Chương 581:Thôn Phệ Tinh Không chi đánh dấu thành thần

Khuynh Phong Giới nội vực

Chương 581: Khuynh Phong Giới nội vực

Vương Nghị nhìn 'Cưu Ngạc Chi Chủ' biến mất phương hướng, thu từ bản thân hai cái thần thể phân thân, xoa xoa chính mình 'Thương Nguyệt' chiến đao cổ điển huyền ảo hoa văn, đăm chiêu.

"Ta thực lực bây giờ tuy rằng mạnh, nhưng chủ yếu dựa vào vẫn là chí cường chí bảo. . . Nếu như không có chí cường chí bảo, ta cũng có điều là mạnh một chút cấp bốn đỉnh tiêm Vũ Trụ Chi Chủ."

"Chủ yếu là ta bí pháp cấp độ còn chưa đủ."

"Nếu có thể tự nghĩ ra cấp sáu Vũ Trụ Tối Cường Giả bí pháp, coi như không có chí cường chí bảo, ta cũng có thể bạo phát cấp sáu sức chiến đấu."

"Nếu có thể hiểu được nắm giữ chí cường chí bảo tầng thứ ba bí văn, như vậy dựa vào thôi phát bí văn, ta cũng có thể bạo phát cấp sáu sức chiến đấu."

"Mà hiện tại, ta liền Thông Thiên Tháp tầng thứ năm bí văn đều không tìm hiểu thấu đáo, dung hợp mạnh nhất bí pháp cũng không sáng tạo ra đến, chớ nói chi là Vũ Trụ Tối Cường Giả bí pháp. . ." Vương Nghị hít sâu một hơi, "Vì lẽ đó muốn nhanh chóng tăng cao thực lực, biện pháp tốt nhất là tìm hiểu chí cường chí bảo tầng thứ ba bí văn."

Chí cường chí bảo tầng thứ ba bí văn (tương đương với Thông Thiên Tháp tầng thứ sáu), có thể so với hai tầng đầu bí văn huyền ảo nhiều, coi như Vương Nghị nghĩ hiểu được, cũng đến hoa rất nhiều thời gian.

Có điều hắn hiện tại cũng không phải thiếu thời gian, nhường thần lực hóa thân hoặc là một phân thân ở tu luyện không gian gia tốc nghiên cứu, một năm chẳng khác nào mười ngàn năm.

"Mau chóng nắm giữ chí cường chí bảo tầng thứ ba bí văn, tăng cao thực lực, đối với ta ở biển vũ trụ lang bạt cũng có chỗ tốt."

Vương Nghị khẽ gật đầu.

Quay người lại, "Xoạt" một tiếng đã thuấn di xa xa rời đi, tại chỗ vắng vẻ, phảng phất trước chuyện gì đều không phát sinh.

Vừa rời đi thuỷ vực đi tới Khuynh Phong Giới không vực sau, Vương Nghị thông qua thuấn di cùng phi hành trực tiếp bay về phía Khuynh Phong Giới cái kia toà núi cao lối vào nơi.

Bởi vì Khuynh Phong Giới chủ thể, kì thực là một toà cực kỳ nguy nga núi cao, sau đó bị trung gian chặt đứt. Vì lẽ đó lối ra phi thường rộng lớn.

Mà Khuynh Phong Giới chủ sơn nhưng là cao chừng 9802 vạn năm ánh sáng, cắt đứt đỉnh núi lớn nhất đường kính vì là 1226 vạn năm ánh sáng.

Vì lẽ đó coi như vẫn hướng về lên bay, một ít khu vực có thể thuấn di, cũng rất cần thời gian.

. . .

Mukuro tộc, là thứ nhất luân hồi thời đại đỉnh phong bộ tộc, ở mênh mông trong biển vũ trụ, tổng cộng có tứ đại cỡ nhỏ vũ trụ.

Thứ bốn cỡ nhỏ trong vũ trụ.

Một cái trong đó đơn độc vị diện không gian, bầu trời mây đen nằm dày đặc, mơ hồ có hồng quang chảy xuôi, vô tận núi lửa tọa lạc ở trên vùng đất này, mà trong đó một toà nhất nguy nga cao to miệng núi lửa lên, tọa lạc một toà hùng vĩ cung điện.

Cung điện bên trong, một thân màu vàng chiến giáp sinh vật hình người mở mắt ra, hắn có sáu đôi mắt, toả ra khiến người ta run sợ đỏ như máu hào quang.

"Hồn Nguyên Chi Chủ. . ." Hắn lẩm bẩm nói, âm thanh khàn khàn.

"Đệ Nhất vũ trụ thời đại nhân loại tộc quần lại nhiều như thế một vị mạnh mẽ Vũ Trụ Chi Chủ, cũng còn tốt phân thân ta va vào hắn, không có bị giết." Giáp vàng Ma thần suy nghĩ một chút, đem cái này tình báo tin tức báo cáo đến bộ tộc trong kho tài liệu, còn mang vào mình và Hồn Nguyên Chi Chủ chiến đấu thời điểm một đoạn ký ức hình ảnh.

Hắn đi ra cung điện, nhìn tối om om bầu trời cùng khói đặc cuồn cuộn mặt đất bao la, thổn thức cảm khái.

"Ta bộ tộc, khi nào mới có thể chân chính siêu thoát a."

'Cưu Ngạc Chi Chủ' báo cáo tin tức này bởi vì tiêu chí cường điệu muốn tình báo, rất nhanh bị cái khác Mukuro tộc cường giả biết được.

"Hồn Nguyên Chi Chủ, chính là gần nhất ở Nguyên Thủy vũ trụ dị quân quật khởi, lưu truyền sôi sùng sục cái kia nhân loại thiên tài tuyệt thế?"

"Hắn lại có thể đánh bại Cưu Ngạc Chi Chủ? Làm cho hắn cúi đầu?"

"Cưu Ngạc Chi Chủ nói hắn có cấp năm Vũ Trụ Chi Chủ sức chiến đấu, có thể sánh ngang Tinh Hà Chi Chủ, Hỗn Độn Thành Chủ?"

Mukuro tộc cường giả đều thất kinh.

Nhân loại Hồn Nguyên Chi Chủ tu luyện mới mười vạn năm, thì có lợi hại như vậy sao?

Thiên hạ không có không hở tường, huống chi tin tức này cũng không bị cấm chỉ truyền bá ra ngoài, Mukuro tộc cường giả miệng cũng không nghiêm, rất nhanh liền đang thảo luận bên trong, thông qua một ít con đường, chậm rãi lưu truyền đi, bị biển vũ trụ cái khác một ít thế lực biết.

Rất nhanh, biển vũ trụ thế lực khắp nơi liền biết, Nguyên Thủy vũ trụ nhân loại tộc quần có một vị cấp năm Vũ Trụ Chi Chủ tiến vào biển vũ trụ, rất khó dây vào.

Đến cuối cùng, liền Nguyên Thủy vũ trụ đều biết.

Mà lúc này, Vương Nghị cũng rốt cục tiến vào Khuynh Phong Giới chủ sơn ngọn núi bên trong, bắt đầu hắn mạo hiểm.

. . .

Khuynh Phong Giới chủ sơn ngọn núi bên trong khu vực bên ngoài.

Vương Nghị chính đang một cái hang động trong đường nối phi hành.

Này điều ngàn vạn km cao, vô tận sâu thẳm màu vàng đất đường nối, tràn ngập nhàn nhạt sương trắng, mà càng đi về trước bay, còn có một chút màu trắng bông tuyết hiện lên.

Không gian bên trong đầy rẫy vô tận hàn khí, nếu như Vũ Trụ Tôn Giả đi vào, không cần một hồi thần thể sẽ đông lại, linh hồn ấn ký cũng sẽ bị đóng băng phá toái mà ngã xuống rơi.

Lại hướng về nơi sâu xa, chính là Vũ Trụ Chi Chủ không có chí bảo áo giáp, thần thể cũng dễ dàng bị thương.

Bởi vì những sương trắng này tồn tại, nơi này không gian rung động đều đã sớm đình trệ đông lại, không cách nào thuấn di, nhất định phải rời đi mảnh này bị đông lại khu vực, đi đến có không gian rung động địa phương, cảm ứng được cái khác có không gian rung động khu vực, mới có thể triển khai thuấn di.

Khuynh Phong Giới, chủ sơn phong nguy nga thần bí, mà có từng cái từng cái hang động thông hướng ngoại giới.

Này điều hang động đường nối khi thì có ngã ba khẩu, Vương Nghị chọn lọc tự nhiên lớn nhất ngã ba khẩu đi tới, không ngừng đi tới.

"Truyền thuyết, Khuynh Phong Giới nội vực, liền nguy hiểm tầng tầng. Hỗn Độn Thành Chủ các loại cũng có thể chết đi. Hạch Tâm Chi Địa, Vũ Trụ Tối Cường Giả cũng có thể chết đi." Vương Nghị híp mắt.

Như ở Khuynh Phong Giới nội vực lang bạt, nguy hiểm cực kỳ, như thế cũng phải đỉnh cấp cung điện chí bảo mới được.

Rất nhiều nơi, thậm chí cũng phải dựa vào đỉnh phong cung điện chí bảo mới có thể xông qua.

Dám ở nội vực lang bạt, trên căn bản đều là cấp năm Vũ Trụ Chi Chủ hoặc là thủ đoạn bảo mệnh siêu mạnh cấp bốn Vũ Trụ Chi Chủ.

Như Yến Ưng Chi Chủ, Băng Phong Chi Chủ, Hư Kim Chi Chủ, Thanh Đông Chi Chủ. . . Thậm chí Hỗn Độn Thành Chủ, Bành Công Chi Chủ, cái kia đều là ở bên trong vực lang bạt.

Mà Cự Phủ người sáng lập, càng là lần lượt thâm nhập đến nội vực nơi sâu xa.

Những địa phương kia coi như cấp sáu Vũ Trụ Chi Chủ cũng không dám dễ dàng tiến vào.

"Ở ba đại tuyệt địa bên trong lang bạt cực tốn thời gian, một lần chạy đi, khả năng liền muốn mấy chục năm hơn trăm năm." Vương Nghị triển khai "Hắc Dạ Hà Lưu" lĩnh vực, mênh mông cuồn cuộn lĩnh vực trải ra đến ngàn vạn km khu vực. . . Bởi vì lĩnh vực không cách nào xuyên thấu cái kia nham thạch vách núi, ở này chật hẹp đường nối trong huyệt động chỉ có thể duy trì lớn như vậy phạm vi.

Thế nhưng cho dù triển khai lĩnh vực, Vương Nghị trong lòng vẫn là duy trì cảnh giác, phải biết ba đại tuyệt địa một ít nguy hiểm làm đến lặng yên không hề có một tiếng động, chính là lĩnh vực đều không cách nào phát hiện, các loại nguy hiểm giáng lâm cũng không kịp.

Vì lẽ đó trừ lĩnh vực thẩm thấu dò xét, còn phải tỉ mỉ quan sát cảnh vật chung quanh biến hóa, để phòng ngừa xuất hiện nguy cơ.

Vương Nghị mục tiêu chính là Khuynh Phong Giới nội vực nơi sâu xa, dù sao nội vực xuất hiện đỉnh phong chí bảo nhiều, đại biểu cơ duyên nhiều, đánh dấu đi ra khen thưởng cơ hội cũng nhiều.

Dọc theo sâu thẳm hang động đường nối phi hành, tình cờ phát hiện khu vực phụ cận có một ít dị thường làm cho lĩnh vực không cách nào dò xét. Chỉ có tương đối bình thường khu vực mới có thể dò điều tra rõ ràng, Vương Nghị cũng không thèm quan tâm, cúi đầu đi tới.

Theo nhân loại tộc quần cho bản đồ tư liệu tin tức, rất nhanh hắn liền đang không ngừng ngã ba chuyển ngoặt bên trong phi hành gần ba năm thời gian.

Ba năm thời gian, đối với Vương Nghị tu luyện không gian chính là 3 vạn năm tháng.

Vương Nghị bên người mang theo Thông Thiên Tháp tu luyện không gian bên trong, ngồi ở một tòa mỹ lệ trên hòn đảo Vương Nghị lộ ra vẻ tươi cười.

Đáng tiếc đảo này tuy rằng bố trí xa hoa, phù hợp Vương Nghị yêu thích, thế nhưng trừ hắn nhưng không có một cái sinh linh.

"Thực sự là ngoài ý muốn." Vương Nghị lòng tràn đầy vui mừng."Thông Thiên Tháp tầng thứ năm bí văn, này 3 vạn năm, ta lại lĩnh ngộ hơn nửa, tốc độ này cũng quá nhanh."

"Chẳng lẽ là ta trước tích lũy quá sâu, cơ sở đánh tốt?" Vương Nghị trong lòng suy đoán.

"Hơn nữa cùng cái kia Cưu Ngạc Chi Chủ một trận chiến, cũng đối với ta linh cảm rất có xúc động, hiện tại ta đã bắt đầu nghiên cứu dung hợp mạnh nhất bí pháp. . . Tuy rằng chỉ là hai cái mạnh nhất bí pháp dung hợp, không sánh được Ngũ Hồn Chi Chủ năm loại tuyệt học dung hợp."

Thế nhưng này tốt mở đầu không thể nghi ngờ nhường Vương Nghị tự tin tràn đầy.

Duy nhất tiếc nuối chính là chí cường chí bảo bí văn tầng thứ ba đều không nắm giữ.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜