Chương 256:Vạn Lần Tăng Cường, Ta Có Vô Số Thần Vật!

Chấn động, thiên phú của hắn có thể sánh ngang gia chủ! .

Đối với lần này, Sở Uyên không ngạc nhiên chút nào, loại này khảo nghiệm thiên kiêu đồ vật, đối với hắn mà nói, thực sự quá tiểu nhi khoa.

Đặc biệt là, Cố gia thiết trí Thông Thiên thê ở chỗ này, cũng không phải là vì cản Tiệt Thiên kiêu, mà mời chào thiên kiêu, sở dĩ thiết trí độ khó khăn nhất, mười vạn giai, Sở Uyên cảm giác cái này giai vị, chỉ cần là Thánh Thể bên trong lợi hại một chút tồn tại, có thể đến.

Sở dĩ, căn bản là khó không đến hắn.

"Cái này Thông Thiên thê, hẳn là vì Cố gia chiêu mộ không ít thiên tài thiên kiêu, thậm chí là Thánh Thể đều có thể có, dù sao, không phải mỗi cái Thánh Thể đều là sanh ra ở trong đại tộc, rất nhiều Thánh Thể đều là ngẫu nhiên ra đời, cho dù là ngoại vực Tiểu Gia Tộc, đều có thể đản sinh ra Thánh Thể tới. Mà những thứ kia không có sinh ra ở đại tộc Thánh Thể, lại muốn vào vào cố gia, vậy cũng có."

"Mà đối với Cố gia mà nói, có thể chiêu mộ được Thánh Thể cũng là không tệ rồi, sở dĩ Thông Thiên thê thiết trí mười vạn giai, như vậy đủ rồi. Đương nhiên, cũng có lẽ là bởi vì, Thông Thiên thê chỉ có thể mười vạn giai, có thể là cố gia tổ tiên chế tạo, chính bọn hắn không cách nào chế tạo cao hơn cũng có thể."

Sở Uyên hơi suy đoán một cái, bất quá hắn cũng không có ngẫm nghĩ, cũng không để ý, nói tóm lại, hắn đã lên đỉnh, Cố gia chưởng quản phương diện này người, hẳn là muốn hiện thân ah.

"?????"

! ! ! ! !

Mà đang ở Sở Uyên ung dung lên đỉnh, thoáng suy tư thời điểm, người khác, cũng là hoàn toàn đều trợn tròn mắt, những thứ kia đang ở trèo Thông Thiên thê, ngẩng đầu nhìn lên, chỉ cảm thấy cái kia thanh niên tuấn mỹ, dường như thần minh.

Những thứ kia xem náo nhiệt đánh cuộc nhân, toàn bộ đều mục trừng khẩu ngốc, toàn trường mấy triệu người, dám không có có một cái người đoán đúng Sở Uyên sẽ tới đạt đến mười vạn giai, hơn nữa, còn là nhẹ nhàng như vậy.

"Cái này ! Đây là chuyện gì xảy ra ?"

"Hắn cứ như vậy lên rồi ? Vèo một cái, rất nhanh a, ta đều không thấy rõ! Đây là thật sao ? Hay là ta hoa mắt ?"

"Tê \--

"! Khủng bố như vậy! Chỉ có thể nói là khủng bố như vậy! ! !"

"Ta ở chỗ này nỗ lực 500 năm, trọn 500 năm a, cũng còn không có đạt được hai vạn giai! Ta cái này Thánh Chủ Cảnh, cùng tmd phế vật giống nhau!"

"Mã Đức! Đây chính là lão tử cùng thiên kiêu chênh lệch sao? Thấy rõ, lão tử thấy rõ, lão tử liền là cái cặn bã!"

"Nguyên lai, thật không phải là Thông Thiên thê quá khó khăn, mà là chúng ta không được! Chúng ta ngước theo không kịp đồ đạc, có lẽ đối với người khác mà thôi, bất quá là tiện tay có thể được!"

"Hâm mộ ê răng!"

"Ô ô ô \-- "

Thông Thiên thê phía dưới toàn bộ sinh linh, khiếp sợ rung động đồng thời, nổi lên vô tận cảm giác bị thất bại, Sở Uyên ung dung tùy ý, cho bọn hắn tạo thành đả kích, thật sự là quá lớn quá lớn rồi.

Làm ngươi liều mạng đều không thể hoàn thành một chuyện, người khác trong nháy mắt liền làm đến. Cái loại này trùng kích cảm giác, thật sự là quá mạnh mẽ!

Bọn họ nhìn lấy mười vạn trên bậc đạo kia bạch y thân ảnh, hâm mộ đồng thời, cũng kính nể đến rồi cực hạn!

"Loảng xoảng \--!"

Cố gia sơn môn nơi đây, hơn mười vị đúc Đạo Cảnh chấp sự, cũng là nghẹn họng nhìn trân trối, có chấp sự trong tay bản mệnh Thánh Binh, đều rơi xuống đất, phát ra âm thanh sau đó, bọn họ mới phản ứng được.

"Cô lỗ \-- "

Có chấp sự nhịn không được nuốt một ngụm nước bọt.

"Đây là cái gì quái vật ?"

"Một cái liền trực tiếp lên rồi ? Điều này sao có thể!"

"Thiên nột! Cái này rốt cuộc là nơi đâu nhà thiên kiêu ? Vì sao như vậy dũng mãnh nghịch thiên ? !"

Lúc này, cho dù là bọn họ, trong lòng đều nổi lên kinh đào hãi lãng.

"Lên đỉnh khó, thế nhưng, tổng có người có thể làm được, ta Cố gia có thể lên đỉnh người, liền không thiếu! Nhưng, dễ dàng như vậy lên đỉnh, dừng cũng không mang dừng, gần mười vạn năm tới, cũng chỉ có hai vị, gia chủ cùng. . . ."

Một vị chấp sự nói đến đây, liền ngừng lại.

Cố gia gần mười vạn năm tới, cũng có hai vị dường như Sở Uyên dễ dàng như vậy! Một vị, là bây giờ cố gia gia chủ, Cố Hạo Thiên!

Khác một cái, là đã từng sở hữu vạn Đạo Đế mâu, rút ra Cố Hạo Thiên đế tủy, Cố Hạo Thiên cái vị kia đường huynh! Đế tủy!

Vạn Đạo Đế mâu!

Hai thứ đồ này, là áp đảo Thánh Thể bên trên! Có thể cùng Đạo Thể đặt song song!

Sở hữu Thánh Thể, chỉ là thành đế có hi vọng!

Mà sở hữu vạn Đạo Đế mâu cùng đế tủy, hầu như ván đã đóng thuyền, tất thành đế!

"Người này tư chất bên trên, chẳng lẽ có thể cùng gia chủ sánh ngang sao?"

"Hắn đến cùng là thần thánh phương nào ? !"

Lúc này, dù cho những thứ này chấp sự là Trường Sinh cố gia, kiến thức rộng rãi, cũng vô pháp trong khoảng thời gian ngắn bình tĩnh trở lại.

Bởi vì cái kia đứng ở mười vạn trên bậc thang thanh niên tuấn mỹ, có thể là nhất tôn Đạo Thể, hoặc là sở hữu cùng Đạo Thể đặt song song những thiên phú khác! Bọn họ cảm thấy đáng tiếc a, người như vậy, dĩ nhiên không phải bọn họ Trường Sinh cố gia! Thật sự là quá đáng tiếc.

"Nhớ lần trước Cơ gia chính là cái kia thượng thương Bá Thể, cũng là dừng lại một chút, hai lần phát lực, mới(chỉ có) lên đỉnh!"

Khác một cái chấp sự nói rằng.

Thượng thương Bá Thể, đã là Thánh Thể bên trong giảo giảo giả.

"Trong tộc trưởng lão tới trước, nhìn một chút vị này thiên kiêu sau đó phải làm cái gì."

Một cái chấp sự vừa dứt lời.

Một đạo thân ảnh liền từ trong sơn môn mặt bay ra.

Thông Thiên thê, tám vạn giai trước đây, cũng sẽ không ở Cố gia gây nên động tĩnh gì.

Đi qua ba chục ngàn giai, năm chục ngàn giai những thứ này, đều là bọn họ những thứ này chấp sự, đưa tin thông báo ngoại tộc còn lại chấp sự, tới đem người lĩnh đi tám vạn giai, biết dẫn động Cố gia bên trong Trường Sinh chuông vang một tiếng, lúc này, cố gia người thì sẽ biết, có người đạt tới cái này cái giai vị.

Trong tộc thiên kiêu, lúc rảnh rỗi liền ra tới chọn người theo đuổi.

Nếu là bị bọn họ nhìn trúng, đối phương cũng nguyện ý đi theo lời nói.

Vậy sẽ trở thành người theo đuổi.

Nếu như không thành được người theo đuổi, ở Ngoại Tộc bên trong, cũng sẽ đạt được trọng điểm bồi dưỡng, còn có thể ngoài định mức thu được thưởng cho. Mười vạn giai, Trường Sinh chuông vang hai tiếng!

Cố gia trưởng lão tự mình xuất động, đến đây lĩnh người, có thể ban tặng họ cố, vào Ngoại Tộc tu hành trọng điểm bồi dưỡng, cùng với bằng lòng một cái điều kiện. Bất quá, cũng có thể nhìn ra được, bất kể là bao nhiêu giai, cuối cùng có thể vào, cũng đều là Ngoại Tộc mà thôi!

Cố gia Nội Tộc, chỉ có Cố gia thuần chính huyết mạch, (tài năng)mới có thể là. Huyết mạch, đây là thế gia truyền thừa chỗ căn bản!

Trường Sinh chung còn có thể vang ba tiếng, tứ thanh, chờ (các loại). Chỉ bất quá, gây ra điều kiện, thì không phải là Thông Thiên thê.

Có người nói, vang chín tiếng thời điểm, chính là gia tộc sinh tử tồn vong cuối cùng thời kỳ, khi đó, sở hữu trong giấc ngủ say tồn tại, đều sẽ từ tộc địa bên trong tỉnh lại!

1, ha ha ha ha. . . . Đạo thân ảnh kia mới bay ra sơn môn, tiếng cười to liền truyền đến,

"Không biết là cái kia vị thiên kiêu leo lên mười vạn giai ? Có thể nguyện vào ta Trường Sinh Cố gia ? Có bằng lòng hay không đổi họ Cố ? Lại có như thế nào yêu cầu ?"

"Ách. . . . ."

Nghe vậy, những thứ kia chấp sự đều không khỏi cảm thấy lúng túng.

Trưởng lão đều không biết rõ ràng, làm sao lại trực tiếp hỏi như vậy nữa nha mềm! Nhân gia dường như đến từ chính đại tộc a!

« cảm tạ "Một năm kia Quan Âm vẫn còn ở tọa liên" đại lão vé tháng, quỳ tạ "Tiểu a chanh bu tử" cự lão ngũ Thiên Hào thưởng! Thiên nột, lần đầu tiên đạt được cao như vậy ngạch khen thưởng! Vô cùng cảm kích ^^! ».

Rải rác biên cương vạn nấm mồ

Nhất tướng công thành vạn cốt khô

Nam Bắc thiên thư trời đã đặt

Đông Tây gươm súng định giang hồ.

Cửu kiếp chuyển sinh cầm sứ mệnh

Thu hồi Bách Việt đã hư vô

Diên Ninh sống lại nền thịnh thế

Đại Việt biên cương hóa khổng lồ.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜