Thể Loại
Tác GiảLão Dương Ái Cật Ngư
Số Chương949 chương
Trạng TháiCòn Tiếp
Thứ Hạng
#5 TOP Tháng#2 TOP Tuần#3 TOP Trong Ngày

Tóm tắt

Kiếp trước Sở Kiều ở nhà tòng phụ, xuất giá tòng phu, chịu thương chịu khó, khó sinh khi nằm ở đài phẫu thuật thượng, bà bà trượng phu con riêng đều bỏ qua nàng, một xác hai mạng.

Trở lại 21 tuổi, còn chưa gả cho ích kỷ ngoan độc chồng trước, nhưng nàng kia mẹ kế nghĩ trăm phương ngàn kế bức nàng gả qua đi giành lợi ích, Sở Kiều tưởng tự lập môn hộ, trước được ở trong thành đem hộ khẩu thượng, được mẹ kế từng ngày từng ngày bức nàng gả chồng, cùng đường tới, chồng trước cái kia tính tình nóng nảy thân thúc thúc Cố Dã nhảy ra cầu hôn.

"Gả cho ta, nhường kia chết con bê quản ngươi gọi thím!"

Sở Kiều động lòng, vừa nghĩ đến chồng trước không duyên cớ lùn chính mình đồng lứa, tại trước mặt nàng vĩnh viễn đều không ngốc đầu lên được đến, nàng liền khó hiểu sướng, kết cái hôn cũng không sao a.

Cố Dã từ nhỏ chính là Bá Vương, người khác đều nói hắn không thích nữ sắc, đời này đoán chừng là cô độc mệnh, được không người nào biết Cố Dã có tam thích—— eo nhỏ, mũi chân, oa nhi âm.

Sở Kiều mỗi cái tế bào đều trưởng ở hắn trong tâm khảm, là ông trời cho hắn lượng thân tạo ra tức phụ, nói cái gì đều được quải về nhà, nam nhân khác lăn càng xa càng tốt!

P/S: Các bạn đọc truyện nhớ: ?Tặng Kẹo? ?Tặng Hoa? ?Đánh Giá? Để ta lấy động lực cv!

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho truyện này

Liên kết hữu ích