Chương 257:Vạn Lần Tăng Cường, Ta Có Vô Số Thần Vật!

Phúc Bá: Sở Uyên hẳn là Đại Thánh cảnh đi! .

Vị trưởng lão này, trung niên dáng dấp, vóc người to lớn, ngũ quan góc cạnh rõ ràng, chòm râu lông mày rậm dày, tóc đen cũng rậm rạp như lâm, một thân Hắc Bào tẫn Hiển Hoa lệ, trong lúc giơ tay nhấc chân, đều có một cỗ thô cuồng cùng hào khí, lại tựa như cái loại này tùy tiện, không bám vào một khuôn mẫu nhân.

Hắn tên là Cố Diệu Cảnh, chính là Cố gia Nội Tộc dòng chính trưởng lão, địa vị so với cái kia ngoại tộc trưởng lão, cao hơn rất nhiều. Cố Diệu Cảnh lúc này thật cao hứng.

Trường Sinh chuông vang hai tiếng, có người bước trên Thông Thiên thê mười vạn giai. Người này, tối thiểu cũng là Thánh Thể tầng thứ thiên phú chứ ?

Bây giờ, đại tranh chi thế đến, mỗi cái thế lực đều ở đây lung lạc nhân tài, Thánh Thể tầng thứ thiên kiêu, thật là làm cho người ta hiếm lạ! Sở dĩ người khác chưa đến, thanh âm trước hết vang lên.

Lúc này, hắn đứng lại thân hình, bắt đầu quan sát Sở Uyên.

"Tốt một cái tuấn công tử!"

Mới nhìn đầu tiên mắt, Cố Diệu Cảnh liền không nhịn được tán dương. Sau đó, nụ cười của hắn bắt đầu đọng lại.

Hắn nhìn không thấu Sở Uyên tu vi.

Hơn nữa, Sở Uyên khí chất như tiên, bất luận là thấy thế nào, cũng giống là đại tộc xuất thân, Cố Diệu Cảnh mày nhăn lại, sau đó nhìn về phía Thông Thiên dưới thang mặt cùng xa xa, khi thấy Cửu Long thần liễn cùng treo từ thời điểm, cả người hắn trong mắt hiện lên ảm đạm thần sắc.

"Ai~! Còn tưởng rằng ta Cố gia muốn nghênh đón trời mới kiêu, 640 không nghĩ tới, dĩ nhiên là thế lực khác thiên kiêu, cao hứng hụt một hồi Cố Diệu Cảnh lắc đầu nói xong, sau đó xoay người chuẩn bị đi."

Rất hiển nhiên, hắn cũng đem Sở Uyên cho rằng là cái loại này đại tộc dòng chính, Cố gia, chắc là sẽ không thu thứ người như vậy. Nếu sẽ không thu, yêu cầu đó gì gì đó, cũng không cần phải nói.

Còn như sinh khí ?

Hắn cũng không tiện sinh khí, dù sao, lại không người quy định, thế lực khác thiên kiêu, không thể đăng Thông Thiên thê, Cố Diệu Cảnh tràn đầy thất vọng.

"Tiền bối dừng chân!"

Mà lúc này, Sở Uyên cùng tuân thanh âm vang lên. Cố Diệu Cảnh quay đầu nhìn thoáng qua, thoáng nghi hoặc. Đối phương gọi lại hắn làm gì ?

"Ta muốn tiền bối hiểu lầm, ta cũng không phải là còn lại đại tộc thiên kiêu, này tới, mục đích chính là Trường Sinh Cố gia!"

Sở Uyên cũng biết, đối phương nhất định là hiểu lầm, sở dĩ giải thích.

"Ừm ?"

Nghe vậy, Cố Diệu Cảnh không chỉ không có vui vẻ, ngược lại chân mày càng nhíu,

"Ngươi như vậy khí chất, còn có sâu không lường được người hộ đạo, ngươi còn nói ngươi không phải tới từ đại tộc thiên kiêu ?"

"Thật không phải là."

Sở Uyên khẽ cười nói,

"Ta danh Sở Uyên, đến từ ngoại vực, này dài sinh Cố gia, cũng không phải muốn gia nhập Cố gia, mà là đến xem cố nhân, Cố gia có quy định, đạt tới Thông Thiên thê mười vạn giai, có thể nói một cái yêu cầu, sở dĩ, ta mới(chỉ có) đăng Thông Thiên thê, muốn nói thỉnh cầu, chính là giúp ta thông báo một tiếng."

"Thật không ?"

Cố Diệu Cảnh nguyên bổn đã thần sắc thất vọng, dần dần khôi phục lại, nếu như cái tên này vì Sở Uyên người thanh niên nói là sự thật, cái kia, chẳng phải là có thể đem hắn kéo vào Cố gia ?

Nghĩ tới đây, Cố Diệu Cảnh nhãn tình sáng lên.

"Tự nhiên là thật."

Sở Uyên gật đầu một cái nói.

"Tốt!"

Cố Diệu Cảnh bật cười,

"Ngươi nói ngươi tới xem cố nhân, không biết, ngươi vị này cố nhân, là ai ?"

"Cố Khuynh Tuyết."

Sở Uyên lại cười nói.

"Nhị tiểu thư ? !"

Cố Diệu Cảnh nhịn không được nheo mắt.

"Chính là."

Sở Uyên gật đầu.

Cố Diệu Cảnh nghiêm túc quan sát Sở Uyên liếc mắt, nói rằng,

"Ta xác thực nghe nói, Nhị tiểu thư phía trước gửi nuôi tại ngoại vực, chỉ là, ngươi muốn nói ngươi là ngoại vực, ta thật sự là khó có thể tin, ta muốn không thông, ngoại vực sao ra ngươi nhân vật như vậy, khí chất như tiên, Chí Tôn hộ đạo, thấy thế nào, đều là Trung Vực đại gia tộc dòng chính phối trí! Bất quá, ngươi nếu nói như vậy, ta đây thông báo một tiếng nhìn."

"Làm phiền."

Sở Uyên cùng tuân cười nói.

"Khách khí."

Cố Diệu Cảnh lấy ra đưa tin Ngọc Bài, truyền ra một đạo tin tức.

"Như đã nói qua, Sở công tử ngươi nếu không phải Trung Vực đại thế lực thiên kiêu, vậy cũng hay không vào ta Cố gia ? Hơn nữa, ngươi và Nhị tiểu thư biết, vào ta Cố gia, cũng rất thích hợp. Ngươi xem một chút, ngươi cũng không có bằng lòng vào ta Cố gia, ta liền đáp ứng ngươi thỉnh cầu, giúp ngươi tìm thông báo, thành ý này tràn đầy."

Cố Diệu Cảnh cười hắc hắc nói.

Còn là muốn lôi kéo Sở Uyên ý tứ. Hắn nhãn quang rất độc ác.

Sở Uyên, cũng không một dạng thiên kiêu. Chỉ là cái này một thân khí chất.

Toàn bộ Trường Sinh Cố gia thế hệ trẻ tuổi, đều khó khăn tìm ra một cái người có thể cùng Sở Uyên sánh ngang. Cùng lúc đó, Cố gia Nội Tộc bên trong.

"Ừm ? !"

"Sở công tử tới ?"

Nhìn thoáng qua đưa tin Ngọc Bài, Phúc Bá nở nụ cười.

"Bất quá, Sở công tử dĩ nhiên không để cho người trực tiếp thông báo, mà là đi Thông Thiên thê."

Phúc Bá sau khi trở về, kỳ thực liền dặn dò thiên thành thông báo chỗ người phụ trách.

Phàm là có gọi Sở Uyên nhân, tìm đến Nhị tiểu thư, liền trực tiếp thông báo hắn. Không nghĩ tới, cái này bố trí thế nhưng không dùng đến.

"Một biệt tướng gần hai năm, cũng không biết Sở công tử hôm nay tu vi như thế nào ? Bất quá, chắc là Đại Thánh cảnh đi."

"Đi trước thông báo Nhị tiểu thư!"

"Nhị tiểu thư khẳng định sướng đến phát rồ rồi."

Phúc Bá thân ảnh biến mất.

Rất nhanh, hắn liền xuất hiện ở một tòa xa hoa xa xỉ trong sân, có bao nhiêu xa hoa xa xỉ đâu ?

Nơi này kiến trúc, đều là cường đại kim thạch cắt thành, giả sơn dòng sông, là thần nguyên dịch thể, từng ngọn cây cọng cỏ, đều là Chí Tôn cấp bảo dược, trong sân, là một tòa sang trọng Lưu Ly Bạch Ngọc cung điện, cung điện bên ngoài, ghế và bàn, đều là do ngàn vạn năm Thần Mộc chú thành.

Lúc này, hai tấm ghế trên, ngồi lưỡng đạo tuyệt mỹ thân ảnh, là Cố Khuynh Tuyết cùng mẫu thân của hắn Tần tiên tuyết. Trong khoảng thời gian này, đều là nàng đang bồi mẫu thân của hắn.

Cố Hạo Thiên thân là gia chủ, muốn đi xử lý một sự tình.

Mà tỷ tỷ của nàng Cố Khuynh Tiên, trở về về sau liền như bị điên, điên cuồng bế quan tu luyện, vẫn chưa từng xuất quan. Mẫu nữ hai người, vừa nói vừa cười, trên bàn, còn bày đầy đông đảo cổ tịch.

Các nàng có đôi khi ở nói chuyện phiếm, có đôi khi Tần tiên tuyết chỉ điểm Cố Khuynh Tuyết một ít gì đó. Sưu một!

Lúc này, Phúc Bá xuất hiện ở trong sân, cung kính nói,

"Chủ mẫu, Nhị tiểu thư."

"Phúc Bá."

Cố Khuynh Tuyết cười khẽ chào hỏi.

"Ừm ân, chuyện gì ?"

Tần tiên tuyết gật đầu, hỏi, nàng hiểu rất rõ Phúc Bá, không có chuyện, hắn là sẽ không xuất hiện. Phúc Bá cười nói,

"hồi chủ mẫu, là Sở Uyên Sở công tử tới!"

Nghe vậy, Cố Khuynh Tuyết thân thể mềm mại chấn động, cả người trực tiếp đứng lên, tràn đầy vui sướng,

"Phúc Bá, Uyên ca ca tới sao ? Ở nơi nào, hắn ở đâu ? Nhanh nhanh nhanh, ta muốn thấy hắn."

"Sở Uyên, rốt cuộc đã tới sao?"

Tần tiên tuyết trên mặt, cũng mang theo tiếu ý, đồng thời, cũng đầy là tò mò. Nàng ở Cố Khuynh Tuyết nơi đây, nghe Sở Uyên tên này, nghe được lỗ tai đều tê dại rồi.

Liền Phúc Bá cùng nàng cái kia trong xương ngạo khí Đại Nữ Nhi Cố Khuynh Tiên, đều đối Sở Uyên khen lại rất nhiều. Nàng thật muốn gặp, cái này tuổi trẻ thiên kiêu!

Một kẻ là phàm nhân, si tâm vọng tưởng yêu một Nữ Thần. Nữ Thần đó lại chính là Thần Tai Ương, gieo rắc cái chết. Phàm nhân kia chẳng những không sợ, mà còn dấn thân sâu vào vũng nước đục. Một kẻ thấy Ma không hãi, thấy Quỷ không sợ, thấy Thần không kính... phàm nhân kia sẽ đạp lên hết thảy để được bên cạnh người mình yêu.

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜