải đem linh hồn của chúng ta khống chế được, tất cả mọi người chú ý tuyệt đối không nên nhìn hắn con mắt! Chỉ cần không bị một môn này nhãn thuật nhìn chăm chú năm giây, linh hồn cũng sẽ không lọt vào huyễn tượng! !"

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜