Chương 582:Thôn Phệ Tinh Không chi đánh dấu thành thần

Ma Quang động quật

Chương 582: Ma Quang động quật

Một năm sau.

Vương Nghị đang lấy tiếp cận gấp trăm lần tốc độ ánh sáng tốc độ ở một không gian rung động đình trệ vô tận rộng lớn trong hang động phi hành.

"Con đường này đã bị ta nhân loại tộc quần thăm dò qua, xem như là tiến vào Khuynh Phong Giới nội vực an toàn nhất con đường một trong, phía ngoài cùng cái kia sương trắng hang động, khoảng cách ngang qua đại khái 120 năm ánh sáng tả hữu."

"Mà nơi này, tuy rằng ngang qua khu vực là sương trắng hang động gấp mười lần, nhưng có nhiều chỗ tốt xấu có thể thuấn di."

"Tìm tới những địa phương kia, tự nhiên có thể tăng cao đi tới tốc độ."

Mà ở thuấn di trước, Vương Nghị một cách tự nhiên sẽ trước tiên dùng chí bảo lĩnh vực điều tra một phen, xác nhận an toàn mới thuấn di qua đi.

Những này khu vực dựa theo phổ thông, nguy hiểm, cực nguy hiểm đơn giản phân chia, này mới vừa vào đến khu vực này chỉ có thể coi là phổ thông. Vừa đến tự nhiên uy năng còn chưa đủ đáng sợ, thứ hai hoàn toàn có thể xuyên thấu qua lĩnh vực trước tiên dò xét, sau đó thuấn di né tránh.

Có thể thuấn di thì lại dựa vào thuấn di, cần triển khai siêu khoảng cách xa chí bảo lĩnh vực mở đường tự nhiên triển khai, thậm chí cần cung điện chí bảo vượt qua, cũng sẽ dựa vào cung điện chí bảo vượt qua.

"Không biết ta ở bên trong vực có thể có được cái gì." Vương Nghị trong mắt mang theo vẻ mong đợi.

Chí cường chí bảo, bình thường là ở Hạch Tâm Chi Địa, rất ít sẽ xuất hiện ở bên trong vực, Vương Nghị là không quá hi vọng có thể gặp phải, thế nhưng dựa vào bảng, tất cả đều có thể.

Dù sao, đây chính là trải qua không biết bao nhiêu luân hồi thời đại ba đại tuyệt địa một trong 'Khuynh Phong Giới' a, bản thân liền là một cái khó mà tin nổi tồn tại.

Vương Nghị tiến vào biển vũ trụ thứ 32 năm.

Khuynh Phong Giới nội vực.

Vô tận bạch quang xung kích nơi, một cái dài đến ngàn vạn km màu đen mãng xà chính đang đón làn sóng thẳng tiến.

Mà màu đen mãng xà kỳ thực do vô số dòng sông màu đen ngưng tụ mà thành, uốn lượn thân rắn lên mơ hồ còn có hắc quang quanh quẩn, ép ra xung quanh bạch quang, qua lại ở vô tận khắp nơi hoàn toàn trắng xoá không gian bên trong, mà cái đuôi của mãng xà nơi nhưng có một toà thuyền rồng hình dạng màu tím cung điện.

Cung điện bên trong, Vương Nghị con mắt nhìn chằm chằm bốn phía không gian, thỉnh thoảng điều khiển chí bảo lĩnh vực hình thành màu đen mãng xà, hoặc là rung đùi đắc ý tránh ẩn núp ở bạch quang bên trong nguy hiểm, hoặc là trực tiếp một cái vẫy đuôi, đem đánh bay ra ngoài.

Vương Nghị nhẹ giọng nói: "Này Ma Quang động quật là Khuynh Phong Giới nội vực một chỗ nguy hiểm khu vực, lớn nhất đường kính là 1. 3 vạn năm ánh sáng, phía ngoài xa nhất là mông lung bạch quang, sau đó hào quang từ từ sâu sắc thêm, uy lực cũng càng ngày càng mạnh mẽ, vốn là Vũ Trụ Chi Chủ dựa vào áo giáp có thể xuyên qua, đến nơi này, phải dùng đỉnh cấp chí bảo cung điện để ngăn cản mới được, không phải vậy nhiều nhất chỉ có thể ở này vô tận bạch quang trung kiên nắm một hai ngày. . ."

Vương Nghị thông qua chí bảo lĩnh vực rất dễ dàng dò xét đến những kia bạch quang là do vô cùng vô tận nhỏ bé "Màu trắng tinh hạt" tạo thành, lấy sánh ngang mấy chục lần tốc độ ánh sáng tốc độ bao phủ tới, mỗi hạt màu trắng tinh hạt lực xung kích đều tương đương với cao đẳng Vũ Trụ Tôn Giả một đòn, lên tới hàng ngàn, hàng vạn, vô cùng vô tận tinh hạt, cho dù là Vũ Trụ Chi Chủ chỉ dựa vào chí bảo áo giáp đều rất khó chịu đựng, phải dựa vào cung điện chí bảo mới được.

Mà này còn chỉ là 'Ma Quang động quật' nơi này trứ danh hiểm địa ngoại vi, ở trong trung tâm bộ, là hắc quang khu vực, như hố đen giống như truyền đến vô tận sức hút, uy lực càng là hố đen ngàn lần vạn lần, nếu như Vũ Trụ Chi Chủ không cẩn thận bị hút vào đi, cho dù cưỡi đỉnh cấp cung điện chí bảo cũng sẽ ngã xuống, chỉ có đỉnh phong cung điện chí bảo có mấy phần sống khả năng.

Cho dù sống sót, như thế cũng không cách nào chạy trốn, phải kêu gọi Vũ Trụ Tối Cường Giả mới có thể mang theo rời đi.

Cũng còn tốt này 'Hắc quang khu vực' phóng xạ diện tích không lớn, trong tình huống bình thường cũng có thể đi vòng qua, mà bạo động thời điểm cũng rất ít.

Đương nhiên, nếu như không biết tình huống của nơi này, khó có thể phát hiện trong đó tình huống, trình độ nguy hiểm tự nhiên tăng lên rất cao, mờ mịt không biết đi ngang qua phụ cận, không cẩn thận liền có thể có thể bị cuốn vào, rơi cái hài cốt không còn kết cục.

[ đinh, chúc mừng kí chủ đánh dấu thành công, khen thưởng 'Ma quang kính' . ]

Bảng nhắc nhở ở Vương Nghị trong đầu hiện lên, có điều Vương Nghị không hề lay động, không hề bị lay động.

Không phải chí cường chí bảo, đối với hắn tác dụng đã không lớn.

"Cho dù gấp trăm lần tốc độ ánh sáng, dùng ngắn nhất con đường vượt qua khu vực này cũng muốn gần như hơn ba mươi năm thời gian." Vương Nghị cảm khái này nội vực chạy đi khó khăn.

Mà những cường giả khác phải cẩn thận thăm dò một ít khu vực, tốc độ chậm hơn vài lần.

"Nếu là có Khuynh Phong Giới bên trong bản đồ chi tiết tư liệu liền tốt, thế nhưng ta không có đánh dấu qua." Vương Nghị có chút đáng tiếc.

Có bản đồ, là có thể rõ ràng cái nào con đường có thể cất bước, nơi nào có nguy hiểm, nơi nào có nhanh nhất con đường có thể né tránh tai nạn.

Có một phần tỉ mỉ bản đồ, thăm dò lên tự nhiên an toàn rất nhiều, hiệu suất cũng sẽ tăng cao rất nhiều.

Ba đại tuyệt địa, nếu là tuyệt địa. Cái kia vô số năm qua, liền không có một cường giả có thể thật sự có hoàn chỉnh tuyệt địa bản đồ, không ai có như vậy năng lực thăm dò rõ ràng tuyệt địa bên trong mỗi một chỗ. Ở biển vũ trụ, ba đại tuyệt địa bản đồ tin tức, vẫn giá trị rất cao, càng là ghi chép khu vực rộng lớn, càng là cái kia ba đại tuyệt địa nơi sâu xa, giá trị liền càng cao.

Ba đại tuyệt địa, không phân cao thấp. Khuynh Phong Giới, Vũ Trụ Chu, Lưu Trọng Sơn, đều là có thể đản sinh ra từng kiện chí cường chí bảo địa phương, đỉnh phong chí bảo càng là thông thường. Đương nhiên nương theo bảo vật quý giá chính là đáng sợ hoàn cảnh. . . Một phần càng thêm tường tận bản đồ, là cực kỳ quý giá.

"Nhân loại tộc quần bản đồ, quá đơn sơ, chân chính nắm giữ Khuynh Phong Giới bản đồ, chỉ là trong đó cực nhỏ một phần nhỏ nhất, hơn nữa rất nhiều nơi không đủ tỉ mỉ." Vương Nghị trong lòng ám đạo, "Như nội vực nơi sâu xa cứ thế khu vực hạch tâm, càng là ít đến mức đáng thương, hầu như đều là Cự Phủ người sáng lập lưu lại."

"Khuynh Phong Giới lớn như vậy, nơi nguy hiểm trăm vạn tính, chỉ dựa vào nhân loại Hồng Minh như vậy điểm Vũ Trụ Chi Chủ nghĩ thăm dò đi ra, hoàn toàn không thể."

Đừng nói nhân loại tộc quần, coi như hai đại thánh địa vũ trụ cũng không dám nói đối với ba đại tuyệt địa hoàn toàn hiểu rõ.

Năm tháng dài đằng đẵng hạ xuống, mỗi cái thế lực đều ở thăm dò, có lúc trả giá rất lớn đánh đổi mới thăm dò đi ra một ít bản đồ tin tức, ở bên trong coi như trân bảo, dễ dàng không trao đổi.

Vương Nghị trong mắt hiện lên vẻ hưng phấn, "Có điều tiến vào biển vũ trụ 32 năm, tu luyện không gian cũng vượt qua 32 vạn năm, này Thông Thiên Tháp tầng thứ năm bí văn ở ta không dừng tìm hiểu dưới, ta cảm giác nhanh hiểu được. . ."

"Thực sự là đáng ghét, mấy cái chí cường chí bảo chiến đao tầng thứ ba bí văn toàn bộ đều vẫn kẹt ở cuối cùng một tia, còn kém một tí tẹo như thế." Đây là một bình cảnh, thật giống như từ 0 đến 1 như thế, là khái niệm bất đồng, Vương Nghị rõ ràng, nếu như không có cơ duyên, bước đi này thẻ hơn trăm triệu năm đều rất bình thường.

"Thế nhưng nếu như hiểu được tầng thứ năm bí văn, như vậy ta lập tức liền có thể tự nghĩ ra dung hợp mạnh nhất bí pháp."

"Lấy này làm thúc đẩy, cái khác chí cường chí bảo tầng thứ ba bí văn, ta cũng có thể nhanh chóng cảm ngộ thấu triệt."

"Đến lúc đó sức chiến đấu của ta sẽ lần thứ hai tăng cao, cho dù không dựa vào chí cường chí bảo, cũng có thể sánh ngang Hỗn Độn Thành Chủ, Tinh Hà Chi Chủ những này đứng đầu nhất Vũ Trụ Chi Chủ."

"Thêm vào chí cường chí bảo, như vậy một đám cấp năm Vũ Trụ Chi Chủ, ta cũng có thể quét ngang!"

Vương Nghị nhìn cung điện ở ngoài cái kia ngang qua kéo dài ngàn vạn km màu đen mãng xà, trong lòng tràn ngập hào khí.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Tiếp
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜