Chương 1064:Từ Hunter X Hunter làm thợ săn

Đuổi tận giết tuyệt! Không giữ lại ai!

Chương 1064: Đuổi tận giết tuyệt! Không giữ lại ai!

Vũ trụ bên trong không có vĩnh hằng bất diệt đế quốc, cũng không có trường thịnh không suy văn minh.

Nếu như nói trước mấy trăm ngàn thời kì, Kree đế quốc đối với Skrull đế quốc đột kích ngược chứng minh chỉ cần một chủng tộc đầy đủ đoàn kết, ưu tú, dù cho là khoa học kỹ thuật ở vào tuyệt đối thế yếu cũng có thể chiến thắng đối thủ.

Như vậy hiện tại Kree đế quốc tức sẽ đi về phía diệt vong liền chứng minh, làm một cái thể thực lực siêu việt một cái nào đó đẳng cấp sau khi, khoa học kỹ thuật và số lượng ưu thế trở nên không lại có bất kỳ ý nghĩa gì.

Những này đã từng bị Kree người chiếm lĩnh, nô dịch, uy hiếp cùng khống chế tinh cầu, cũng chính là nhìn thấy điểm này, hầu như đều không ngoại lệ đều phái ra hạm đội gia nhập vào Sakura dưới trướng, muốn ở cái này lập tức thay thế được Kree người trở thành tân đế quốc cao nhất kẻ thống trị nữ vương trước mặt hỗn cái quen mặt.

Dù sao Sakura chỉ là một người, phía sau cũng không có đứng một cái khổng lồ bộ tộc, có thể xây dựng lên lấy tự thân chủng tộc làm trung tâm thống trị kết cấu.

Vừa vặn ngược lại!

Ở nàng dưới trướng quân đoàn bên trong, có lượng lớn đến từ vũ trụ các góc thưa thớt chủng tộc.

Điều này cũng làm cho mang ý nghĩa, mới đế quốc chính là một cái không có chủ thể dân tộc, mà tương đối cởi mở bao dung xã hội, hết thảy mọi người có thể cố gắng thông qua đến thu được càng cao hơn địa vị, thu được đến càng nhiều quyền lợi hơn.

Đương nhiên, thân là tất cả những thứ này người sáng lập nữ vương, đem sừng sững với tất cả pháp luật cùng trật tự bên trên.

Đối với loại này nắm giữ sức mạnh to lớn người lãnh đạo nắm giữ đặc quyền, ở vũ trụ bên trong cũng không phải cái gì đáng giá ngạc nhiên sự tình.

So sánh với Kree đế quốc đem không phải Kree người xem là nô lệ đối xử, Sakura ở phương diện quân sự tuy rằng cũng lấy tương đương cấp tiến cách làm, nhưng là ở hành chính cùng dân sinh lĩnh vực nhưng cho mỗi cái tinh cầu dưới thả lớn vô cùng trình độ tự trị quyền.

Chỉ cần không phản bội, đúng hạn hoàn thành trung ương truyền đạt sinh sản nhiệm vụ, căn bản không cần lo lắng sinh hoạt hàng ngày sẽ chịu ảnh hưởng.

Không chỉ như vậy!

Ở mạnh mẽ quân đoàn che chở dưới, hết thảy gia nhập tân đế quốc tinh cầu cũng không cần làm sao phát triển lực lượng quân sự.

Hơn nữa lấy Sakura hiện tại uy danh hiển hách, cũng không cái gì mắt không mở gia hỏa dám đến gây chuyện thị phi.

Theo khoảng cách khai chiến ngày càng ngày càng gần, lớn Magellan tinh hệ xung quanh mùi thuốc súng bắt đầu trở nên càng ngày càng đậm, song phương giao chiến tần suất cũng biến thành càng ngày càng cao, từ mới bắt đầu một ngày mấy chục lần tính thăm dò tiến công, biến thành hiện tại mỗi ngày mấy trăm lần giao chiến.

Liền ngay cả Shi'ar đế quốc cũng không thể không khẩn cấp triệu tập một nhánh hạm đội chủ lực, dọc theo thế lực của chính mình phạm vi bày xuống phòng tuyến, phòng ngừa chiến tranh khuếch đại sau lan đến gần tự thân.

Dù sao bất luận người nào đều biết, quân kỷ thứ này dù cho là quân chính quy đều không nhất định có, huống chi thợ săn tiền thưởng cùng lính đánh thuê.

Nếu như những người này tụ tập lại một chỗ hơn triệu người quy mô, một khi mất khống chế sợ là có thể trực tiếp như cá diếc sang sông như thế, đem ven đường hết thảy tinh cầu công hãm, cũng đem tài phú cùng nhân khẩu cướp sạch hết sạch.

Nhưng ngay ở khai chiến trước cuối cùng mười hai tiếng, một tên khách không mời mà đến xuất hiện ở chuyên môn vì là Sakura xây dựng vương cung bên trong.

Cái này người không phải người khác, chính là Captain Marvel —— Carol Danvers.

Chỉ thấy cái này yêu thích ở vũ trụ bên trong khắp nơi lo chuyện bao đồng nữ nhân, ngay ở trước mặt vô số phản Kree liên minh thành viên nhìn kỹ, cất bước đi tới ở giữa cung điện, một tay phủ ngực thoáng khom người: "Chào buổi tối, cao quý nữ vương bệ hạ. Ta lần này đến đây, là phụng chí cao trí tuệ ủy thác, muốn cùng ngài tiến vào một lần đàm phán."

"Ồ? Vậy ngươi là thân phận gì đến theo ta đàm phán đây? Người địa cầu? Vẫn là Kree người?" Sakura nhếch lên khóe miệng một mặt hỏi ra cái tương đương đâm tim vấn đề.

Dựa theo nàng được tình báo, đã biết thân thể đối phương bên trong đồng thời chảy xuôi người địa cầu cùng Kree người huyết dịch.

Cứ việc Carol Danvers đã sớm thoát ly Kree đế quốc khống chế , dựa theo đạo của chính mình đức cùng hành vi nguyên tắc đến đối với vũ trụ bên trong phát sinh chiến tranh tiến hành can thiệp.

Nhưng bất kể nói thế nào, cái kia một nửa Kree người huyết thống đều là không cách nào lảng tránh hiện thực.

Làm Kree người toàn bộ chủng tộc cùng văn minh đối mặt hủy diệt nguy hiểm thời điểm, nàng vẫn là lựa chọn đứng dậy.

"Ta vừa đại biểu chính mình, cũng đại biểu Kree người. Trận này lề mề chiến tranh đã tạo thành quá nhiều phá hoại cùng tử vong, là thời điểm dừng lại."

Carol Danvers trước sau như một đem chính mình đặt tại đạo đức điểm cao nhất cùng cái gọi là chính nghĩa lập trường lên.

Chỉ tiếc, nàng căn bản không hiểu, từ nhỏ tuỳ tùng Eren cùng nhau lớn lên Sakura, ghét nhất chính là bộ này tiêu chuẩn kép lời thuật hệ thống, lập tức cười nhạo ngắt lời nói: "Tạo thành quá nhiều phá hoại cùng tử vong?

Là thời điểm dừng lại?

Ngươi còn thật không hổ là ở nước Mỹ lớn lên, trong thân thể chảy xuôi dòng máu màu xanh lam nửa Kree người đâu.

Chỉ có ở gây bất lợi cho chính mình thời điểm, mới sẽ bày ra làm ra một bộ người bị hại dáng dấp.

Như vậy ta xin hỏi, Kree người ở tàn sát Korg dẫn người thời điểm lựa chọn dừng lại sao?

Đang điên cuồng mở rộng cùng truy sát Skrull thời điểm dừng lại sao?

Vào lúc ấy chính nghĩa ngươi ở đâu?

Ừ! Suýt chút nữa quên!

Vào lúc ấy ngươi còn là một hai tay dính đầy người vô tội máu tươi đao phủ thủ, chuyên môn vì là chí cao trí tuệ truy sát một chút phiền toái kẻ địch.

Ta thật không biết, như ngươi loại này ngay cả mình đến tột cùng là ai cũng không phân biệt được con hoang, đến tột cùng là làm sao có mặt tự xưng anh hùng.

Kree người nhất định phải vì chính mình phạm vào vô số tội trả giá thật lớn!

Mà cái giá như thế này chính là hủy diệt cùng tử vong!

Cút đi! Cút về nói cho chí cao trí tuệ, còn có những kia mưu toan tránh được thẩm phán Kree người, bọn họ tận thế giáng lâm.

Cuộc chiến tranh này qua đi, vũ trụ bên trong sẽ không còn có Kree người chủng tộc này.

Ở giết sạch rồi bọn họ sau khi, ta sẽ mở ra mỗi cái Kree người năm vạn treo giải thưởng, đem chủng tộc này triệt để từ vũ trụ bên trong biến mất, liền như cùng bọn họ năm đó đối với Korg dẫn người làm như vậy."

Không có bất kỳ thỏa hiệp!

Càng không có chút gì do dự!

Sakura trực tiếp dùng đơn giản nhất, thô bạo nhất phương thức, tuyên bố chính mình đối xử Kree đế quốc cùng Kree người trần trụi không hề che giấu chút nào ác ý.

Dù sao từ không đến có thành lập một cái đế quốc cần rất nhiều thứ, mà trong đó điểm trọng yếu nhất chính là lực liên kết.

Mà nàng lựa chọn ngưng tụ lòng người phương pháp chính là nhấc lên đối với Kree người cừu hận.

Dù sao phần lớn phản Kree liên minh đế quốc thành viên, hoặc là trước là bị Kree người chiếm lĩnh cũng thực dân tinh cầu, hoặc là là gián tiếp chịu đến khống chế cùng nghiền ép tinh cầu, còn có như Xandar tinh, Skrull đế quốc loại này đánh lên tới hàng ngàn, hàng vạn năm, song phương cừu hận từ lâu hoa không giải được tử địch.

Vì lẽ đó Kree người liền như là một cái hoàn mỹ bia ngắm, có thể đem tân đế quốc hết thảy nội bộ mâu thuẫn chuyển gả đi ra ngoài.

Thậm chí còn có thể cùng Skrull đế quốc xây dựng lên thân mật hữu nghị, đồng thời ứng đối Shi'ar đế quốc thương mại mở rộng.

Có như thế nhiều chỗ tốt, làm sao có khả năng sẽ bởi vì Carol Danvers chỉ là mấy câu nói liền từ bỏ.

Nàng coi chính mình là ai?

Vũ trụ Sáng Thế ngũ đại thần linh một trong sao?

Vào giờ phút này, Sakura ánh mắt khinh bỉ liền như là đối xử một kẻ ngu ngốc thêm kẻ ngu si.

Mà tại chỗ không ít chán ghét Captain Marvel diễn xuất thế lực, càng là theo đồng thời cáo mượn oai hùm phát sinh cười nhạo.

Phải biết này nữ nhân tự cho là phải, tuy rằng dựa vào sức mạnh to lớn ép buộc khiến cho giao chiến song phương ngừng bắn, vì là vũ trụ hòa bình làm ra cống hiến, tuy nhiên đồng dạng đắc tội rồi không ít người.

Bởi vì cứ việc chiến tranh đình chỉ, có thể to lớn mâu thuẫn cũng không có biến mất, trái lại trở nên càng sắc bén.

"Ngươi. . ."

Carol Danvers nghe được lời nói này, cũng không biết đến tột cùng là bị tức, vẫn là cảm thấy trước nay chưa từng có sỉ nhục cùng xấu hổ, sắc mặt lúc thì xanh, lúc thì đỏ, hai tay càng là gắt gao nắm lấy nắm đấm nhẹ nhàng run rẩy.

Thân là vũ trụ bên trong đại danh đỉnh đỉnh Captain Marvel, nàng trước đây đi tới nơi nào đều sẽ phải chịu cao nhất tiếp đãi long trọng, cái kia chịu qua loại này thẳng kích sâu trong linh hồn chê cười.

Càng làm nàng khó có thể tiếp thu là, những câu nói này cũng không phải là bỗng dưng bịa đặt, toàn bộ đều là như sắt thép sự thực.

Có thể là trong thân thể như thế Kree người huyết thống đang tác quái, Carol Danvers ở xử lý tranh cãi thời điểm, thường thường cũng sẽ không sâu nghiên cứu căn nguyên vấn đề.

Các loại ép buộc song phương người lãnh đạo ký tên xong hiệp nghị đình chiến, nàng liền sẽ trực tiếp rời đi, mới không để ý tới hội chiến tranh bạo phát căn nguyên là cái gì, càng sẽ không trợ giúp giải quyết những này mâu thuẫn.

Mắt thấy vị này đại danh đỉnh đỉnh Captain Marvel bị chính mình hận nghẹn lời, Sakura lập tức thừa thắng xông lên nói: "Nhớ kỹ, xin đừng nên ở trước mặt ta chơi bộ kia buồn cười song trọng tiêu chuẩn. Bởi vì song trọng tiêu chuẩn là cường giả đặc quyền. Hiện tại Kree người cùng bọn họ đế quốc, đã không có như vậy tư cách. Xem ở ngươi có một nửa người địa cầu huyết thống phần lên, cuối cùng ta lại xin khuyên ngươi một câu. Không nên tới nhúng tay cuộc chiến tranh này, bằng không ta bảo đảm Hala tinh sẽ là nơi chôn thây ngươi."

"Các ngươi đều là nghĩ như thế sao? Đem hết thảy Kree người đuổi tận giết tuyệt? Liền nữ nhân cùng hài tử đều không buông tha?" Carol Danvers nhìn lướt qua bên trong đại sảnh đến từ những tinh cầu khác đại biểu.

Không cần hỏi cũng biết, nàng thử gợi ra tại chỗ những người này lòng thông cảm, chế tạo một điểm đối với mình có lợi dư luận hoàn cảnh.

Nhưng đáng tiếc là, nữ nhân này hiển nhiên đánh giá thấp Kree người chung quanh mở rộng những năm này đều làm bao nhiêu phát điên sự tình.

Một tên mọc ra vây cá ngoại tinh nam tử đột nhiên đứng ra, con mắt bên trong lập loè cừu hận hỏa diễm, nghiến răng nghiến lợi hồi đáp: "Đương nhiên! Kree người giết cha mẹ ta! Giết ta hết thảy hài tử! Ý nghĩa sự tồn tại của ta chính là báo thù cho bọn họ!"

"Còn có ta! Những kia da lam rác rưởi lúc trước dùng chiến hạm chủ pháo, trực tiếp đem ta cư trú thành thị oanh thành phế tích. Trừ ta ra, liền thứ hai người may mắn còn sống sót đều không có."

"Ta thế Kree người trên đất dưới đào năm năm mỏ! Tận mắt nhìn thấy vô số đồng bào ở trong hầm mỏ ác liệt công tác hoàn cảnh dưới bị sống sờ sờ dằn vặt đến chết. Nếu như có cơ hội, ta đồng ý tự tay cắt đứt mỗi một cái Kree hình dáng đồng cái cổ, thưởng thức bọn họ cha mẹ điên cuồng, thống khổ cùng căm hận vẻ mặt."

"Giết hết Kree người!"

"Đuổi tận giết tuyệt! Không giữ lại ai!"

Ngăn ngắn mấy phút, đếm không hết khổ chủ liền đứng ra kể ra chính mình tự mình trải qua, còn có Kree người tàn bạo.

Dù sao cừu hận thứ này, xưa nay đều là không có lý trí.

Skrull đế quốc đại biểu, càng là hướng Captain Marvel mạnh mẽ nhổ một ngụm nước bọt, đầy mặt đều là xem thường.

Bởi vì Carol Danvers lúc trước ở cho chí cao trí tuệ hiệu lực thời điểm, không ít giết giết bọn họ bình dân cùng người già trẻ em.

Ý thức được người đứng ở chỗ này đều cùng Kree người có huyết hải thâm cừu, Carol Danvers bất đắc dĩ thở dài, liền nửa giây đều không có dừng lại, xoay người liền đi ra cung điện, bay lên trời biến mất ở vô tận thâm không bên trong.

Chờ nàng rời đi sau đó không lâu, một tên tuổi trẻ Skrull đế quốc sứ giả lập tức nêu ý kiến nói: "Nữ vương bệ hạ, làm ơn tất cẩn thận. Nếu như ta không đoán sai, cái phiền toái này nữ nhân rất có thể sẽ ở trong chiến tranh đứng ở Kree đế quốc một bên."

"Đừng lo lắng, ta đã làm tốt tương ứng chuẩn bị. Nếu như nàng thật dám xuất hiện ở trên chiến trường, như vậy sau này thì sẽ không lại có thêm Captain Marvel." Nói, Sakura giơ lên đeo sức mạnh bảo thạch tay phải, làm quào một cái nắm động tác.

Trong nháy mắt!

Khảm nạm ở vòng tay lên Infinity Gems thả ra doạ người hào quang màu tím, nhường tại chỗ hết thảy mọi người cảm nhận được cái kia không gì địch nổi man lực cùng khủng bố năng lượng.

"Nguyện thần thương hại ngài kẻ địch."

Skrull đế quốc vội vàng cúi người xuống sâu sắc bái một cái, con mắt bên trong toát ra vô hạn kính nể.

. . .

Mười hai tiếng thoáng qua liền qua.

Các loại một giây sau cùng chuông lúc kết thúc, Sakura cái kia chiếc màu tím to lớn Thái Không chiến hạm, rốt cục phóng thích một viên sáng rực cực kỳ đạn tín hiệu.

Mà chuyện này ý nghĩa là chiến tranh rốt cục bắt đầu.

Từ lâu đem Hala tinh phòng tuyến vây đến nước chảy không lọt khổng lồ liên quân, lập tức từ bốn phương tám hướng bắt đầu áp sát.

Đầu tiên nổ súng, tự nhiên là những kia nắm giữ một pháo nổ nát hành tinh năng lực diệt tinh hạm.

Theo sát, những kia bên trong cỡ nhỏ chiến hạm cũng cấp tốc tản ra, không ngừng tiến hành nhảy qua không gian, lấy lẩn tránh phe địch pháo đài di động công kích.

Xa xa nhìn qua, toàn bộ vũ trụ tối tăm đều bị đủ loại nổ tung cùng tia năng lượng rọi sáng.

Trong đó có mấy viên ngoại vi hành tinh, mới không tới mười mấy phút, ngay ở hung mãnh cực kỳ hỏa lực dưới áp chế sụp đổ, biến thành trôi nổi ở trong vũ trụ mảnh vỡ.

Cho tới Hala tinh, bởi đã sớm bố trí công suất lớn tấm chắn năng lượng, vì lẽ đó tạm thời còn chưa có xuất hiện thương vong.

Ngồi đang chỉ huy tàu bên trong, lần thứ nhất nhìn thấy loại này quy mô vũ trụ chiến tranh Eren, con mắt bên trong lập loè hiếu kỳ ánh sáng.

Đặc biệt là ở khu giao chiến vực bên trong, song phương chiến hạm đều đang không ngừng tiến hành nhảy qua không gian, có lúc là vì tránh né công kích, có lúc là vì đột nhập kẻ địch phòng tuyến gây ra hỗn loạn, nhìn từ đàng xa đi tới hỗn loạn lạ thường.

Có thể ở loại này hỗn loạn bên trong, lại vẫn có thể chơi ra vô số chiến thuật.

"Nhanh! Nhường hạm đội thứ mười hai đi F74 khu vực! Chỉ cần giết chết những kia ẩn giấu ở tiểu hành tinh mặt sau pháo đài, chúng ta liền có thể ở phòng tuyến lên xé ra một đạo lỗ hổng."

"Còn có! Nhường từ bốn đến tám hạm đội chuẩn bị kỹ càng phản vật chất bom, một lúc nghe ta hiệu lệnh đồng thời nhảy lên, sau đó đem bom toàn bộ ném ra ngoài."

"Thông báo đang tiến hành đánh giằng co người, Kree người cỡ nhỏ chiến hạm số lượng rất nhiều, hơn nữa chính đang cuồn cuộn không ngừng từ hai cánh nhảy vào chiến trường."

. . .

Rocket giờ khắc này triệt để hóa thân trở thành quân đoàn quan chỉ huy, không ngừng đem một cái lại một cái mệnh lệnh ban xuống cho mình dưới trướng hạm đội.

Bởi vì là lần thứ nhất tham dự loại này quy mô lớn chiến đấu, cả người hắn tinh thần đều biến đến hưng phấn dị thường, hai con mắt không ngừng nhìn chằm chằm chiến thuật projector lên song phương động thái.

Nếu như có ai hoàn thành truyền đạt nhiệm vụ, vậy này chỉ tiểu Raccoon sẽ không chút nào keo kiệt giúp đỡ khích lệ.

Có thể nếu như không hoàn thành, cũng hoặc là thời khắc mấu chốt tụt dây xích, lập tức thì sẽ gặp phải không chút lưu tình nhục mạ.

Có thể nhìn ra được, hắn lúc này tuyệt đối là thích thú, thậm chí cực kỳ hưởng thụ chỉ huy chiến tranh thắng được thắng lợi quá trình.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜