Chương 2923:Tiên Ma Đồng Tu

Bày mưu tính kế

Người đăng: Trăngnon1619

Chương 2924: bày mưu tính kế

Nữ Nga cùng mười mấy cái thiên nữ ti tuổi trẻ nữ tu sĩ theo bên ngoài đã đi tới, nhìn thấy mười cái nữ tử, còn có mấy cái nam nhân, tại truy đánh Diệp Tiểu Xuyên, có chút khó hiểu.

Nói: " Làm sao vậy? Đã xảy ra chuyện gì ư? "

Đỗ Thuần lúng túng nói: " Thiếu Tư Mệnh, thật không phải với, Tiểu Xuyên bản tính không xấu, chính là yêu hồ đồ, hắn hướng trong sông đi tiểu chẳng qua là cảm thấy thú vị, tuyệt đối không có những thứ khác ác ý. "

Nữ Nga vốn là khẽ giật mình, lập tức biểu lộ đột biến.

Sau lưng mười mấy cái nữ tu sĩ, đều là hai mặt nhìn nhau.

Các nàng lúc trước đều tại xa xa thấy được Diệp Tiểu Xuyên đứng ở bờ sông, nhưng lại không biết đang làm gì đó.

Hiện tại đã biết rõ, đây là đang đi tiểu ah.

Những thứ này nữ tu sĩ lập tức ý thức được, nam nhân cùng nữ nhân tầm đó bất đồng thân thể cấu tạo.

Nữ nhân là ngồi cạnh, nam nhân là đứng đấy.

Không ít kịp phản ứng nữ tu sĩ, đều náo loạn một cái đỏ thẫm mặt.

Diệp Tiểu Xuyên bị bắt được.

Đêm qua Sơn Hạ Trực Thúc muốn ăn táo đỏ màn thầu, bị tự xưng là người khiêm tốn Diệp Tiểu Xuyên cầm đầu một đám chính đạo nam đệ tử ẩu đả một đốn.

Buổi sáng hôm nay đến phiên Diệp Tiểu Xuyên.

Diệp Tiểu Xuyên đang cầu xin tha, tại kêu thảm thiết, tại nguyền rủa thề về sau tuyệt đối sẽ không tùy chỗ đại tiểu tiện.

Thế nhưng, không ai tin hắn.

Kỳ thật Diệp Tiểu Xuyên là muốn tìm một cái khỏa đại thụ cây, kết quả kề bên này không có cây, liền một cái sông, hắn lúc này mới nước tiểu tiến dòng sông bên trong.

Tu vi bị phong, không nín được, cũng không thể nước tiểu đến chính mình trong đũng quần a?

Đây là Diệp Tiểu Xuyên đối ẩu đánh hắn chúng tiên tử giải thích.

Trong nội tâm không nói ra phiên bản, mới đúng chân tướng sự tình.

Thiếu Tư Mệnh Nữ Nga trên đường đi đều không quen nhìn hắn, còn xưng hắn vì tiểu sắc quỷ, điều này làm cho Diệp Tiểu Xuyên trong lòng rất không thoải mái.

Hắn khó chịu, người khác liền mơ tưởng thoải mái.

Cãi nhau ầm ĩ rất lâu, đội ngũ mới tiếp tục chạy đi.

Vốn Diệp Tiểu Xuyên còn muốn theo hồ lô họa hồ lô, đi trợ giúp những cái kia xinh đẹp tiên tử trời cao mã, kết quả đã có ngày hôm qua vết xe đổ, không ai còn dám để hắn tới gần.

Bị ẩu đả không nhẹ, một người cưỡi thiên mã có chút khó có thể khống chế, phải đi đầu nhập vào Vân Khất U.

Đem làm đội ngũ một lần nữa lên đường thời điểm, mọi người lúc này mới phát hiện, Vân Khất U cùng Diệp Tiểu Xuyên cùng kỵ một thớt thuần trắng sắc thiên mã, vân phía trước, diệp ở phía sau, tựa như một đôi tuyệt thế bích nhân.

Vân Khất U từ trước đến nay đều là một cái nữ nhân thông minh.

Nàng ẩu đả Diệp Tiểu Xuyên, lại từ không cùng những nữ nhân khác cùng một chỗ ẩu đả hắn.

Những nữ nhân khác béo đánh Diệp Tiểu Xuyên thời điểm, nàng cũng cũng không can thiệp.

Chờ Diệp Tiểu Xuyên bị béo đánh hơi dừng sau, nàng lúc này mới sẽ xuất hiện, an ủi Diệp Tiểu Xuyên thân thể cùng tâm hồn bị thương.

Đây mới là một cái nữ nhân thông minh nên làm.

Nhìn thấy đôi này cẩu nam nữ rúc vào với nhau, cùng cưỡi một con, tham dự ẩu đả Diệp Tiểu Xuyên mấy cái tiên tử, chợt phát hiện mình cùng Vân Khất U ở giữa chênh lệch. Dương Diệc Song rầm rì nói: " Các ngươi có phát hiện hay không, gần nhất Tiểu Xuyên cùng Vân tiên tử ở giữa cảm tình càng ngày càng tốt, chỉ cần đuổi một cái đến cơ hội, sẽ chán cùng một chỗ, nhìn xem, nhìn xem, Tiểu Xuyên tay đều sờ tại Vân tiên tử trên bụng,

Vân tiên tử cũng không có gì phản ứng, chu vi còn có nhiều người như vậy đâu này, cũng không chú ý điểm ảnh hưởng, thật sự là không biết xấu hổ! "

Chúng nữ gật đầu, sâu cho rằng ý.

Hoàn Nhan Vô Lệ đầu đưa qua đến, nói: " Hiện tại cạnh tranh áp lực quá lớn, Vân tiên tử cũng biện pháp ah. "

Dương Diệc Song nói: " Vô Lệ, ngươi đây là ý gì ah? " Hoàn Nhan Vô Lệ nói: " Ta đoạn thời gian trước tuy nhiên một mực ở Tu Di sơn, nhưng đối với Thương Vân sơn một sự tình, nên cũng biết. Hiện tại Diệp Tiểu Xuyên giống vậy lồng hấp bên trong nhiệt bánh bao, là hàng bán chạy. Muốn cùng hắn cử án tề mi bạch đầu giai lão tiên tử, phi thường

Nhiều, không, là phi thường nhiều vô số, Vân tiên tử cảm thấy đến từ ngoại giới áp lực, cho nên sẽ không lúc cùng Diệp Tiểu Xuyên chán cùng một chỗ, hướng chu vi tất cả tiềm ẩn đối thủ cạnh tranh tuyên thệ, Diệp Tiểu Xuyên là của nàng, nàng một người. " " Song Nhi cô nương, trăm dặm cô nương, Chân Nhi cô nương...... Chúng ta cùng một chỗ tại hải ngoại phiêu bạc đã hơn một năm, các ngươi còn nhớ rõ ban đầu ở trên biển thời điểm, Vân tiên tử có phải hay không luôn ưa thích nằm ở Diệp Tiểu Xuyên ôm ấp hoài bão trong nghỉ ngơi? Các ngươi thật sự cho rằng tu vi của nàng đạo hạnh, cần nằm ở người khác trong ngực? Đây đều là làm cho những nữ nhân khác xem. Tại trên mặt biển nho nhỏ một tấc vuông chi địa, ngoại trừ Diệp Tiểu Xuyên cùng Lục Giới bên ngoài, những người khác đều là nữ tử, Vân tiên tử chính là tại nói cho chúng ta biết những nữ nhân này,

Diệp Tiểu Xuyên đã danh hoa có chủ, tuyệt chúng ta ý muốn. "

Đã từng đi qua Minh Hải mấy cái tiên tử, giờ phút này đều ở đây trong, cẩn thận tưởng tượng, thật đúng là như Hoàn Nhan Vô Lệ nói như vậy.

Ở đằng kia chiếc xe trượt tuyết thượng, Vân Khất U luôn tựa sát Diệp Tiểu Xuyên, bao giờ cũng không tại tú ân ái, từng thanh thức ăn cho chó rải ra, để đồng hành những cái này độc thân cẩu ước ao ghen tị.

Vốn đang tưởng rằng hai người kia phu thê tình thâm.

Hiện tại bị Hoàn Nhan Vô Lệ vừa nói, mấy cái tiên tử lập tức cảm thấy, cái này hơn phân nửa đều là Vân Khất U âm mưu.

Hoàn Nhan Vô Lệ khanh khách một tiếng, nói: " Đừng nhìn Vân tiên tử ngày bình thường ba gậy tre đánh không ra một cái một cái rắm, hầu như không nói lời nào, kỳ thật tâm tư của nàng khá nhiều loại. Mấy người các ngươi cô nương chung vào một chỗ, đều chơi bất quá nàng. " Phượng Nghi tiếp lời nói: " Đúng vậy a, các ngươi chỉ biết là đánh hắn, giễu cợt hắn, mà Khất U nhưng là cho hắn ôn hòa chính là cái người kia, cho nên các ngươi tại Tiểu Xuyên trong lòng, là bằng hữu. Khất U tại Tiểu Xuyên trong lòng, là tri kỷ. Các ngươi nhìn xem, buổi sáng các ngươi quần ẩu

Tiểu Xuyên, kết quả là, cho Tiểu Xuyên xức thuốc người là Khất U, cùng Tiểu Xuyên ngồi chung một con người cũng là nàng. Đừng nhìn các ngươi cùng Tiểu Xuyên nhận thức nhiều năm, kỳ thật các ngươi còn không bằng cái kia Tề cách cách đâu này. "

Bách Lý Diên khẽ nói: " Tề cách cách? Cái kia tiểu ngực phẳng? Ngoại trừ Linh Nhi, ta tỷ muội mấy cái cái nào dáng người không nháy mắt giết nàng tám điều ngựa lớn đường? " Phượng Nghi mỉm cười lắc đầu, nói: " Nữ nhân có tam đại pháp bảo, vừa khóc hai náo ba thắt cổ, khóc xếp hạng thủ vị. Tối hôm qua Diệp Tiểu Xuyên đối Tề cách cách này lời nói nói không sai, nam nhân đều ưa thích chinh phục cao ngạo thánh khiết nữ nhân, nhưng những lời này cũng không được đầy đủ đối. Nam nhân lòng tự trọng đều rất mạnh, bọn hắn thậm chí nghĩ bảo hộ nhỏ yếu nữ tử, các ngươi nguyên một đám so nam nhân bà còn nam nhân bà, Tiểu Xuyên có thể con mắt xem các ngươi mới đúng việc lạ đâu này. Tề cách cách dáng người thì không bằng các ngươi, nhưng khuôn mặt cũng không so các ngươi chênh lệch, hơn nữa nàng rất biết khóc. Nữ nhân là thủy tố, khóc là bẩm sinh kỹ năng, tại đây làm nữ nhân cái này một khối, các ngươi so Tề cách cách kém xa. Đều muốn tìm được cả đời hạnh phúc, nhiều lắm động điểm tâm tư, nhược cả ngày ẩu đả ngược đãi, cho dù tốt nam nhân cũng bị dọa chạy

. "

Chúng nữ im lặng.

Vốn thậm chí nghĩ phản bác Phượng Nghi nói, thế nhưng vừa nghĩ tới hai ngày trước Diệp Tiểu Xuyên vậy mà lưng cõng Tiểu Thất tiến vào Hư Không động phủ, đã cảm thấy Phượng Nghi lời nói này không sai.

Nơi đây liền thuộc Tiểu Thất sẽ khóc, còn không phải giả khóc, là thật khóc. Diệp Tiểu Xuyên tựa hồ luôn cầm Tiểu Thất không có biện pháp, mọi chuyện đều theo nàng.

Cố Phán Nhi nói: " Ta hiểu được, đều muốn để cái tiểu tử thúi kia lưu ý, đầu tiên phải cạo đầu trọc, sau đó học được khóc, đúng hay không? "

Phượng Nghi cười khổ nói: " Cạo trọc làm gì ah. " Cố Phán Nhi nói: " Tiểu Xuyên tối hôm qua không phải nói, hắn vừa nhìn thấy xinh đẹp đầu trọc Bỉ Khâu Ni, sẽ khởi phản ứng ư? Cho nên cạo trọc là mấu chốt. "

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜