Thể Loại
Tác GiảKhinh ngữ giang hồ
Số Chương2538 chương
Trạng TháiCòn Tiếp
Thứ Hạng
#5 TOP Tháng#36 TOP Tuần#12 TOP Trong Ngày

Tóm tắt

Vú em dị giới phòng ăn giới thiệu vắn tắt: www.uukanshu.com Nolan đại lục hỗn loạn chi thành bên trong, có một nhà kỳ quái phòng ăn. Ở đây, tinh linh muốn cùng người lùn liều mạng bàn, thú nhân bị nghiêm cấm ồn ào, cự long chỉ có thể ngồi quanh ở phòng ăn phía trước trên quảng trường nhỏ, ác ma thậm chí cần chính mình mang đặc chế ghế...... Nhưng chính là như thế một nhà quy củ kỳ hoa phòng ăn, cửa ra vào lại mỗi ngày đều sắp xếp hàng dài.

Các tinh linh không để ý dáng vẻ lột xuyên, đám Cự Long nắm muôi vớt ngồi quanh ở nồi lẩu phía trước, đám ác ma ăn khả ái nắm...... “Nơi này mỹ thực trên đại lục tìm không thấy nhà thứ hai!

Người lão bản này là một thiên tài!” Có khách đánh giá như thế, tiếp đó len lén nhìn cửa ra vào phương hướng: “Còn có, tuyệt đối đừng suy nghĩ bắt đi lão bản hoặc ăn cơm chùa, không phải vậy ngươi sẽ chết rất thê thảm.” “Ăn cơm, đưa tiền, không phải vậy toàn bộ đánh chết.” Một cái khả ái tiểu la lỵ tại cửa ra vào đi thong thả cước bộ, nãi thanh nãi khí nói, ánh mắt rơi xuống một bên cự long trên thân, cao năm sáu mét cự long không khỏi rùng mình một cái.

https://www.uukanshu.com

Trên tổng số 21 lượt bình chọn

Liên kết hữu ích