Chương 528:Võ Hiệp: Tại Tiểu Trấn Kể Chuyện, Yêu Nguyệt Khen Thưởng

Thứ sáu Võ Đế sinh ra, Thiên Thu Đại Kiếp chính thức mở ra! .

Chương 528: Thứ sáu Võ Đế sinh ra, Thiên Thu Đại Kiếp chính thức mở ra! .

"Đây là ý gì ? Đạt Ma Lão Tổ sợ hãi than vô địch chí bảo, chính là cái này chút Hoàng Kim ?"

Bộ Kinh Vân nghi ngờ hỏi.

Nhiếp Phong nghĩ thông thấu, khẽ thở dài: "Cái này không phải chúng ta kết quả mong muốn, nhưng là hợp lý nhất."

Bước Bạch Tố Trinh suy nghĩ một chút thật đúng là như vậy.

Vô địch chí bảo Truyền Thuyết từ xưa đến nay.

Phàm là biết được bí mật này nhân, đều đem cho rằng một môn vô địch thần công, hay hoặc là vô địch Thần Binh. Nhưng loại đoán này cũng chỉ là một phía tình nguyện mà thôi.

Đạt Ma Lão Tổ chỉ có thể để nhân gian trầm luân vô địch chí bảo, hiển nhiên là chỉ toàn bộ nhân gian, mà cũng không ở giang hồ. Đối với dân gian mà nói, tiền tài mới là thần vạn năng.

Mà vạn mẫu Hoàng Kim chi hải đại biểu tài phú, đã đủ nghiền ép sở hữu hoàng triều quốc khố.

Nếu như nó rơi vào tà ác nhân thủ bên trong, tuyệt đối sẽ tạo thành khó có thể tưởng tượng hạo kiếp, cuối cùng đều là do dân chúng bình thường tới gánh chịu.

Mà Đạt Ma Lão Tổ thành tựu Phật Môn đại năng, suy tính từ đầu đến cuối đều là dân chúng bình thường an nguy, tự nhiên không cho vật như vậy xuất hiện ở nhân gian.

Biết toàn bộ chân tướng sau đó, ba người đều có chút trầm mặc.

Không biết qua bao lâu, Nhiếp Phong mở miệng nói ra: "Ma Chủ định dùng cái này vạn mẫu Hoàng Kim làm những gì ?"

Bộ Kinh Vân cũng phóng tầm mắt hướng về Ma Chủ nhìn lại.

Tuy nói vạn mẫu Hoàng Kim không phải thần công bí tịch, nhưng là tuyệt đối là khó có thể sao lãng đáng sợ lực lượng.

Nếu dùng những thứ này Hoàng Kim tới chiêu binh mãi mã, rất nhanh thì có thể bành trướng ra một cái so với Thiên Hạ Hội còn muốn lớn gấp mười lần khủng bố thế lực.

Ma Chủ trầm giọng nói: "Ta muốn lấy ma độ thiên hạ, sử dụng Chúng Sinh Bình Đẳng, cái lý tưởng này sẽ không cải biến, những thứ này Hoàng Kim cũng cuối cùng sẽ dùng với tạo phúc bách tính."

Bộ Kinh Vân cùng Nhiếp Phong liếc nhau, ngầm hiểu lẫn nhau gật đầu.

Bộ Kinh Vân nói: "Ta đem chế Kinh Vân nói, trợ Ma Chủ giúp một tay."

Nhiếp Phong nói: "Ta cũng đem sáng thần gió minh, trợ Ma Chủ giúp một tay."

Bước Bạch Tố Trinh mỉm cười, ôn nhu nói: "Thần phong minh cùng Kinh Vân nói sao? Ta chờ mong hai cái thế lực này trưởng thành."

Thiếu Thất Sơn chi chiến, lúc đó hạ màn kết thúc.

Tiểu Võ đồng dạng cũng là thu hoạch cực đại.

Không chỉ có ghi chép cặn kẽ Phong Vân phong độ tuyệt thế, còn tham quan hoc tập Thần Ma chung cực đại chiến, chiếm được rất nhiều võ đạo cảm ngộ. Quan trọng nhất là, hắn cũng biết Đạt Ma lòng bí mật.

Đây chính là lệnh thiên hạ đều tò mò kỳ văn bí sự, đợi công bố sau đó chắc chắn gây nên lớn Đại Chấn Động.

...

Cùng lúc đó.

Đông Doanh giang hồ như trước cuồn cuộn sóng ngầm.

Ở chim cắt người thiên ẩn cứng rắn uy hiếp dưới, ẩn kiếm lưu, Đông Doanh hoàng tộc, Vô Thần Tuyệt Cung tam phương nhất cường thế lực đạt thành đồng minh, cũng lấy chim cắt người thiên ẩn dẫn đầu.

Cái này chim cắt người thiên ẩn cũng là dã tâm bừng bừng người, đạt được quyền lợi phía sau, lập tức chỉnh hợp Đông Doanh giang hồ các phái giang hồ hào khách, dám can đảm người không theo trực tiếp diệt môn.

Ngắn ngủi thời gian mấy tháng, Đông Doanh giang hồ sở hữu kiếm tông, Nhẫn Tông môn phái đều bị tập hợp đến cùng một chỗ, trở thành từng nhánh tiểu đội.

Đồng thời chim cắt người thiên ẩn còn cưỡng bức Đông Doanh Thiên Hoàng hạ lệnh, mạnh mẽ mộ binh toàn quốc mười hai tuổi ở trên nam tử tòng quân, lấy loại này cực kì hiếu chiến phương thức sinh sôi hội tụ hai triệu đại quân!

Lúc trước Mông Nguyên Hoàng Triều cùng Đại Minh, Đại Tống khuynh quốc chi chiến, song phương tổng đầu nhập binh lực cũng liền hai triệu mà thôi. Bởi vì phải cung ứng những đại quân này, mỗi ngày lương thảo tiêu hao đều là con số thiên văn.

Đủ có thể thấy Đông Doanh là biết bao điên cuồng.

Hành động này hoàn toàn là tát ao bắt cá, chân chính được ăn cả ngã về không, không thành công, thì thành nhân.

Đông Doanh trên dưới cũng không phải mọi người đều như vậy điên cuồng, nhưng cuối cùng đều không được không luồn cúi với chim cắt người thiên ẩn.

Đây không chỉ là bởi vì chim cắt người thiên ẩn thực lực, càng bởi vì hắn phía sau đứng ở Đại Đương Gia, Đại Ma Thần hai cái này đã đột phá đến Chuẩn Đế Cảnh giới cường giả.

Giờ này khắc này, Đông Doanh hoàng cung đại điện.

Chim cắt người thiên ẩn làm với chủ vị, ánh mắt nhìn quét xuống, trong mắt tràn đầy đắc ý màu sắc.

Nơi đây rõ ràng là Đông Doanh hoàng cung, nhưng Đông Doanh Thiên Hoàng lại chỉ có thể cúi đầu với thần tử chi vị, chính đối diện lại là Vô Thần Tuyệt Cung cung chủ Tuyệt Vô Thần.

Trừ cái đó ra, Đông Doanh tất cả lớn nhỏ môn phái chưởng môn cùng với các lộ võ tướng, cũng tất cả đều trong hàng. Đây là một hồi Thệ Sư đại hội, đồng thời cũng là chim cắt người thiên ẩn Dương Uy đại hội.

"Đáng tiếc..."

Chim cắt người thiên ẩn nhìn lấy bình thản ung dung Đông Doanh Thiên Hoàng, trong lòng có chút tiếc nuối.

Hắn hôm nay làm ra thái độ như thế, chính là nghĩ bức Đông Doanh Thiên Hoàng tức giận, sau đó sẽ trấn áp thô bạo Thiên Hoàng, đề thăng uy tín. Nhưng hắn không nghĩ tới Đông Doanh Thiên Hoàng thành phủ sâu như vậy, đến bước này nhưng vững như Thái Sơn, không có chút nào nổi giận dấu hiệu. Không có mượn cớ, chim cắt người thiên ẩn cũng không tiện quá nhằm vào Thiên Hoàng, chỉ có thể đem việc này thôi.

"Hôm nay triệu tập chư vị hội tụ ở này, chính là có một đại sự muốn cùng chư vị nhân chứng."

Chim cắt người thiên ẩn lãng nói rằng.

Theo tiếng nói của hắn hạ xuống, hai đội Võ Sĩ mang một cái cự đại hoả lò đi vào đại điện. Hoả lò bên trong nham tương cuồn cuộn, mơ hồ có thể thấy được một thanh bảo đao từng bước thành hình.

Chim cắt người thiên ẩn ánh mắt nhìn quét toàn trường, cất giọng nói: "Nói vậy chư vị đã đoán được."

"Đao này chính là Thiên Thu Đại Kiếp Ứng Kiếp ma binh, Vô Tình đao!"

"Lúc này đao này đã chú thành, chỉ kém cường giả tuyệt thế máu vì đó khai phong, liền có thể khiến cho hiện ở nhân gian. . . . ."

"Mà hôm nay, chính là nó khai phong ngày!"

Lần này thoại âm rơi xuống, trong đại điện lập tức một mảnh xôn xao.

Cho dù ai cũng chẳng nghĩ tới, chim cắt người thiên ẩn dĩ nhiên đã đem Vô Tình đao đoán tạo hoàn thành. Không phải nói Thiên Thu Đại Kiếp Ứng Kiếp Chi Nhân là liên thành chí sao?

Đám người đều có chút ngẩn ra.

Nhưng theo Đại Đương Gia cùng Đại Ma Thần xuất hiện, phân biệt đem tinh huyết nhỏ đến Vô Tình trên đao, đám người cũng không kịp suy nghĩ nhiều.

Vô Tình đao xuất thế, ý nghĩa Thiên Thu Đại Kiếp đem chính thức mở ra, liên thành chí đã không cách nào nữa lay động chim cắt người thiên ẩn địa vị. Chỉ có Đông Doanh Thiên Hoàng, nhìn lấy thần quang càng ngày càng hừng hực Vô Tình đao, từng bước lộ ra một nụ cười.

"Liên thành chí, lúc này không ra, chờ đến khi nào!"

Đúng lúc này, Đông Doanh Thiên Hoàng lớn tiếng hét lên một tiếng.

"Oanh!"

Hoàng cung đại điện sàn nhà ầm ầm nổ tung, một gã thiếu niên phá địa mà ra, một tay giữ tại một chút cũng không có tình đao trên cán đao. Gã thiếu niên này, chính là sớm đã bị Đông Doanh Thiên Hoàng âm thầm đón về tới liên thành chí.

Cái này cả kinh biến lệnh tất cả mọi người tại chỗ đều khiếp sợ vạn phần.

Đại Ma Thần cả giận nói: "Xú tiểu tử, buông tay!"

Đại Đương Gia càng là đánh chưởng muốn một chưởng chấm dứt liên thành chí.

Nhưng liên thành chí không chút nào không hoảng hốt, chỉ cười Doanh Doanh nhìn lấy Đại Đương Gia cùng Đại Ma Thần, trong mắt tràn đầy trêu tức màu sắc.

Chỉ thấy Vô Tình trên đao huyết quang hiện lên, hóa ra là trực tiếp đem Đại Đương Gia cùng Đại Ma Thần bao khỏa ở tại bên trong, không ngừng hấp thu bọn họ lực lượng.

"Cái gì ?"

Cho đến lúc này, Đại Ma Thần mới chính thức lộ ra sợ hãi màu sắc.

"Đi tìm chết 0. 2 ah!"

Liên thành chí mượn Vô Tình đao, trực tiếp đem Đại Đương Gia cùng đại ma thần công lực hút hết, giương đao vung lên, trong nháy mắt đem Đại Đương Gia cùng Đại Ma Thần chặn ngang chém thành hai đoạn.

Mà liên thành chí thì mượn cái này hai cổ kinh khủng công lực, cùng với Vô Tình đao tự thân lực lượng, trực tiếp đột phá tới Võ Đế cảnh giới. Trở thành đương đại kế Doanh Chính, Đông Hoàng Thái Nhất, Nam Hoa Lão Tiên, Triệu Khuông Dận, Chu Nguyên Chương phía sau tên thứ sáu Võ Đế!

Cho đến giờ phút này, trong đại điện chúng người mới kịp phản ứng.

Chim cắt người thiên ẩn vừa kinh vừa sợ, vạn vạn không nghĩ tới chính mình cái này một phen tìm cách đều là người khác làm giá y.

"Phế vật, còn chưa cút xuống dưới?"

Liên thành chí một ánh mắt đảo qua, nhất thời đem chim cắt người thiên ẩn sợ đến tè ra quần, vội vã ly khai chủ vị. Liên thành chí sau đó ngồi vào lúc trước chim cắt người thiên ẩn vị trí, ánh mắt nhìn quét toàn trường, trầm giọng nói: "Tên ta liên thành chí, hôm nay kế nhiệm Đông Doanh Thiên Hoàng, Thiên Thu Đại Kiếp, chính thức mở ra!"

...

Bạn cảm thấy chương này như thế nào?
Tiếp
❛ Website dành cho những tín đồ truyện chữ có niềm đam mê bất diệt với truyện. ❜