Chương 138:Trường Sinh Vũ Đạo: Tòng Luyện Hóa Bạch Hổ Khai Thủy

Trữ vật Pháp khí, Thanh Hà môn

Người đăng: minhsong

Chương 138: Trữ vật Pháp khí, Thanh Hà môn

Phát giác được thấp bé nam tử muốn chạy trốn, Liễu Vân không có tiến hành truy kích.

Một là Liễu Vân chân khí trong cơ thể cùng huyết khí tiêu hao cũng không xê xích gì nhiều, thấp bé nam tử cũng không có bị hắn tổn thương tới, còn nắm giữ lấy tương tự bất tử chi thân pháp thuật, như muốn giết chết cũng là cực kì khó khăn.

Cho dù có thể đuổi được, hắn cũng không có bao nhiêu nắm chắc có thể lông tóc không thương giết chết thấp bé nam tử, thấp bé nam tử hiện tại nguyện ý chạy trốn rời khỏi, Liễu Vân cũng là cầu còn không được, giữa bọn hắn cũng không có chân chính xung đột lợi ích, liều mình cùng chết, là đúng là không khôn ngoan.

Thứ hai liền là Liễu Vân cũng sợ thấp bé nam tử còn có cái khác đồng bạn, đuổi theo một khi lọt vào vây công, chết khẳng định sẽ là hắn.

Lấy Liễu Vân trước mắt trạng thái, tới ngưng chiến, cấp tốc mang theo phụ thân trở về tông môn, mới là cử chỉ sáng suốt.

Thấp bé nam tử thân hình chớp liên tục, như một cái huyết hồng sắc con dơi, tốc độ cực nhanh, thoáng qua ở giữa liền biến mất tại Liễu Vân trong tầm mắt.

Liễu Vân thần sắc ngưng trọng, cũng không có bởi vì cường địch rời khỏi mà cảm thấy thoải mái, cảm giác nguy cơ như cũ che chở trong lòng hắn.

Trận chiến ngày hôm nay không có phân ra thắng bại, không có triệt để thai nghén mà thành Bách Quỷ Linh Chủng, cũng bị Liễu Vân sở đắc, tính cả là triệt để bị thấp bé nam tử cho nhớ thương.

Tu hành giả nắm giữ thủ đoạn quỷ dị ly kỳ, ngày sau lại tìm tới cửa trả thù, khả năng là rất lớn.

"Rời khỏi nơi này trước!"

Liễu Vân khôi phục được trạng thái bình thường, từ bên hông hồ lô lấy ra một viên đan dược, nuốt vào đến trong bụng, hao tổn huyết khí cùng chân khí liền nhận được khôi phục.

"Chẳng lẽ đây là trữ vật Pháp khí?"

Liễu Vân lục lọi một chút Thiết Trùng sư đệ, mặt lộ vẻ nghi hoặc, nhíu mày, hắn chỉ ở hắn bên hông tìm từng bước từng bước lớn chừng bàn tay ngọc bài, trừ cái đó ra liền rốt cuộc không có những vật khác, cái này hiển nhiên là không đúng!

Thiết Trùng tại cùng hắn lúc chiến đấu, vô luận là đan dược, vẫn là không có triệt để ngưng tụ thành Bách Quỷ Linh Chủng, đều là trên tay hồng mang lóe lên, liền xuất hiện ở trên tay.

Thiết Trùng trên thân cất giữ đan dược khẳng định không chỉ một viên, hơn nữa vừa mới bắt đầu Thiết Trùng cũng là dùng cung tiễn tập kích hắn, Thiết Trùng xuất hiện thời điểm cũng không có mang cung tên.

Liễu Vân nhìn xem trong tay ngọc bài, đã cảm thấy khả năng này là trong truyền thuyết trữ vật Pháp khí, Thiết Trùng trên thân tất cả vật phẩm, đều tại kiện pháp khí này bên trong, cho nên trên thân mới không có vật phẩm khác.

Vẻn vẹn từ vẻ ngoài đến xem, ngọc bài bộ dáng rất là bình thường, cũng không có bất kỳ cái gì xuất chúng chỗ, phía trên điêu khắc lấy phổ thông phổ biến đường vân.

Thế nhưng ngọc bài tới tay, Liễu Vân lại có thể cảm nhận được một luồng đặc thù năng lượng ba động, cũng đũ rồi chứng minh, trong tay hắn ngọc bài không phải vật tầm thường.

"Phụ thân, chúng ta rời khỏi đi."

Mò thi xác định không có bất kỳ cái gì bỏ sót sau đó, Liễu Vân chuyển thân hướng về phía phụ thân nói ra.

"Ừm tốt!" Liễu Thanh đi ra cửa viện, trên mặt còn mang theo lo lắng thần sắc, Liễu Vân liền một mạch cùng hai vị tu hành giả đại chiến, để cho Liễu Thanh trong lòng khẩn trương tới cực điểm.

Đồng thời Liễu Thanh trong lòng cũng rất là rung động, không nghĩ tới lâu như vậy không thấy, nhà mình nhi tử thậm chí ngay cả tu hành giả đều có thể giết.

Liễu Thanh mặc dù từ trước tới nay chưa từng gặp qua tu hành giả, nhưng là từ Thiết Trùng cùng thấp bé nam tử thủ đoạn cũng có thể nhìn ra được, bọn họ cũng không phải là võ giả, mà là trong truyền thuyết tu hành giả.

Liễu Vân cùng hai vị tu hành giả đánh nhau động tĩnh, tại Hắc Thạch thành bên trong hầu như kinh thiên động địa, ròng rã một lối đi cùng phụ cận tường viện, cơ hồ toàn bộ đều bị dư ba chấn hỏng.

Nhưng lại cũng không có người tới gần xem xét rốt cuộc là thế nào một sự việc, tại phụ cận ở lại bách tính, cũng từng cái đều chạy trốn tới địa phương khác, sợ rước họa vào thân, vì thế bị mất mạng.

Hắc Thạch thành quan phủ binh sĩ, tự nhiên cũng sẽ không nghe không được động tĩnh, thế nhưng đến nay không có người đến đây xem xét, rất rõ ràng, bọn họ cũng đều biết đánh nhau có thể dẫn phát như thế động tĩnh, đều là cường giả bên trong cường giả, căn bản không phải bọn họ có thể trêu chọc, nếu là đến đây xem xét ngăn lại, không chỉ sẽ lập tức đưa xong tính mệnh, còn có thể sẽ chọc cho giận song phương giao chiến, từ đó tự rước lấy họa, bị giận chó đánh mèo.

Hắc Thạch thành ở vào vắng vẻ chi địa, quan phủ đều không có võ đạo cao thủ, đóng giữ binh sĩ cũng chỉ có ba ngàn số lượng, Hắc Thạch thành quan phủ rõ ràng trong lòng, đối mặt cường giả như vậy tranh đấu, bọn họ là bất lực ngăn lại khuyên giải, ngược lại đối phương lại không có ở trong thành đại khai sát giới, dứt khoát liền như là không nhìn thấy một dạng.

Liễu Vân mang theo phụ thân rời khỏi Hắc Thạch thành, trong lòng cũng là có chút khẩn trương, lo lắng thấp bé nam tử lại giết cái hồi mã thương.

Nói thật, Liễu Vân chuyến này trở về Hắc Thạch thành tiếp phụ thân, thật không có ngờ tới sẽ phát sinh nhiều chuyện như vậy, chỉ là khó gặp tu hành giả, liền gặp đến hai vị, đồng thời còn bị hắn làm thịt một cái.

"Nếu là tông môn có biện pháp, có thể triệt để đem Bách Quỷ Linh Chủng ngưng luyện thành hình, như thế chuyến này ta thu hoạch, không khác là to lớn."

Liễu Vân ở trong lòng âm thầm suy nghĩ, có thể thai nghén bách quỷ Bách Quỷ Linh Chủng, thật muốn giống như Thiết Trùng nói tới dạng kia, triệt để cô đọng xong có thể đạt đến trung phẩm Linh Chủng, hắn tại đem luyện hóa, đối với hắn mà nói sẽ là một cái to lớn đề thăng.

"Vân nhi, ngươi tại Thanh Nguyệt phủ thành hiện tại thế nào?"

Dọc đường Liễu Thanh hướng về Liễu Vân dò hỏi.

Liễu Vân đem hắn tại Lôi Hỏa môn tình huống hơi nói một lần.

"Đứng vững vàng cân cước liền tốt." Liễu Thanh gật đầu nói, nhìn về phía Liễu Vân ánh mắt tràn đầy vui mừng, Liễu Vân có thể tại tứ đại đỉnh tiêm thế lực trở thành Trưởng lão, là cực kì xuất sắc thành tựu, nhi tử có tiền đồ, mừng rỡ nhất tự nhiên là phụ mẫu.

Tại trở về Lôi Hỏa môn trên đường, Liễu Vân một mực lo lắng thấp bé nam tử, lại đến tìm hắn để gây sự, trên đường đi đều tâm thần căng cứng.

Nhưng Liễu Vân là lo ngại suy nghĩ nhiều, thẳng đến đã tới Lôi Hỏa môn trụ sở, thấp bé nam tử cũng không có tại hiện thân.

Thấp bé nam tử không có hiện thân, một là kiêng kị Liễu Vân thực lực không dám tùy tiện tìm tới, sợ chết tại Liễu Vân trong tay, thứ nhì liền là hắn không cách nào truy tung đến Liễu Vân.

Hai loại kết quả, Liễu Vân càng muốn là loại sau kết quả.

Nếu là cái trước mà nói, thấp bé nam tử rất có thể sẽ còn tìm tới cửa.

"Phụ thân, phía trước liền là Lôi Hỏa môn lãnh địa, chúng ta đến." Liễu Vân chỉ vào Lôi Hỏa môn kiến trúc hùng vĩ hướng về phía phụ thân giới thiệu nói, căng cứng thần kinh buông lỏng xuống.

"Thật là khiến người rung động!"

Liễu Thanh nhìn qua như là sơn thành Lôi Hỏa môn trụ sở, hai mắt tràn đầy rung động, khó có thể tưởng tượng cái này cũng chỉ là một cái tông môn trụ sở cảnh tượng.

Liễu Vân lần thứ nhất nhìn đến Lôi Hỏa môn trụ sở thời điểm, cũng là như thế, cảm thấy mở rộng tầm mắt.

"Phụ thân, ngươi trước tiên ở nơi này nghỉ ngơi."

Về đến tông môn chỗ ở, Liễu Vân đem phụ thân thu xếp tốt, liền lập tức lên đường đi tới tìm kiếm Bạch Hồng Minh.

Liễu Vân cấp thiết muốn phải biết Ngọc Hoài Sơn là cái gì thế lực, cùng tông môn có biện pháp hay không cô đọng Bách Quỷ Linh Chủng.

Lấy Liễu Vân thân phận bây giờ, chỉ cần Bạch Hồng Minh không bế quan tu hành, nhìn thấy Bạch Hồng Minh vẫn là tương đối có thể.

Bạch Hồng Minh hiện tại là Khí Huyết tầng bốn đỉnh phong cảnh giới, còn không có nhận được có thể giúp hắn, bước vào Hóa Linh cảnh giới Linh Chủng, ngày thường thời gian, đều là tại tinh luyện võ nghệ, tại không có nhận được phù hợp Linh Chủng trước đó, Bạch Hồng Minh tu vi võ đạo đã không có khả năng lại có chỗ tinh tiến.

( )

Lại thêm tông môn sự vụ cũng cần Bạch Hồng Minh xử lý, Bạch Hồng Minh trên cơ bản cực ít bế quan.

Đến Bạch Hồng Minh chỗ ở, hướng hắn hộ vệ hỏi thăm một tiếng, cũng không có bế quan, Liễu Vân rất là tuỳ tiện liền gặp đến Bạch Hồng Minh.

"Liễu trưởng lão, ngươi trở về, chuyến này còn thuận lợi?" Nhìn thấy Liễu Vân, Bạch Hồng Minh vẻ mặt tươi cười nói ra.

Liễu Vân nguyện ý đem phụ thân nhận được Lôi Hỏa môn an trí, Bạch Hồng Minh trong lòng là thật cao hứng, dạng này liền chứng tỏ, Liễu Vân là thật tâm gia nhập Lôi Hỏa môn, bằng không thì cũng sẽ không đem chí thân an trí tại trong tông môn.

"Phó môn chủ, phụ thân ta bị ta bình an tiếp về đến tông môn, thế nhưng ở trên đường ta tao ngộ hai cái tu hành giả, tới phát sinh xung đột, bị ta giết một cái, một cái khác bỏ chạy mà đi, là đến từ Ngọc Hoài Sơn tu hành giả, Phó môn chủ, ngươi có nghe nói qua Ngọc Hoài Sơn là nơi nào thế lực?" Liễu Vân liền kỹ càng đem tao ngộ Thiết Trùng cùng thấp bé nam tử sự tình nói ra.

Bạch Hồng Minh sắc mặt lập tức trở nên ngưng trọng lên, hắn là thật không nghĩ tới, Liễu Vân lần này trở về Hắc Thạch thành, vậy mà lại tao ngộ việc như thế.

Tu hành giả hệ thống tu luyện, vừa mới bắt đầu là áp đảo võ giả bên trên, thế nhưng có được đặc thù huyết mạch cũng không có nhiều người, dẫn đến tu hành giả số lượng rất ít, cực kỳ khó gặp.

Lại thêm, vô luận là Đại Phong quận, vẫn là Thanh Nguyệt phủ quận thiên địa linh khí cũng không nồng đậm, không có bao nhiêu phúc địa, để cho tu hành giả thu nạp linh khí tu hành.

Liễu Vân lần này ra ngoài lập tức gặp hai cái tu hành giả, là phi thường ít gặp tình huống.

Bạch Hồng Minh là gặp qua sóng to gió lớn người, rất nhanh liền khống chế xong tâm tình, yên lặng nói ra, "Liễu trưởng lão, Ngọc Hoài Sơn ta chưa từng có nghe nói qua, có thể khẳng định là Thanh Châu không có nhóm này thế lực, hẳn là đến từ những châu khác, Liễu trưởng lão ngươi cũng không cần quá mức lo lắng rầu rĩ, những châu khác tu hành giả thế lực, coi như đem đắc tội, bọn họ cũng không dám gióng trống khua chiêng, phái người đi tới Thanh Châu trả thù."

"Ta sẽ cho người đi nghe ngóng Ngọc Hoài Sơn, vừa có tin tức, thứ nhất thời gian sẽ cáo tri ngươi, chúng ta Thanh Châu cũng có tu hành giả thế lực gọi là Thanh Hà môn, chúng ta Thanh Châu tất cả võ đạo thế lực đều là chịu hắn bảo hộ, ngươi là Lôi Hỏa môn một thành viên, tự nhiên cũng chịu bảo hộ." Bạch Hồng Minh để cho Liễu Vân thoải mái tinh thần, không cần quá mức lo lắng đến từ thấp bé nam tử trả thù.

Thanh Hà môn là Thanh Châu nổi danh nhất tu hành giả thế lực, giống như Lôi Hỏa môn dạng này võ giả thế lực, là phụ thuộc Thanh Hà môn.

Còn như Lôi Hỏa môn có thể cho Thanh Hà môn cung cấp chỗ tốt gì tới thu hoạch được bảo hộ, Liễu Vân cũng không hiểu biết, là tông môn Hạch tâm, hắn bây giờ còn chưa có tiếp xúc đến.

Chỉ cần có cái khác tu hành giả thế lực đối Lôi Hỏa môn tiến hành công kích hoặc là uy hiếp, đều có thể thỉnh cầu Thanh Hà môn tu hành giả tiến hành che chở điều tiết.

Điều kiện tiên quyết là uy hiếp được Lôi Hỏa môn tu hành giả thế lực, thực lực muốn so Thanh Hà môn yếu, muốn so Thanh Hà môn cường thịnh mà nói, Thanh Hà môn cũng không gặp qua hỏi.

Thứ nhì chính là, nếu là có võ giả thế lực đối Lôi Hỏa môn động thủ, Thanh Hà môn cũng sẽ không nhúng tay hắn tranh đấu.

Nghe xong Bạch Hồng Minh lời nói, Liễu Vân thần sắc hơi hơi buông lỏng, Lôi Hỏa môn chịu Thanh Hà môn bảo hộ, đây đối với hắn tới nói thật là một tin tức tốt.

"Phó môn chủ, đây chính là ta được đến Bách Quỷ Linh Chủng, bị ta giết chết người tu hành kia, chỉ cần có thể triệt để cô đọng hoàn thành, liền là một viên trung phẩm Linh Chủng, có thể để người có được điều khiển bách quỷ lực lượng."

"Chúng ta tông môn có hay không có những biện pháp khác, có thể lại tiếp tục thai nghén viên này Linh Chủng." Liễu Vân lấy ra tinh hồng Bách Quỷ Linh Chủng, cho Bạch Hồng Minh xem xét.

Liễu Vân cũng không lo lắng tông môn sẽ cưỡng ép cướp đi cái này một viên Bách Quỷ Linh Chủng.

Trước hết cái này Linh Chủng không có triệt để cô đọng hoàn thành, trong tay hắn liền là một cái phế phẩm không hề có tác dụng.

Còn có chính là, nếu như tông môn muốn có được viên này Bách Quỷ Linh Chủng, khẳng định cũng sẽ không để hắn không công giao ra, tất nhiên sẽ cho hắn đền bù.

Vô luận là tông môn trợ giúp hắn tiếp tục thai nghén Bách Quỷ Linh Chủng, vẫn là đem thu đến tông môn, Liễu Vân đều có thể có nhất định thu hoạch, so giấu diếm Bách Quỷ Linh Chủng đặt ở trên người mình muốn mạnh.

Bạch Hồng Minh nhìn đến bách quỷ linh bên trong ánh mắt sáng lên, nhất là nghe Bách Quỷ Linh Chủng có thể là một viên trung phẩm Linh Chủng, trong lòng càng là nổi lên gợn sóng.

Hắn tại Khí Huyết tầng bốn đỉnh phong cảnh giới khốn đốn đã lâu, liền là một mực không có đạt được tốt hơn Linh Chủng, trung phẩm Bách Quỷ Linh Chủng, nếu là hắn có thể luyện hóa mà nói, là có thể trợ giúp hắn xung kích Hóa Linh cảnh giới.

"Liễu trưởng lão, mỗi một loại Linh Chủng uẩn dưỡng biện pháp đều là hoàn toàn khác biệt, chúng ta tông môn thật có mấy loại bao hàm dưỡng linh loại biện pháp, nhưng lại không cách nào lấy ra dùng đến uẩn dưỡng Bách Quỷ Linh Chủng." Bạch Hồng Minh tiếc nuối lắc đầu nói ra.

Bạch Hồng Minh nói cũng không phải lời nói dối, Lôi Hỏa môn nắm giữ bao hàm dưỡng linh loại biện pháp, không có một cái nào có thể cô đọng Bách Quỷ Linh Chủng.

Bách Quỷ Linh Chủng kỳ thực là một loại tà môn ma đạo Linh Chủng, cần rất nhiều sinh mệnh tiến hành huyết tế mới có thể triệt để cô đọng, thuộc về ác độc tà môn ma đạo thủ đoạn, Lôi Hỏa môn là chính đạo môn phái, giống như loại này ngưng luyện Linh Chủng thủ đoạn là không có.

Liễu Vân trong lòng thất vọng, Bách Quỷ Linh Chủng không cách nào triệt để uẩn dưỡng, trong tay hắn liền không hề có tác dụng, chỉ có thể cùng người khác tiến hành trao đổi hoặc là nộp lên tông môn.

"Muốn triệt để đem Bách Quỷ Linh Chủng cô đọng thành công, vẫn là phải dựa vào cái gọi là Bách Quỷ Dạ Hành Đại Trận."

"Đã Bách Quỷ Dạ Hành Đại Trận đã tại Hắc Thạch thành bố trí thành công, chỉ là Thiết Trùng chưa kịp mở ra, đã bị ngươi giết chết, bày trận khí cụ có khả năng còn lưu tại Hắc Thạch thành bên trong, đợi chút nữa ta liền tự mình dẫn người đi tới Hắc Thạch thành, nhìn hắn có hay không còn có thể tìm tới Bách Quỷ Dạ Hành Đại Trận." Bạch Hồng Minh mở miệng nói ra.

Liễu Vân nhẹ gật đầu, cái này thật là một cái biện pháp, chỉ có điều biện pháp này xác suất thành công cũng không cao.

Rốt cuộc thấp bé nam tử cũng biết Thiết Trùng tại Hắc Thạch thành bố trí trận pháp.

Khả năng bố trí tại Hắc Thạch thành trận pháp, đã bị thấp bé nam tử lấy đi.

Thực ra Liễu Vân lúc đó cũng muốn tại Hắc Thạch thành tìm kiếm một chút cái gọi là Bách Quỷ Dạ Hành Đại Trận, chẳng qua là lúc đó tình huống không cho phép.

Bởi vì hắn không cách nào phán đoán thấp bé nam tử có hay không có đồng bạn.

Nếu như là hắn lưu tại Hắc Thạch thành tìm kiếm Bách Quỷ Dạ Hành Đại Trận, thấp bé nam tử lại có đồng bạn, kết bạn trở về đem hắn ngăn ở Hắc Thạch thành bên trong, hắn tất nhiên là không có đường sống.

"Liễu trưởng lão, bách quỷ linh đều là tà đạo Ma Môn Linh Chủng, cần dùng rất nhiều sinh linh tính mệnh hiến tế mới có thể thành công ngưng luyện ra đến, coi như tìm không thấy Bách Quỷ Dạ Hành Đại Trận, chúng ta tông môn cũng không ít huyết tế thủ đoạn cùng phương pháp, đến lúc đó cũng có thể thử một chút dùng tông môn huyết tế thủ đoạn nhìn xem có hay không có thể triệt để cô đọng Bách Quỷ Linh Chủng." Bạch Hồng Minh ngay sau đó lại mở miệng nói ra.

Lôi Hỏa môn với tư cách chính đạo môn phái, mặc dù không có thông qua huyết tế ngưng luyện Linh Chủng biện pháp, nhưng đã từng tính cả qua môn phái khác đánh vỡ qua Thủy Thần cung tổng đàn, cũng đã nhận được không ít yêu ma phương pháp tu luyện, trong đó tự nhiên cũng có một chút thông qua huyết tế có thể nhanh chóng tăng trưởng tu vi thủ đoạn.

Loại này huyết tế thủ đoạn, là có thể nếm thử tới ngưng luyện Bách Quỷ Linh Chủng.

Bạch Hồng Minh cũng không để cho Liễu Vân đem Bách Quỷ Linh Chủng nộp lên cho tông môn ý niệm.

Cho dù hắn muốn Môn chủ cũng sẽ không nguyện ý, bởi vì chỉ cần hắn mở miệng để cho Liễu Vân nộp lên, Liễu Vân khẳng định sẽ đồng ý, nhưng tương tự cũng sẽ đối tông môn sinh lòng oán hận.

Rốt cuộc một viên trung phẩm Linh Chủng quá mức trân quý hiếm thấy, Liễu Vân là không thể cam tâm tình nguyện nộp lên, quan hệ này lấy võ giả sau này đạo đồ.

Phải biết Khí Huyết võ giả muốn bước vào Hóa Linh cảnh giới, không có Linh Chủng trợ giúp, là khó có thể vượt qua cái này khoảng cách.

Liễu Vân võ đạo tiềm lực mạnh như vậy, Môn chủ tuyệt đối cho phép bởi vì một viên Linh Chủng, từ đó để cho Liễu Vân oán hận lên tông môn.

Chỉ cần không có gì bất ngờ xảy ra, Liễu Vân bước vào Hóa Linh cảnh giới là chắc chắn sự tình, là có thể để cho Lôi Hỏa môn lại sải bước một cái cấp độ!

"Phó môn chủ, ngươi xem một chút đây có phải hay không là trữ vật Pháp khí?" Liễu Vân lại lấy ra cái kia hư hư thực thực trừ sương mù pháp khí ngọc bài, cũng không tiếp tục tiếp tục đàm luận cô đọng Bách Quỷ Linh Chủng sự tình.

Nguyên nhân rất đơn giản, coi như tông môn có cái khác huyết tế thủ đoạn, cũng không có khả năng trắng trợn lập tức đi đồ sát bách tính, tới nếm thử uẩn dưỡng Bách Quỷ Linh Chủng.

"Thật là một kiện trữ vật Pháp khí, Môn chủ cũng có một kiện tương tự pháp khí, hai người cho ta cảm giác không sai biệt nhiều." Bạch Hồng Minh tiếp nhận ngọc bài, tử tế quan sát một chút, làm ra quyết định.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Tiếp
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜