Chương 2919:Tiên Ma Đồng Tu

Tam giới mới thời thượng

Người đăng: Trăngnon1619

Chương 2920: Tam giới mới thời thượng

Tiểu Thất bị Quỷ nha đầu đỗi á khẩu không trả lời được.

Ngày bình thường nhanh mồm nhanh miệng nàng, không biết nên như thế nào đi phản đỗi trở về.

Tiểu Thất bởi vì thân phận tính đặc thù, từ nhỏ đến lớn tất cả mọi người theo nàng, sủng ái nàng, liền Hỗn Độn lão tổ loại này Thiên Giới siêu cấp lớn lão, đều phá lệ thu nàng vì vào phòng chân truyền đệ tử.

Theo cập kê về sau, quay chung quanh tại bên người nàng xum xoe thanh niên tài tuấn không có mười vạn, cũng có tám vạn.

Tại loại này hoàn cảnh phía dưới, sáng tạo ra Tiểu Thất mắt cao hơn đầu tính cách.

Nàng muốn tìm một cái đẹp trai tiêu sái nam nhân, lại chướng mắt tầm mắt đạt tới là bất luận cái gì nam nhân.

Cái kia Lạc Thần Phú tại Thiên Giới tính toán là một đời tuổi trẻ trong xuất sắc nhất nhân vật một trong, anh tuấn tiêu sái, tu vi cao cường, mà lại đã chết cha mẹ, gả đi sẽ không chịu cha mẹ chồng khí.

Cứ như vậy tốt điều kiện, Tiểu Thất như trước chướng mắt.

Thế nhưng, từ lúc nhận thức Diệp Tiểu Xuyên về sau, Diệp Tiểu Xuyên sẽ không cho nàng cái gì tốt sắc mặt, thậm chí còn đánh qua nàng.

Nữ nhân đi, nhất là mắt cao hơn đầu cao ngạo nữ nhân, cũng không quá ưa thích những cái kia cả ngày đối với nàng chó vẩy đuôi mừng chủ nam nhân, ngược lại ưa thích những cái kia không cầm con mắt xem nàng nam nhân.

Đương nhiên, cái này lý luận cũng áp dụng cùng nam nhân. Nếu không nào có nhiều như vậy cao lạnh bá đạo tổng giám đốc, không thích bên người ngoan ngoãn phục tùng bạch Phú Mỹ, chỉ thích đối với hắn chẳng thèm ngó tới vịt con xấu xí.

Lam Thất Vân như thế, Cố Phán Nhi cũng như thế.

Các nàng đều là kiêu ngạo thiên nga, kết quả lại bởi vì có chút nguyên nhân, đối một cái các nàng từ trước đến nay chướng mắt nam nhân nhớ mãi không quên.

Tiểu Thất, là so các nàng hai người cao hơn quý, cao hơn ngạo thiên nga trắng.

《 Tề Thiên Đại Thánh》 tiểu nhân thư đồng nghiệp thiên《 Đại Thánh đón dâu》 trong Bồ Đề lão tổ đã từng nói một câu rất có nội hàm nói.

Thích một cái chính mình đã từng người đáng ghét, đây mới là điểm chết người nhất.

Tiểu Thất không phản bác được, nhưng không có xấu hổ vô cùng.

Nàng không phải cái loại này bà bà mụ mụ tiểu nữ tử, nàng cũng là tiêu sái chi nhân.

Hơn nữa còn là một cái thông minh tiêu sái chi nhân.

Thấy mình không nói chuyện có thể phản đỗi Quỷ nha đầu, nàng cũng rất thông minh chuyển hướng chủ đề. Nói: " Tiểu Quỷ, đừng chỉ nói ta à, nói một chút ngươi ah, từ lúc ngươi cùng Vân nha đầu gặp mặt, ngoại trừ tại Thái Cổ thần thụ bên hồ nói nửa ngày lời nói, về sau các ngươi hầu như sẽ không có một chỗ qua, các ngươi tỷ muội hai người trước kia không phải tốt nhất đấy sao, như thế nào hiện

Tại ta cảm giác ngươi cùng Vân nha đầu rất lạ lẫm ah. "

Quỷ nha đầu quả nhiên không đỗi Tiểu Thất. Nàng cười khổ nói: " Trong mắt của ta, Tiểu U chỉ cùng ta phân đến mấy tháng, thế nhưng tại Tiểu U xem ra, đã qua sấp sỉ ba mươi năm. Nàng rời đi Thiên Giới thời điểm, là một cái mới mười ba tuổi tiểu cô nương, hiện tại ngươi xem một chút, thoạt nhìn có hai mươi tuổi

, ta là nàng tỷ, thoạt nhìn cũng chỉ có mười bảy mười tám tuổi mà thôi, lúc này đây tại nhân gian gặp nhau, ta cuối cùng cảm thấy cùng Tiểu U tầm đó cách cái gì, huống chi nàng đã mất đi tại Thiên Giới sinh hoạt hơn phân nửa trí nhớ, để cho ta cùng nàng cũng không biết nên nói cái gì. " Tiểu Thất lập tức nói: " Cho nên ah, hiện tại ngươi đích đương vụ chi gấp, là trọng nhặt tỷ muội của các ngươi tình cảnh, về phần ta suy nghĩ về tình yêu tưởng nam nhân loại này không có nghị luận căn cứ râu ria chuyện nhỏ, ngươi cũng đừng có quan tâm rồi. Ngươi yên tâm đi, ta và ngươi là hảo tỷ

Muội, ta cũng là nhìn xem Vân nha đầu tại Thiên Giới những năm kia bị thụ bao nhiêu khổ, ta tuyệt đối sẽ không đệ tam chỉ chen chân Vân nha đầu cùng Diệp đại trù ở giữa cảm tình. "

Quỷ nha đầu nói: " Kỳ thật ta cũng không phản đối nam nhân ba vợ bốn nàng hầu, cha ta liền có rất nhiều nữ nhân, chỉ là của ta không nghĩ ngươi trở thành Diệp đại trù nữ nhân. Ngươi nếu như nói lời này, ta đây an tâm. "

Hai cái nha đầu lại vui vẻ, tiếp tục nghiên cứu bạo tạc nổ tung tóc hình.

Bạo tạc nổ tung đầu hình tạc đầu hình không tốt làm cho, cần dùng gió mạnh không ngừng thổi, hiện tại không có gì phong, các nàng chỉ có thể tìm ra lối đi khác.

Có nữ tu sĩ tại trong doanh địa dâng lên không ít đống lửa, hai cái nha đầu an vị tại một đống bên cạnh đống lửa bên cạnh, dùng mấy cây kỹ càng tiểu côn sắt, đặt ở đống lửa thượng nướng.

Tiểu côn sắt nướng màu đỏ bừng về sau, lập tức lấy ra, đặt ở thanh lãnh trong nước sông.

Ầm rồi thanh âm hạ, trong nước sông bốc lên khí nhàn nhạt bạch khí.

Quỷ nha đầu lập tức cầm lấy dùng vải ướt bao bọc một mặt côn sắt, đi cuốn Tiểu Thất tóc.

Tiểu Thất đưa gãy chân, ngồi ở bên đống lửa trên một khối nham thạch, nói: " Tiểu Quỷ, như vậy được hay không được ah. "

Quỷ nha đầu nói: " Được hay không được chúng ta trước thử lại nói bái. "

Đem một căn phát nóng côn sắt tại Tiểu Thất tóc thật dài quyển thượng bảy tám vòng, đã chờ đợi hảo một lát, Quỷ nha đầu mới đưa côn sắt từ đầu phát trong rút ra.

Nguyên bản này dúm thẳng tắp tóc, lập tức quanh co khúc khuỷu, tựa như gợn sóng.

Tiểu Thất cầm lấy gương đồng chiếu vào, nói: " Đây cũng không phải là vòi rồng kiểu tóc, quanh co khúc khuỷu, giống như Trung Thổ Tây Vực người Hồ ah. "

Quỷ nha đầu nói: " Ta cảm giác cũng không tệ lắm ah, tuy nhiên đây không phải vòi rồng, nhưng là xinh đẹp quá, cuốn cuốn, cùng gợn sóng giống như. "

Tiểu Thất đối với gương đồng trái xem phải xem, tựa hồ cũng thật hài lòng.

Nói: " Đừng ngừng xuống ah, tiếp tục ah, chờ chuẩn bị cho tốt về sau chúng ta nhìn xem hiệu quả, nếu như còn được đích lời nói, vậy chúng ta đã có thể không ngừng phát minh vòi rồng kiểu tóc, còn phát minh sóng lớn sóng kiểu tóc, tuyệt đối có thể dẫn dắt Tam giới thời thượng! "

Quỷ nha đầu nói: " Đừng nóng vội ah, cái này côn sắt được chậm rãi đốt......"

Dao Quang là Tiểu Thất về sau, thứ hai bị giải trừ trong cơ thể cấm chế phong ấn người.

Ai bảo nàng là cái Tiểu Qua Tử đâu này.

Cũng không biết Nữ Nga là thế nào tưởng, chẳng lẽ sẽ không sợ Tiểu Thất cùng Dao Quang, âm thầm giải trừ những người khác trong cơ thể kỳ kinh bát mạch cấm chế phong ấn ư?

Dao Quang ngồi ở nàng Kim Bát thượng, bay đến Diệp Tiểu Xuyên trước mặt.

Thò tay đưa cho Diệp Tiểu Xuyên hai cái bánh bao chay, nói: " Đây là Thiếu Tư Mệnh phân phát cho đồ ăn, tiểu Thao Thiết đã ăn hết hơn 100 cái, ăn thật ngon, các ngươi cũng ăn đi. "

Diệp Tiểu Xuyên cười dịu dàng tiếp nhận, quay đầu nhìn thoáng qua xa xa, chỗ đó rất náo nhiệt, thiệt nhiều chính ma nữ tử, đang tại vây quanh Nữ Nga chờ nữ tu sĩ đang nói chuyện, bầu không khí rất là nhiệt liệt.

Trái lại bên này, một đám đại nam nhân ủ rũ.

Tựa hồ tại nơi này nam tử vi tôn thế đạo, bọn hắn cũng không có nghĩ đến vẫn còn có một cái nữ tôn nam ti thế giới.

Nữ Nga không cho kể cả Diệp Tiểu Xuyên ở bên trong sở hữu nam tử chạy loạn, chỉ có thể ở bờ sông nơi trú quân, để tránh những thứ này nam nhân đi quấy rối những cái kia đơn thuần nữ tu sĩ.

Diệp Tiểu Xuyên nói: " Vẫn là Dao Quang ngươi tri kỷ, biết rõ cho chúng ta tiễn đưa ăn. Các nàng những nữ nhân kia đang nói gì đấy? "

Dao Quang nói: " Không có gì, cùng ban ngày một dạng, đều là nhân gian hoặc là thiên nữ nước một ít lịch sử. "

Đúng lúc này, Lục Giới kêu rên thanh âm theo Diệp Tiểu Xuyên đằng sau mấy trượng bên ngoài vang lên.

" Có hay không thiên lý ah, vì cái gì đồ ăn chỉ cấp nữ thí chủ, chúng ta những thứ này nam nhân cũng cần ăn cơm! Hiện tại kinh lạc bị phong, chân nguyên Linh lực không cách nào vận chuyển, không ăn cơm chúng ta sẽ chết đói! "

Giới Sắc lập tức tiếng kêu to viện binh: " Ăn cơm, ăn cơm...... Chúng ta muốn ăn cơm! Chúng ta cũng muốn ăn trắng mặt màn thầu! "

Sơn Hạ Trực Thúc kêu lên: " Đối, màn thầu, táo đỏ màn thầu! " Những người khác xác thực cũng đều đói không nhẹ, bọn hắn hiện tại tựa như phế nhân, một đốn không ăn đều sẽ đói bị giày vò, từ lúc tiến vào Côn Luân tiên cảnh đến nay, một hột cơm đều không có vào trong bụng, xác thực đã trước ngực dán phía sau lưng.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜