Chương 1065:Từ Hunter X Hunter làm thợ săn

Thần tiên đánh nhau

Chương 1065: Thần tiên đánh nhau

Vô tận thâm không. . .

Lên tới hàng ngàn, hàng vạn chiến hạm. . .

Hầu như mỗi một giây đều có số lượng hàng trăm tổn thất. . .

Ở loại này quy mô chiến tranh trước mặt, không thể nghi ngờ sẽ làm người cảm nhận được tự thân nhỏ bé, cùng với sinh mệnh yếu đuối.

Bởi vì vô số năng lượng vũ khí cùng phản vật chất bom công kích bên trong, trừ những trang bị kia có tốt nhất tấm chắn năng lượng chỉ huy tàu, những chiến hạm khác chỉ cần không cẩn thận trúng vào mấy phát liền sẽ trực tiếp biến thành một đóa tàn phá rực rỡ pháo hoa.

Có thể nói ở loại này không gian ba chiều không gian bên trong tác chiến, phần lớn chiến lược cùng chiến thuật có thể tạo được tác dụng đối với phi thường có hạn.

Đến cuối cùng đều không ngoại lệ đều sẽ diễn biến thành tiêu hao chiến, còn có nguyên liệu, hậu cần cùng công nghiệp năng lực so đấu.

Điểm này từ song phương đều ở chiến trường phụ cận thành lập cỡ nhỏ chiến cơ chế tạo phân xưởng liền có thể có thể thấy.

Kree người một phương tự nhiên không cần nhiều lời, dựa lưng mẫu tinh đánh phòng ngự chiến, phía sau sinh sản bao nhiêu lập tức liền sẽ bị vận chuyển đến tiền tuyến tạo đội hình, sau đó một mạch đưa vào chiến trường.

Sakura dưới trướng liên quân cũng không kém, trực tiếp mang mấy chiếc nắm giữ toàn tự động năng lực sản xuất phi thuyền, dựa vào chuyển vận hạm mang theo nguyên liệu hiện trường sinh sản lắp ráp, tổn thất bao nhiêu liền bổ sung bao nhiêu, từ đầu tới cuối duy trì chính mình ở số lượng phương diện chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.

Chẳng trách lúc trước Kree đế quốc cùng Skrull đế quốc có thể lẫn nhau đánh mấy trăm ngàn năm đều không triệt để phân ra thắng thua.

Liền ngay cả Xandar tinh đều có thể chống đỡ Kree người hơn một nghìn năm công kích.

Ở tinh tế thời đại, trừ phi kỹ thuật quân sự xuất hiện chênh lệch cực lớn, bằng không chỉ cần duy trì nguyên liệu cung cấp không xảy ra vấn đề, dựa vào người địa cầu căn bản là không có cách tưởng tượng mạnh mẽ chế tạo năng lực, tổn thất hết chiến hạm rất nhanh liền có thể bù đắp lại.

Thật giống như chơi tức thời chiến lược trò chơi như thế, chỉ cần đối thủ kinh tế không gặp sự cố, như muốn ở chính diện trên chiến trường một đợt mang đi là rất khó khăn.

Huống chi, cuộc chiến tranh này mục đích là phá hủy Hala tinh, giết hết ở tại bên trên hết thảy Kree người.

Làm Kree người đương nhiên phải đem hết toàn lực tiến hành phản kích.

Vì lẽ đó chiến tranh từ vừa mới bắt đầu liền tiến vào gay cấn tột độ.

Nắm giữ thượng võ truyền thống Kree người, thậm chí sẽ ở phi thuyền sắp không chịu được thời điểm, vọt thẳng tiến vào kẻ địch dầy đặc nhất địa phương tự bạo, chỉ vì mức độ lớn nhất suy yếu đối thủ, đồng thời kéo dài liên quân đi tới tốc độ.

Dù sao cuộc chiến tranh này, liên quân mục đích chính là đổ bộ Hala tinh.

Mà Kree người mục đích chính là ngăn cản liên quân đổ bộ Hala tinh.

Không phải vậy một khi nắm có sức mạnh bảo thạch Sakura đứng ở cái tinh cầu kia lên, liền mang ý nghĩa Kree đế quốc diệt vong.

"Ngươi phỏng chừng hiện tại loại này giằng co tình huống sẽ kéo dài bao lâu?" Eren cũng không quay đầu lại hỏi tiểu Raccoon.

Rocket không lưỡng lự hồi đáp: "Này muốn xem Kree người lúc trước dự trữ bao nhiêu tài nguyên. Chậm thì một hai tuần, nhiều thì mấy tháng thậm chí một hai năm. Như loại này quy mô vũ trụ chiến, thông thường đều sẽ không rất nhanh kết thúc."

"Mấy tháng đến một hai năm?" Eren rõ ràng lấy làm kinh hãi.

Hắn quả thực không thể tin được nắm giữ như thế nhiều tính chất hủy diệt vũ khí vũ trụ chiến tranh, dĩ nhiên cũng có thể như vậy lề mề.

Có điều cân nhắc đến trên địa cầu hai lần chiến tranh thế giới, mấy cái chủ yếu tham Sengoku tựa hồ cũng ác chiến đến mấy năm, có chút quốc gia thậm chí đem mình đời thứ nhất người trẻ tuổi đều đánh hết, vũ trụ chiến tranh đánh tới mấy tháng đến một hai năm tựa hồ cũng không phải cái gì đáng giá ngạc nhiên sự tình.

Ngay ở Eren bắt đầu cân nhắc, chính mình đúng hay không có thể trước tiên trở về Địa cầu thời điểm, một đạo chói mắt kim quang đột nhiên từ phía sau cắt vào chiến trường.

Ở ngăn ngắn không tới mấy phút bên trong, lập tức phá hủy vượt qua hơn vạn giá lệ thuộc liên quân cỡ nhỏ máy bay chiến đấu, nhường nguyên bản ở vào thế yếu Kree người lập tức áp lực lớn giảm, đồng thời còn ngăn cản một đợt phản công, một lần nữa đoạt lại tiền tuyến quyền khống chế.

"Carol Danvers? !"

Nhìn trôi nổi ở vũ trụ bên trong kinh ngạc bác gái, Eren trên mặt lộ xảy ra chuyện ngoài ý muốn vẻ mặt.

Bởi hắn còn không biết mười trước đây mấy giờ chuyện đã xảy ra, vì lẽ đó có chút không thể nào hiểu được đối phương tại sao lại đột nhiên đứng ở Kree người một bên.

Dù sao những năm gần đây, Carol Danvers nhưng là làm không ít cho Kree đế quốc ngột ngạt sự tình, nên tính là kẻ địch mới đúng.

"Đáng chết! Tên khốn kiếp này phá hoại kế hoạch của ta!" Rocket tức đến nổ phổi giơ lên nắm đấm đập một cái bàn.

Ở tiểu Raccoon xem ra, kinh ngạc bác gái mới vừa mới làm ra sự tình tuyệt đối thuộc về trần trụi phạm quy.

Thế nhưng cũng không lâu lắm, liên quân bên này liền làm ra đáp lại.

Chỉ thấy thân là nữ vương Sakura, trực tiếp rời đi chính mình kỳ hạm, một thân một mình trôi nổi ở trong vũ trụ, chậm rãi giơ lên lập loè màu tím u quang sức mạnh bảo thạch, nhắm vào Kree người mẫu tinh vị trí phương hướng làm một cái nổ súng thủ thế.

Theo nàng khẩu hình phảng Phật nói ra "Ầm" cái chữ này chớp mắt!

Một đạo sáng rực mà cực kỳ chói mắt ánh sáng (chỉ) trực tiếp từ giữa ngón tay phun ra mà ra.

Chưa kịp Kree người các quan chỉ huy phản ứng lại phát sinh cái gì, năng lượng kinh khủng bão táp liền bao phủ chu vi mấy năm ánh sáng phạm vi.

Kree người ở tiền tuyến bố trí hết thảy hạm đội, pháo đài, dựa vào tiểu hành tinh thành lập cứ điểm, hết thảy đều ở đòn đánh này bên dưới bị nghiền nát.

Công kích kinh khủng như thế, đừng nói là Kree người kinh ngạc đến ngây người, liền ngay cả liên quân bên trong đến từ các tinh cầu cao tầng, còn có Skrull đế quốc sứ giả, đều trợn mắt ngoác mồm nhìn trước mắt phát sinh tất cả.

Phải biết ngay ở vừa nãy, bọn họ còn đang thương thảo cần phải bao lâu mới có thể dựa vào gần Hala tinh, dù cho lạc quan nhất phỏng chừng cũng muốn đánh mấy tuần.

Có thể hiện tại, ngăn ngắn mấy phút không tới, thân là nữ vương Sakura liền trực tiếp phá hủy kẻ địch phòng tuyến.

Không có bất kỳ một loại tấm chắn năng lượng có thể ở sức mạnh bảo thạch trùng kích vào duy trì vượt qua mười giây đồng hồ!

Phần lớn chiến hạm càng là đang bị cơn bão năng lượng cuốn vào chớp mắt, ngay lập tức sẽ phân giải thành nguyên thủy nhất hạt căn bản trạng thái.

Trước mắt, trên chiến trường trừ lượng lớn mắt thường không cách nào nhận biết bụi trần ở ngoài, liền một bộ hoàn chỉnh điểm thi thể cùng xác đều không có.

Không nghi ngờ chút nào!

Đây mới thực sự là về mặt ý nghĩa yên diệt!

Dùng đơn giản nhất, trực tiếp nhất bạo lực đem tất cả sức mạnh chống cự phá hủy.

Vào giờ phút này, tất cả mọi người trong lòng đều bốc lên một cái từ, vậy thì là thần.

Ở trong lòng của bọn họ, có thể dựa vào sức lực của một người đem vũ trụ ba đế quốc lớn một trong Kree đế quốc bức đến trình độ như thế này, tuyệt đối là chỉ có thần mới có thể làm được sự tình.

Kinh ngạc bác gái bản thân cũng cảm nhận được chính mình thân thể đang bị một loại nào đó sức mạnh mạnh hơn xung kích, xé rách. . .

Duy nhất đáng vui mừng là, không gian bảo thạch giao cho nàng hấp thu cùng tồn trữ tất cả hình thức năng lượng năng lực, vì lẽ đó cũng không có như cái khác Kree người như vậy trong nháy mắt biến thành trong vũ trụ bụi trần.

Chịu đựng ngắn ngủi thống khổ sau khi, Carol Danvers rốt cục vẫn là gắng gượng vượt qua, từ mũi, miệng cùng trong tai chảy ra lượng lớn tượng trưng Kree máu người thống dòng máu màu xanh lam sẫm.

"Ngươi làm ra một cái lựa chọn sai lầm! Phi thường phi thường lựa chọn ngu xuẩn!"

Sakura lạnh lẽo mà không mang theo bất luận cảm tình gì âm thanh xuyên thấu qua tâm linh liên tiếp, trực tiếp vang vọng ở tất cả mọi người trong đầu.

"Không! Sai không ta! Mà là ngươi! Lấy cừu hận vì là khởi động đến thành lập mới đế quốc, làm như vậy là sẽ không có kết quả tốt." Carol Danvers lau một cái mũi cùng trên miệng chảy ra huyết đáp lại nói.

"Thật không, câu kia nhường chúng ta mỏi mắt mong chờ đi. Chỉ tiếc, ngươi là không cách nào tận mắt đến tình cảnh đó. Bởi vì ngày hôm nay, ngươi sẽ chết ở chỗ này. Không chỉ như vậy, ta còn có thể đem thi thể của ngươi cầm làm nghiên cứu, thậm chí là nhân bản, lấy ra trứng cùng với những cái khác gien dung hợp, nhìn sẽ phát sinh thế nào chuyện thú vị."

Sakura mặt mỉm cười nói ra nhường tại chỗ mỗi người đều cảm thấy không rét mà run.

Rất hiển nhiên, nàng ở trước mặt mọi người cho thấy chính mình đối xử kẻ địch thái độ, vậy thì là hết sức tàn nhẫn mà không chút lưu tình.

Ở phương diện này, đúng là cùng Eren có tám, chín phần tương tự.

Bởi vì người sau ở đối xử những kia nhiều lần cảnh cáo, còn như cũ lựa chọn cùng chính mình là địch gia hỏa, cũng gần như là đồng dạng thái độ.

Thậm chí liền ngay cả linh hồn đều sẽ bị rút ra, ném vào ở vào Thiên Không Chi Thành lò luyện bên trong xem là vật liệu cùng nguồn năng lượng dự trữ hơn nữa lợi dụng.

Nghe được Sakura sẽ đối với mình làm ra cỡ nào quá mức sự tình, Carol Danvers cả người tức giận run người, liền một câu phí lời đều không có, liền trực tiếp hóa thành một vệt ánh sáng xông lên trên.

Nàng hiện tại mục đích chỉ có một cái, vậy thì là đem cái này kẻ địch đáng sợ đánh bại, giết chết.

Ở chính mình tắt thở hoặc là hao hết hết thảy năng lượng trước tuyệt không dừng tay!

Mà Sakura cũng không cam lòng yếu thế, trong nháy mắt hóa thành một vệt sáng cũng theo tiến lên nghênh tiếp.

Song phương ở đã bị dọn trống chính diện trên chiến trường chạm va vào nhau, bạo phát ra khủng bố cực kỳ năng lượng.

Lực phá hoại dư âm thậm chí đem hằng tinh hệ bên trong mặt khác mấy viên hành tinh trong nháy mắt nghiền nát, phân liệt thành vô số to nhỏ không đều vẫn thạch.

Không nghi ngờ chút nào, làm Marvel Cinematic Universe bên trong mạnh nhất super heros một trong, kinh ngạc bác gái tuyệt đối nắm giữ "Bạo tinh" sức mạnh.

Đặc biệt là ở mở ra "Song tinh hình thức" sau, cả người khắp toàn thân đều tràn trề năng lượng đáng sợ.

Nhưng là phi thường đáng tiếc, nàng lần này chọn sai đối thủ.

Trước tiên không đề cập tới Sakura bản thân nắm giữ khủng bố ma pháp thiên phú, cùng với từ Eren nơi đó thu được sức mạnh, chỉ là ở trước thế giới hấp thu thôn phệ năng lượng, cũng đủ để cho nàng ở mỗi cái phương diện nghiền ép Carol Danvers.

Càng không cần nhắc tới còn có sức mạnh bảo thạch loại này căn bản không đem đạo lý đồ vật.

Vì lẽ đó ở ngắn ngủi xung kích qua đi, nữ nhân này trực tiếp bị nắm có sức mạnh bảo thạch Sakura, một quyền đánh bay ra ngoài, lấy tiếp cận tốc độ ánh sáng, trực tiếp va hướng về phía sau Hala tinh.

Nếu như thật sự đụng vào, như vậy viên tinh cầu này không thể nghi ngờ sẽ trong nháy mắt bị phá hủy.

Bởi vì ở vũ trụ bên trong, không có bất kỳ một viên hành tinh có thể ngăn cản được tốc độ ánh sáng va chạm.

May là!

Carol Danvers đúng lúc tỉnh lại, hơi hơi thay đổi phương hướng, va vào Hala tinh một cái vệ tinh.

Kết quả vẻn vẹn một giây đồng hồ công phu, này viên chủ yếu do sắt niết tạo thành tinh cầu liền trong nháy mắt Chia năm xẻ bảy (Diffindo).

Nổ tung sản sinh mảnh vỡ, như mưa rơi trùng kích Kree người mẫu tinh tấm chắn năng lượng.

Bởi số lượng quá nhiều, tốc độ quá nhanh quan hệ, tấm chắn rất nhanh thì có chút không chịu được.

Dưới sự bất đắc dĩ, chí cao trí tuệ chỉ có thể lựa chọn bảo lưu một ít nhân khẩu dày đặc khu công nghiệp, mà từ bỏ những kia đối lập xa xôi mà không trọng yếu như vậy địa phương bảo vệ.

kết quả trực tiếp chính là đến ngàn vạn tính Kree người người già trẻ em ở này sóng trùng kích vào tử thương nặng nề.

Một ít khá lớn vẫn thạch khối, thậm chí mãi mãi thay đổi địa hình cùng hoàn cảnh chung quanh.

Rất hiển nhiên, ở phần lớn trong mắt người bình thường, đây tuyệt đối đã có thể tính được với là thần tiên đánh nhau.

Mặc kệ là mở ra song tinh hình thức Captain Marvel, vẫn là cầm trong tay sức mạnh bảo thạch thể hiện ra vô địch tư thái Sakura, đều nắm giữ bọn họ không thể nào tưởng tượng được sức mạnh đáng sợ.

Dù sao đối với phần lớn văn minh tới nói, có thể không nhờ vả bất kỳ trang bị trực tiếp đứng ở lạnh lẽo giữa bầu trời, cũng đã có thể bị phân loại đến cường giả phạm trù.

Càng không cần nhắc tới ở trong vũ trụ tiến hành chiến đấu kịch liệt, dù cho là chiến đấu dư âm cũng có thể tạo thành xung quanh tinh cầu thậm chí tinh hệ hủy diệt.

Cùng trước mắt hai nữ nhân này so với, vừa nãy vũ trụ đại chiến xem ra liền như là trẻ con đánh giá nhất dạng buồn cười.

Có thể nói, theo Carol Danvers tham gia, cuộc chiến tranh này quyết định Kree mạng người vận chiến tranh đã hướng đi căn bản là không có cách dự liệu mức độ.

Liền ngay cả chí cao trí tuệ đều từ bỏ suy nghĩ, như điều nằm ở trên thớt gỗ cá, yên lặng chờ đợi kết quả.

Bởi vì trừ chờ đợi, nó căn bản không biết chính mình còn có thể lấy cái gì biện pháp cùng hành động tiến hành bổ cứu.

Đồng dạng, liên quân bên này cũng lấy đồng dạng cách làm.

Thậm chí còn mệnh lệnh hạm đội về phía sau lui lại một khoảng cách, phòng ngừa không cẩn thận bị lan đến gần, tạo thành tổn thất thật lớn cùng nhân viên thương vong.

Đương nhiên, cùng chí cao trí tuệ loại kia nằm hòa chờ chết tâm thái không giống, bọn họ đối với chính mình nữ vương thực lực tràn ngập tự tin.

Đặc biệt là những kia tuỳ tùng Sakura nam chinh bắc chiến dòng chính thân tín, từng cái từng cái trong ánh mắt đều toát ra trần trụi không hề che giấu chút nào cuồng nhân cùng sùng bái.

Mà Sakura biểu hiện cũng xác thực không có làm bọn họ thất vọng, từ vừa mới bắt đầu liền áp chế gắt gao ở Carol Danvers.

Bất luận người sau từ trong thân thể bùng nổ ra cỡ nào năng lượng kinh người, nàng đều có thể ung dung chống đỡ đỡ được cũng tiến hành phản kích.

Mỗi khi cái kia nhìn qua tinh tế trắng nõn cánh tay cùng nắm đấm bàn về đến đánh ở Captain Marvel trên mặt thời điểm, toàn bộ trên soái hạm đều sẽ bùng nổ ra đinh tai nhức óc reo hò.

Thời khắc này, ở mỗi một tên đối với Kree đế quốc tràn ngập cừu hận trong mắt người, Sakura chính là trong lòng bọn họ bên trong thần, là có thể dẫn dắt liên quân chiến thắng đối thủ thắng lợi nữ thần, càng là ngày càng ngạo nghễ nữ võ thần, là chí cao vô thượng tín ngưỡng cùng ký thác tinh thần.

"Agger các hạ, ta cho rằng cuộc chiến tranh này lập tức liền muốn kết thúc. Làm đế quốc đại biểu, chúng ta tất yếu bắt đầu cân nhắc tương lai muốn thế nào cùng vị này hung hăng nữ vương ở chung." Một tên Skrull sứ giả hạ thấp giọng nhắc nhở chính mình thủ trưởng.

Bị gọi là Agger Skrull vẻ mặt nghiêm nghị chỉ trỏ: "Ta biết! Rất hiển nhiên , dựa theo Sakura bệ hạ triển hiện ra thực lực cá nhân, muốn cầm lại chúng ta qua đi phạm vi thế lực hầu như là không thể. Không chỉ như vậy, nếu như chúng ta muốn ở cái này nguy cơ tứ phía vũ trụ bên trong một lần nữa phát triển lên, biện pháp duy nhất chính là cùng nàng giữ gìn mối quan hệ. Có thể. . . Ký kết một phần mãi mãi minh ước là cái ý đồ không tồi."

"Xin lỗi, các hạ, ta không cho là cái này từ từ bay lên mạnh mẽ tân đế quốc, có theo chúng ta kết minh cần thiết." Một gã khác Skrull lộ ra một nụ cười khổ.

"Không! Ta cảm thấy vừa vặn ngược lại. Sakura nữ vương cùng nàng dưới trướng quân đoàn dĩ nhiên mạnh mẽ, thế nhưng thiếu hụt quản lý khổng lồ cương vực kinh nghiệm, hơn nữa đối với vũ trụ các thế lực cũng không phải rất quen thuộc. Nếu như chúng ta có thể ở chính trị cùng phương diện ngoại giao cung cấp một ít trợ giúp, tin tưởng đối phương nên đồng ý kết minh. Dù sao một khi Kree đế quốc bị phá hủy, như vậy sau đó đối mặt sẽ là Shi'ar đế quốc."

Mới bắt đầu nói chuyện Skrull đưa ra không giống kiến giải.

Ở bọn họ nhận thức bên trong, chiến tranh đánh tới cái này mức, thắng lợi đã không có bất kỳ hồi hộp, là thời điểm cần cân nhắc bước kế tiếp nên đi như thế nào. . .

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜