Chương 858:Thành Thần Phong Bạo

Có lầm hay không!

Chương 858: Có lầm hay không!

"Xoạt!"

Hình rồng thủy quái hình thể thập phần lớn đại.

Cái này một mãnh liệt nhào đầu về phía trước, khí thế cái kia gọi một cái cuồng bạo hung hãn, phô thiên cái địa, tiến lên gần trăm mười số Naruto Ảnh Phân Thân, căn bản trốn tránh không kịp, tại chỗ đã bị một ngụm cho "Nuốt" dưới đi!

"Oa!"

"Ah!"

"Phanh!"

"..."

Nước chảy mãnh liệt.

Trùng kích cuồng bạo!

Cái kia cực lớn thủy áp cùng lực lượng, tại chỗ sẽ đem Naruto đa trọng Ảnh Phân Thân, cho tất cả đều oanh thành trận trận khói trắng, biến mất không thấy gì nữa. Thậm chí mà ngay cả Naruto bản thể, cũng không thể đào thoát, trực tiếp cho trùng kích đã đến trên bờ, cũng đâm vào trên một cây đại thụ, ngũ tạng lục phủ bị thương, lập tức tựu phún ra một ngụm máu tươi!

Nhìn máu tươi phụt lên lượng, rõ ràng bị thương không nhẹ!

"Naruto!"

"Naruto!"

"..."

Sasuke cùng Sakura hoảng sợ nói.

Sakura một mực đều canh giữ ở tạo kiều lão đầu Tazuna bên người, phụ trách bảo hộ đối phương an toàn, căn bản là thoát thân không ra.

Sasuke vốn định qua đi xem Naruto tình huống.

Thế nhưng mà...

Haku nhưng căn bản không cho hắn như nguyện.

"Bí thuật..."

"Thiên Sát Thủy Tường!"

"Bá!"

Chỉ thấy hắn đứng thẳng ở trên mặt nước, hai tay rất nhanh kết ấn.

Theo sát lấy dùng chân một xấp!

Sau một khắc.

Chung quanh hơi nước, lập tức nhao nhao bắn tung tóe mà lên, lập tức ngưng kết thành vô số băng ngàn bản.

"Sưu sưu sưu!"

Băng ngàn bản như là giống như cuồng phong bạo vũ.

Tại Haku dưới sự khống chế, lúc này tựu hướng phía Sasuke mãnh liệt phi bắn tới, trong lúc nhất thời đem hắn bức bách liên tục trốn tránh, căn bản là không cách nào đi thăm dò xem Naruto thương thế.

Cùng lúc đó...

Đứng tại Haku sau lưng, không hề áp lực Zabuza cũng không có nhàn rỗi.

Thừa dịp Haku đánh lui Naruto, có khiên chế trụ Sasuke hành động đại thời cơ tốt, lập tức lại lần nữa thi triển Thủy Phân Thân chi thuật, ngưng kết ra hai cái Thủy Phân Thân, cũng mệnh lệnh của bọn hắn hướng phía tứ cố vô thân Sakura cùng tạo kiều lão đầu, khặc khặ-x-xxxxx cười quái dị xông đánh tới đến, nói cho cùng Tazuna mới được là bọn hắn chủ yếu mục tiêu!

Chỉ cần giết chết cái này tạo kiều lão đầu, nhiệm vụ của hắn coi như là hoàn thành!

"Sakura!"

"Tazuna tiên sinh!"

"Đáng giận!"

"..."

Trước mắt hiện trường tình huống, vậy mà chuyển biến xấu đến trình độ như vậy, mà chính mình lại bởi vì làm một cái sai lầm, mà bị Zabuza dùng Thủy Lao Chi Thuật khống chế được không thể động đậy, Kakashi trong lòng hối hận,tiếc cùng lo lắng, vậy thì đừng nói nữa! Nhưng đáng tiếc chính là, dù là hắn lại gấp, cũng là không thể làm gì, thân hình bị nhốt, không thể động đậy, hắn chỉ có thể như vậy trơ mắt nhìn!

"Hắc hắc!"

"Kakashi, lần này lão nhân kia hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"

"Đắc tội!"

"..."

Zabuza đắc ý mười phần xông Kakashi nói ra.

...

MCU thế giới.

Thông qua màn sáng chứng kiến Naruto trong thế giới, Naruto tình huống bên kia chuyển tiếp đột ngột, thân Hoài Băng thuẫn huyết kế giới hạn Haku, vậy mà vượt quá nội dung cốt truyện trực tiếp nhảy ra ngoài, khiến cho Sasuke bọn người lâm vào vô cùng bị động cùng hiểm cảnh, Bạch Tiểu Tinh cũng là không khỏi lắp bắp kinh hãi!

"Haku!"

"Nội dung cốt truyện cải biến!"

"..."

Bạch Tiểu Tinh nhướng mày.

Thì thào lẩm bẩm: "Chẳng lẽ là bởi vì ta nhúng tay cùng can thiệp? Cho nên gia tăng lên độ khó? !"

Nghi hoặc đồng thời.

Bạch Tiểu Tinh trong lòng cũng là có chút tối hỉ.

Hắn cười hắc hắc nói: "Sớm xuất hiện cũng tốt, vừa vặn cũng giảm đi ta không ít thời gian, Zabuza Thủy Độn, Haku băng thuẫn, Kakashi mấy ngàn nhẫn thuật (Ninja), những...này đối với ta mà nói, thế nhưng mà có trợ giúp lớn lao, đã có bọn hắn 'Cống hiến " đoán chừng nhẫn thuật của ta trình độ, đầy đủ phát triển đến học tập Phong Ấn Chi Thư bên trong đích cấm thuật rồi!"

Hạ quyết tâm.

Bạch Tiểu Tinh lập tức mà bắt đầu hành động.

Hắn cẩn thận suy nghĩ một phen về sau, cuối cùng nhất hay là quyết định đem chính mình một ít sủng vật đưa qua, tuy nhiên tại Naruto thế giới gặp được nhất định được nguy hiểm, nhưng cao phong hiểm cũng ý nghĩa cao hồi báo, chỉ có trải qua sống hay chết tôi luyện, mới có thể lột xác cùng tăng lên! Naruto hiện tại nội dung cốt truyện giai đoạn, có lẽ xem như an toàn nhất thời kì rồi!

...

Naruto thế giới.

Sasuke giới hạn trong bị động bên trong, bị Haku lợi dụng băng thuẫn cùng Thủy Độn, bao vây chặn đánh, căn bản không cách nào cận thân cùng trợ giúp Sakura bên kia.

Hai cái Zabuza Thủy Phân Thân, mắt thấy muốn đối với Sakura cùng tạo kiều lão đầu triển khai hung tàn giết chóc thời điểm, Naruto thân ảnh, cũng tại nghĩ là làm ngay như ngàn cân treo sợi tóc, kịp thời nhảy ra ngoài, hóa giải hai người nguy cơ, cũng lợi dụng đa trọng Ảnh Phân Thân chi thuật cùng Bạch Tiểu Phi truyền thụ cho võ kỹ, đem hai cái Thủy Phân Thân bức cho lui ra.

"Naruto!"

Sakura kinh hỉ hoan hô nói.

Mặt khác một bên, Sasuke cũng là hơi sững sờ, bất quá theo sát lấy hắn tựu lộ ra giật mình thần sắc.

Hắn lúc này mới nhớ tới, Naruto thế nhưng mà có được lão đại tặng cho thần dược 【 y dùng phun tề 】 kia mà, chỉ cần nhẹ nhàng một phun, có thể thuốc đến bệnh trừ, hiệu quả có thể nói thần tốc, dù là vừa rồi Naruto bị thương lại lần nữa, cũng có thể lập tức khôi phục như lúc ban đầu, ngược lại là đánh cho cái đối phương một trở tay không kịp!

Tiểu Hà thượng.

Bị khốn trụ Kakashi.

Zabuza, Haku, cũng đều là bị đột nhiên xuất hiện Naruto cho hung hăng rung động một tay, mặt mũi tràn đầy không dám tin chi sắc.

"Là cái kia tiểu quỷ!"

"Đáng giận! Hắn vừa rồi rõ ràng bị thụ thương rất nặng, như thế nào hiện tại đánh rắm không có bộ dạng? !"

"Chẳng lẽ mới vừa rồi là hắn ngụy trang?"

"Cũng không đúng ah!"

"..."

Hai người trăm mối vẫn không có cách giải, lông mày đều nhanh vo thành một nắm.

Kakashi cũng không ngoại lệ.

Bất quá...

Naruto cá tính tựu là như thế.

Thậm chí có cái ngoại hiệu, gọi là nhất ngoài dự đoán mọi người nhẫn giả, hiện tại xem ra, thật đúng là xứng đáng cái tên ah!

Chứng kiến Naruto không có chuyện.

Kakashi kinh ngạc ngoài, tự nhiên là thập phần mừng rỡ.

Đối diện.

Naruto bức lui Zabuza Thủy Phân Thân sau.

Hắn lập tức hai tay kết ấn, lại triệu hồi ra mấy cái Ảnh Phân Thân, lại để cho bọn hắn phụ trách bảo hộ Sakura cùng tạo kiều lão đầu.

Sau đó mang theo một đám Ảnh Phân Thân, hướng phía Sasuke bên này lao đến.

"Sasuke!"

"Ta tới giúp ngươi hấp dẫn hỏa lực!"

"Ngươi cứu người!"

"..."

Một đám Naruto hắn vừa nói nói.

"Ừ!"

Sasuke gật đầu hiểu ý.

Thân hình khẽ động, lập tức tựu hướng phía Zabuza bên kia vọt tới.

Haku đương nhiên sẽ không để cho hắn như nguyện, lập tức phát động công kích, ý đồ ngăn cản Sasuke, lại là ngàn bản, Kunai, phi tiêu, lại là Thủy Độn, băng thuẫn, hỏa lực cái kia gọi một cái hung tàn ah!

Chỉ tiếc...

Những hỏa lực này lại tất cả đều bị Naruto cho tiếp xuống dưới.

Naruto hội nhẫn thuật (Ninja) cũng không nhiều, nhưng chỉ vẻn vẹn là một chiêu đa trọng Ảnh Phân Thân chi thuật, tựu đầy đủ lại để cho hắn ứng phó trước mắt cục diện rồi! Hơn nữa Bạch Tiểu Phi truyền thụ cho hắn rất nhiều võ học kỹ xảo, thể thuật năng lực bạo bề ngoài một đám Naruto Ảnh Phân Thân đám bọn họ, sững sờ chỉ dùng để thân thể của mình, xây một đạo bức tường người, đề Sasuke đã ngăn được sở hữu tất cả công kích!

Không chỉ có như thế.

Đằng sau Naruto Ảnh Phân Thân đám bọn họ.

Ở phía trước khiên thịt yểm hộ xuống, thậm chí từng bước ép sát, rất nhanh hướng về Haku đẩy vào đi qua!

"Đáng giận!"

Haku có chút lo lắng rồi!

Đối diện Naruto thật sự quá khó chơi rồi!

Hắn Chakra chẳng lẽ là vô cùng đấy sao? Theo vừa rồi đến bây giờ, vẫn triệu hoán Ảnh Phân Thân, khủng bố như thế Chakra lượng, đừng nói hắn một cái vừa mới tốt nghiệp tiểu quỷ đầu rồi, tựu là Jonin, thậm chí tinh anh Jonin cũng không đạt được a? Còn có cái kia quỷ dị khó lường thể thuật cùng thân pháp, quả thực trước đây chưa từng gặp, mới nghe lần đầu!

Lợi hại như thế tiểu quỷ, hắn rốt cuộc là ai? !

Không chỉ có là Haku.

Giờ này khắc này, mà ngay cả Momochi Zabuza cũng là có chút ít kinh hãi!

Chính mình thế nhưng mà tiếng tăm lừng lẫy nhẫn đao bảy người chúng một trong a, còn có Haku, thiên phú siêu nhân không nói, lại thân Hoài Băng thuẫn loại này đáng sợ huyết kế giới hạn, kỳ thật thực lực mặc dù không bằng chính mình, cũng là không kém bao nhiêu, như thế đội hình cùng thực lực, lại vẫn thu thập không được hai cái vừa mới tốt nghiệp Mộc Diệp Genin tiểu quỷ đầu!

Có lầm hay không? !

"Giết!"

Khiếp sợ hoảng sợ ngoài, Zabuza cũng không có nhàn rỗi, một phương diện khống chế được hai cái Thủy Phân Thân, không ngừng đối với Sakura cùng tạo kiều lão đầu triển khai lăng lệ ác liệt điên cuồng thế công, một phương diện lại đơn thủ kết ấn, chuẩn bị lại lần nữa triệu hồi ra hai cái Ảnh Phân Thân, lại để cho bọn hắn tiến lên đi chặn đường tiến công vọt tới Sasuke, đem hắn bức lui, không được tới gần!

Nếu không...

Một khi bị hắn cứu ra Kakashi.

Hai người bọn họ tình huống, sẽ trở nên càng thêm bị động cùng bất lợi!

Chỉ tiếc...

Zabuza muốn vô cùng tốt.

Nhưng hiện trường tình huống, cũng không có dựa theo ý nghĩ của hắn đến phát triển!

Mắt nhìn thấy Zabuza lại lần nữa đơn thủ kết ấn, Sasuke tựa hồ xem thấu ý nghĩ của hắn, lúc này tựu là một bó to ám khí ném tới. Haku đang tại toàn lực ngăn cản lấy Naruto, phân thân không rảnh, cho nên... Sasuke ném tới những...này ám khí, Zabuza chỉ có thể chính mình tiến hành né tránh, hoặc là ngăn cản, hay không lại chỉ có thể trúng chiêu!

Zabuza đương nhiên sẽ không ngốc núc ních trúng chiêu!

Bởi vậy...

Hắn không thể không gián đoạn chấm dứt ấn.

Hoặc nhảy, hoặc tránh, hoặc đánh, hoặc ngăn cản, đem Sasuke ném đến một đám ám khí, tất cả đều cho giải quyết hết.

Mà lúc này.

Chạy trốn bên trong đích Sasuke, nhưng lại đã thừa cơ hoàn thành kết ấn.

Cũng thừa dịp Zabuza vừa mới giải quyết xong ám khí, chiêu thức còn chưa hoàn toàn thu hồi lại thời khắc mấu chốt, trực tiếp đã phát động ra hắn trước mắt có thể sử dụng mạnh nhất nhẫn thuật (Ninja) —— "Hỏa độn. Long hỏa chi thuật!"

Long hỏa chi thuật, là gần với hào Hỏa Long thuật nhẫn thuật (Ninja), tại kết ấn về sau, mượn nhờ đầu hình vật thể (dây thép) thả ra thẳng tắp kiểu hỏa diễm, tốc độ cùng uy lực đều là nhất đẳng, uy lực đầy đủ đánh gãy cỡ lớn cây cối, phòng ốc đợi. Nguyên tác ở bên trong, tại trung nhẫn cuộc thi thời điểm, Sasuke dùng một chiêu này, thiêu hủy Orochimaru mặt nạ, uy lực có thể thấy được lốm đốm!

Sasuke thực lực bây giờ có hạn, cho nên thi triển chiêu này, còn cần được mượn nhờ đầu hình vật thể mới có thể thi triển, nếu không khó có thể khống chế hắn chính xác.

Cũng may...

Hắn trảo lấy thời cơ phi thường xảo diệu.

Đúng là Zabuza lão lực sử dụng hết, tâm lực không sinh, Haku lại vô pháp hỗ trợ chi tế, bởi vậy kết ấn về sau, bắn ra dây thép, thập phần thuận lợi tựu bắn trúng, cũng quấn lên Zabuza chém đầu đại đao. Sau đó... Tại Momochi Zabuza hoảng sợ ngạc nhiên trong ánh mắt, Sasuke há miệng một phun!

"Oanh!"

Thoáng chốc tầm đó.

Một đầu dữ tợn cực lớn hỏa trụ.

Lập tức theo Sasuke trong miệng mãnh liệt phun ra, sau đó dọc theo dây thép dùng tốc độ cực nhanh, xông về bị dây thép cuốn lấy Momochi Zabuza!

"Bành!"

Hỏa trụ tốc độ nhanh vô cùng.

Zabuza căn bản là phản ứng không kịp nữa, hắn thân ảnh trực tiếp đã bị cái kia cực lớn hỏa trụ cho cắn nuốt sạch.

"Oanh!"

"Rầm rầm... Ù ù!"

"Phốc phốc!"

Thủy hỏa bất dung.

Cực lớn hỏa diễm cùng trong dòng sông nhỏ hơi nước gặp nhau, lúc này tựu bộc phát ra cực kỳ kinh người chấn động cùng bạo tạc nổ tung.

Vội vàng không kịp chuẩn bị Haku,  thảm bị tai họa.

"Bành!" một tiếng.

Tại chỗ đã bị cực lớn trùng kích lực, cho đánh bay đi ra ngoài.

Không chỉ có là Haku, đồng dạng bị nổ tung trùng kích đánh bay, còn có Zabuza, cùng với bị Thủy Lao Chi Thuật vây khốn Kakashi!

Đương nhiên...

Đã bị như thế mãnh liệt bạo tạc nổ tung oanh kích, Zabuza bản thân cũng bị đánh bay rồi, vây khốn Kakashi Thủy Lao Chi Thuật, cũng tự nhiên mà nói đã sớm tan thành mây khói rồi, hơn nữa Kakashi chính là tinh anh nhẫn giả, thực lực bất phàm, sớm có phòng bị, cho nên đồng dạng là bị đánh bay, nhưng thân hình lại cũng không hướng Zabuza cùng Haku chật vật như vậy!

"Thành công rồi!"

"Sasuke, làm cho gọn gàng vào!"

"Quá tuyệt vời!"

"..."

Mắt thấy Kakashi thoát khốn mà ra, Sasuke bọn người lập tức mừng rỡ không thôi.

"Không muốn chủ quan!"

Kakashi nhưng lại ánh mắt ngưng trọng nhắc nhở Sasuke nói: "Zabuza cũng không có dễ dàng như vậy bị giết chết, hiện tại đã không có Thủy Lao Chi Thuật hạn chế, thực lực của hắn có thể không kiêng nể gì cả hoàn toàn phóng ra, mọi người nhất định phải ngàn vạn coi chừng, không nên bị hắn bắt được sơ hở!"

Quả nhiên.

Theo Kakashi thanh âm rơi xuống.

Tiểu Hà trên mặt nước, cái kia bị Sasuke Long hỏa chi thuật oanh trúng, bay ngược mà ra, toàn thân là tổn thương, chật vật không thôi Momochi Zabuza, "Bành" một tiếng, trực tiếp biến thành một đoạn cọc gỗ!

"Thế thân thuật!"

Mọi người kinh hô không thôi.

Cùng lúc đó...

Trên đất bằng.

Tại Sakura, mấy cái Naruto Ảnh Phân Thân, cùng tạo kiều lão đầu chính giữa vị trí, một đạo thân ảnh nhưng lại rồi đột nhiên thoáng hiện mà ra!

Thình lình tựu là quỷ người Zabuza!

"Chết đi!"

Zabuza gầm lên giận dữ.

Chém đầu đại đao trực tiếp chính là một cái Hoành Tảo Thiên Quân, cuồng vũ mãnh liệt chém!
Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜