Chương 377:Ta, Vô Địch, Từ Giáng Sinh Bắt Đầu!

Tiên Đình điên cuồng, Tiên giới khiếp sợ

Chương 377: Tiên Đình điên cuồng, Tiên giới khiếp sợ

Tuy rằng, Linh U Nhiên không thể nào hiểu được Ngạo Hàn vì sao lại tự tin như vậy, có thể đem toàn bộ ở đây tiên nhân linh hồn toàn bộ khống chế được. . . Vốn lấy nàng đối với Ngạo Hàn tính nết lý giải, đối phương quyết định bất kỳ hành động nào đều sẽ nghĩ cặn kẽ, tuyệt đối sẽ không vô duyên vô cớ nói như vậy.

Hơn nữa ——

Đây vô cùng có khả năng chứng minh, Ngạo Hàn có thể thông qua một loại đặc thù nào đó phương pháp, học được bọn hắn những người này ở đây trên đấu giá hội thần thông công pháp. . . Thậm chí còn có khả năng tăng cường nguyên bản thần thông công pháp uy lực.

Bởi vì, Linh U Nhiên tâm lý vô cùng rõ ràng, cho dù là bên trong tộc mình Thánh Nhân cảnh lão tổ, thi triển ra tầng cao nhất « Sâm La Vạn Tượng », cũng quả quyết không thể nào có niềm tin khống chế được nhiều tiên nhân như vậy linh hồn.

Thế gian linh hồn của sinh linh, đều có cường đại phản kháng bản năng, nào có dễ dàng như vậy bị khống chế a!

Nàng hiện tại duy nhất có thể làm biện pháp, đó chính là làm hết sức để cho đám này đám tiên nhân, không nên đi cùng Ngạo Hàn mắt đối mắt năm giây, sau đó lại đồng tâm hiệp lực cố gắng đánh vỡ Tiên Đình phòng hộ đại trận phong tỏa.

Đây là bọn hắn cơ hội duy nhất!

Nếu không.

Bị Ngạo Hàn lão già này khống chế linh hồn, hành động không khỏi mình, đó nhất định chính là sống không bằng chết.

"Không muốn chết, nhanh chóng liên thủ, bằng mạnh thủ đoạn, công kích Tiên Đình đại trận!"

"Dạng này mới có cơ hội chạy trốn!"

Hoàng Tuyền Huyết Sát các Ngân Diện Diêm Quân, trong con ngươi phóng xuất ra một tia tàn nhẫn u mang, không nói hai lời, liền trực tiếp thi triển ra một chiêu Hoàng Tuyền Huyết Hải tuyệt thế thần thông, tiếp tục cuốn về phía hư không phía trên.

Tâm hắn bên trong rất rõ ràng, Ngạo Hàn nếu đều trực tiếp không nể mặt mũi, vậy liền không khả năng cho hắn thêm nhóm chút nào cơ hội.

Lúc trước bọn họ không ngừng thỏa hiệp, cuối cùng là phí công!

Chẳng những không có hiệu quả, ngược lại còn khuyến khích Ngạo Hàn kiêu căng phách lối.

. . .

"Ha ha ha. . ."

"Hiện tại mới suy nghĩ chạy trốn? Đã quá muộn!"

"Đều cho bản tọa ngoan ngoãn lưu lại, trở thành Tiên Đình khôi lỗi đi!"

Ngạo Hàn càn rỡ cười to nói, tóc không gió lay động lên, bộ dáng nhìn qua giống như là một vị tà ác Ma Thần.

"Ầm ầm!"

Hắn trực tiếp phóng xuất ra Thánh Nhân uy áp hung hăng bao phủ ở tất cả tham gia hội đấu giá tiên nhân, lực lượng cường đại khiến đại bộ phận người đều không cách nào phản kháng, từng cái từng cái chỉ có thể toát ra sợ hãi biểu tình kinh hãi.

"Đáng ghét!"

"Ngạo Hàn!"

"Lẽ nào, ngươi đây là tính toán muốn cùng chúng ta những thế lực này là địch sao? Ngươi liền không lo lắng chúng ta thế lực sau lưng, sẽ cùng ngươi Tiên Đình không chết không thôi?"

"Còn nữa, không có chúng ta những này đồng minh, ngươi lại đem cái gì đi đối phó Trần gia! ! !"

Linh U Nhiên cắn răng nghiến lợi nói ra.

Nàng không ngừng phóng xuất ra thể nội khí thế uy áp, đi chống cự Ngạo Hàn Thánh Nhân khí thế uy hiếp, đồng thời lại nếm thử đủ loại lá bài tẩy thủ đoạn, cùng Ngân Diện Diêm Quân, Lý gia chủ, Vương gia chủ chờ Tiên Đế liên thủ, muốn đánh vỡ Tiên Đình phòng hộ đại trận trói buộc.

Bọn hắn dựa vào mỗi người cường đại lá bài tẩy thủ đoạn, mới có thể tại Ngạo Hàn Thánh Nhân khí thế dưới áp chế, duy trì một phần năng lực hành động, thực lực cũng xem như được bên trên không tệ.

Làm sao.

Hết thảy các thứ này, cuối cùng đều là tốn công vô ích!

Ngạo Hàn sớm đã đem Tiên Đình phòng hộ đại trận tăng cường rồi ngàn vạn lần, ngoại trừ vừa mới thủ đoạn kia quỷ dị Đan Vô Đạo ra, hắn tự tin trên cái thế giới này căn bản không có mấy người có thể trốn khỏi ra ngoài, chính là Thánh Nhân nhất thời nửa khắc cũng đừng hòng rời khỏi.

"Không sai!"

"Ngạo Hàn, nếu mà ngươi bây giờ thu tay lại, chúng ta còn sẽ không cùng ngươi Tiên Đình tính toán. Nhưng nếu như khăng khăng như thế, khống chế chúng ta linh hồn, vậy chúng ta sau lưng Thánh Nhân lão tổ tông, tuyệt đối không thể bỏ qua ngươi!"

"Đến lúc đó, bọn hắn sẽ cùng Trần gia liên minh, cùng đối phó ngươi Tiên Đình. . . Ngươi Tiên Đình, chẳng lẽ còn dám cùng toàn bộ Tiên giới chống lại sao?"

Ngân Diện Diêm Quân trầm giọng quát lên, nắm đấm lôi kéo mười phần dùng sức, thể nội pháp tắc chi lực điên cuồng hiện ra đến, Hoàng Tuyền Huyết Hải hung hăng trùng kích thương khung, vẫn như cũ không làm gì được Tiên Đình đây một tòa phòng hộ đại trận.

"Ngạo Hàn, những người khác ngươi muốn làm sao khống chế, chúng ta chắc chắn sẽ không ngăn trở, thả chúng ta đi! Ngươi lựa chọn cùng chúng ta những này siêu cấp bá chủ thế lực là địch, tuyệt đối không phải là cử chỉ sáng suốt."

Lý gia chủ cũng là mang theo mấy phần ý uy hiếp quát lên, bởi vì đây là bọn hắn hiện tại cơ hội duy nhất.

Bọn hắn đều rất rõ ràng, Ngạo Hàn đây một tòa phòng hộ đại trận quá mức khủng bố.

Chạy trốn, cơ hồ là không thể nào chạy trốn!

Bọn hắn bây giờ, giống như là bị giam ở trong lồng chim, vô luận như thế nào cũng không tránh thoát được phiến này trói buộc không gian.

. . .

Bọn hắn vốn tưởng rằng dạng này lợi dụng thế lực sau lưng cùng các lão tổ tông, đến uy hiếp Ngạo Hàn, sẽ để cho đối phương có chỗ cố kỵ, thay đổi một tia ý nghĩ.

Nhưng hiển nhiên ——

Bọn hắn đánh giá quá thấp rồi Ngạo Hàn quyết tâm, cũng quá đánh giá cao sau lưng mình thế lực giá trị.

Chỉ thấy được!

Ngạo Hàn trên mặt toát ra một tia vẻ trào phúng, càn rỡ cười ác độc nói: "Ha ha ha! Các ngươi sau lưng Thánh Nhân lão tổ tông? Cùng Trần gia cùng nhau đối phó ta Tiên Đình?"

"Các ngươi cho rằng, đây liền có thể hù dọa ở bản tọa rồi hay sao?"

"Bản tọa thật giống như nói cho ngươi biết nhóm đi!"

"Lần này, không chỉ là các ngươi, bao gồm các ngươi thế lực sau lưng, đều đem trở thành ta Tiên Đình khôi lỗi, nô lệ, vì ta Tiên Đình sử dụng!"

"Các ngươi, sẽ là ta Tiên Đình, chinh phục Trần gia một chi dao sắc!"

Ngạo mạn khuôn mặt khinh miệt cùng khinh thường, tiếp tục lại hài hước nhìn về phía Linh U Nhiên, đôi mắt sâu bên trong lướt qua vẻ hưng phấn, vẻ chờ mong.

"Linh U Nhiên —— "

"Không thể không nói, lần này, ngươi chính là giúp bản tọa một đại ân a!"

"Với tư cách đáp tạ, bản tọa liền để lộ ngươi thần bí kia tấm khăn che mặt, xem ngươi đây Huyễn Linh tộc tộc trưởng mông lung huyền ảo sương khuôn mặt phía sau, đến tột cùng mọc ra như thế nào một bộ dung nhan. . ."

"Ha ha ha. . ."

—— ——

"Ngạo Hàn lão tặc, ngươi đừng hòng được như ý!"

"Hôm nay, ta cho dù chết, cũng phải để cho ngươi Tiên Đình trả giá thật lớn."

"Ngươi chớ đắc ý quá sớm. . ."

Đáng tiếc!

"Oành" một tiếng.

Để cho Ngạo Hàn hoàn toàn không có nghĩ tới là, Linh U Nhiên cư nhiên quả quyết như thế kiên quyết , vì không bị khống chế linh hồn trở thành khôi lỗi, nàng trực tiếp trước ở Ngạo Hàn động thủ trước lựa chọn tự bạo linh hồn.

Một tên Bán Thánh cảnh tự bạo, uy lực có cỡ nào khủng bố, căn bản không cần hoài nghi.

Kinh khủng kia linh hồn chi lực, giống như hủy thiên diệt địa một dạng, hung hăng lan ra hướng bốn phương tám hướng, cố gắng muốn đem Tiên Đình phòng hộ đại trận cho cưỡng ép giải khai.

"Đáng ghét tiện nhân!"

Ngạo Hàn sắc mặt âm u như băng, lập tức thi triển ra thần thông, đem kia linh hồn bạo tạc lực lượng cho trấn áp xuống, giận đến ngực một hồi nhấp nhô chưa chắc.

Sau đó.

Hắn giống như là muốn phát tiết nội tâm lửa giận một dạng, trực tiếp điên cuồng thúc dục Vô Cực Thánh Nhân cảnh uy áp, đúng là làm Vạn Tiên điện bên trong không ít tiên nhân, nhục thân trong nháy mắt hóa thành một đoàn sương máu. . .

"Ầm! Ầm! Ầm!"

Ngạo Hàn thiết huyết thủ đoạn tàn nhẫn, thoáng cái liền triệt để kinh hãi tất cả tiên nhân, không khỏi dùng tuyệt vọng mà lại ánh mắt sợ hãi, gắt gao nhìn chằm chằm Ngạo Hàn.

. . .

Không nghi ngờ chút nào!

Tại Ngạo Hàn tuyệt đối Vô Cực Thánh Nhân, còn muốn hắn lấy được tất cả thần thông chấn nhiếp, tại đây Vạn Tiên điện bên trong tham gia hội đấu giá tiên nhân, không có bất kỳ một cái có thể tránh thoát linh hồn khống chế, toàn bộ đều trở thành Ngạo Hàn nô lệ, khôi lỗi.

Từ đó, bọn hắn sẽ đối với Ngạo Hàn nói gì nghe nấy, bất cứ mệnh lệnh gì đều không biết phản kháng.

Mà loại thủ đoạn này, trực tiếp đem Tiên Đình Ngạo Trường Thiên và người khác, cho hoảng sợ trợn mắt hốc mồm.

Lão tổ tông hắn. . . Lúc nào, cư nhiên thay đổi cường đại như vậy vô địch sao?

Bất quá ——

Ngạo Hàn rất nhanh sẽ cùng mọi người tiến hành một phen giải thích, cuối cùng cũng để cho Ngạo Trường Thiên và người khác hiểu rõ ra, chờ bọn hắn lại khóa lại hệ thống sau đó, từng cái từng cái càng là kích động đến không được, liên tục hô to: "Thiên mệnh tại Tiên Đình, lão tổ tông vô địch!"

Chờ làm xong hết thảy các thứ này sau đó, Ngạo Hàn liền bắt đầu đem tất cả pháp bảo, công pháp, dựa theo thiên phú tiềm lực, tu vi cảnh giới các phương diện, từng cái đày đi cho Tiên Đình mỗi một tên thành viên, ngay cả quét dọn vệ sinh phục vụ, cũng có thể thấp nhất thu được một kiện Hậu Thiên Linh Bảo, một môn thánh đạo cấp công pháp. . .

Trong lúc nhất thời!

Tiên Đình trên dưới, không khỏi kích động liên tục, rối rít bắt đầu nỗ lực tu luyện, lấy mau sớm đề thăng tu vi.

Nguyên bản, Ngạo Hàn cho rằng Tiên Đình liền sẽ dưới tình huống như vậy, không ngừng phát triển đề thăng , chờ đợi thời cơ chín muồi, liền bắt đầu hướng về Trần gia toàn phương diện tấn công.

Lại không có ngờ tới ——

Ngay tại hắn dương dương đắc ý thời điểm.

Toàn bộ Tiên giới bên trong, không biết vì sao, bỗng nhiên truyền ra một cái tin tức nặng ký!

Lại có thể có người đem Tiên Đình trên đấu giá hội mặt, nửa đoạn trước chuyện xảy ra, toàn bộ đều cho video lại đến? Hơn nữa lấy cực nhanh tốc độ, lan ra tới Tiên giới mỗi góc?

Vô số Tiên giới thế lực, rối rít tinh thần quần chúng hăng chí, buông lời muốn Tiên Đình cho một cái giải thích, lập tức giao ra bọn hắn tham gia hội đấu giá thân nhân bằng hữu.

Đặc biệt là Liệt Dương tộc Thánh Nhân cường giả, càng là nổi giận vô cùng, tuyên bố Tiên Đình nếu không cho một cái giải thích, liền muốn san bằng Tiên Đình.

Thời gian trong chớp mắt!

Tiên Đình, cư nhiên liền trở thành chúng thỉ chi? Người người kêu đánh đối tượng?

"Rào —— "

Lần này, Ngạo Hàn coi như có chút ngồi không yên!

"Đáng ghét!"

"Trần gia kết minh thế lực thám tử, còn có Địa Phủ đám kia hèn hạ tiểu nhân! Bọn hắn quả nhiên đều là giảo hoạt lão hồ ly, giả vờ đến tham gia hội đấu giá, chính là trong tối tuyển chọn ta Tiên Đình nhất cử nhất động!"

"Bất quá."

"Các ngươi cho rằng làm như vậy, liền thật có thể làm cho ta Tiên Đình lọt vào bị động cục diện, bó tay hết cách sao?"

"Hừ!"

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜